fbpx

มาส์กหน้าก็ได้ ล้างหน้าได้ก็ดี รีวิวโคลนโฟม 2in1 Malissa Kiss Acne Clear Whitening Mud Foam

 

สวัสดีนะฮะทุกคน ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเทพเป็นคนชอบเอาโคลนมาพอกผิวอยู่เเล้ว เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวมันไง ดังนั้นการทั้งมาส์กด้วยโคลนจะยิ่งทำให้ผิวเราสะอาดมากยิ่งขึ้น ช่วยลดพวกสิวอุดตัน บรรเทาสิวอักเสบได้ดี วันนี้เทพจึงหยิบโคลนตัวล่าสุดจาก Malissa Kiss มารีวิวให้ชมกัน ความเก๋ของนางคือเป็นได้ทั้งมาส์ก ทั้งโฟมล้างหน้า 2 in 1 เลย นางจะมีอะไรเก๋บ้าง ไปชมกัน

Malissa Kiss ACNE CLEAR WHITENING MUD FOAM 

ทางเเบรนด์เคลมมาว่าเป็นผลิตภัณฑที่ช่วยให้ สิวแห้งไว ควบคุมความมัน ปรับผิวสว่างกระจ่างใส โคลนโฟมทำความสะอาดผิวได้เเบบ 2 in 1 ทั้งมาส์ก ทั้งล้างในหลอดเดียว ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ ดูแลผิวอย่างล้ำลึก ด้วยแร่ธาตุจากโคลนทะเลสาบเดดซี สารสกัดผงถ่านชาร์โคลและใบชาเขียว ซาลิไซลิกแอซิด พร้อมด้วยอัลฟ่าร์อาร์บูติน ช่วยลดสิวและการอักเสบของผิว ปรับให้ผิวสวยใส ห่างไกลสิว

Texture : เนื้อสัมผัส 

ต้องบอกเลยว่านางทำเนื้อออกมาได้ดีมากนะ อันนี้คือคำชมเบื้องต้นจากเรา เพราะบางเจ้าคือเเค่บีบ ยังไม่ทันเกลี่ยก็เเห้งเเล้ว (จะเเห้งเร็วไปไหนคะ) ดังนั้น เนื้อดูนุ่มดี เกลี่ยง่ายมาก เบื้องต้นผ่านนะ เรามาดูเรื่องส่วนผสมกันบ้างดีกว่า

Ingredients : ส่วนผสม 

ดูรวมๆเเล้วนางเป็นโคลนโฟมล้างหน้าที่ใช้สารทำความสะอาดในกลุ่มของ Soap ซึ่งทำความสะอาดได้ดี มีสัมผัสที่แห้งสนิท ไม่เป็นเมือกหลังล้าง เสริมมาด้วยส่วนผสมของผงถ่านชาโคล ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ร่วมกับน้ำทะเล และแร่ธาตุต่างๆ และสารบำรุงอื่นๆอีกหลายชนิด มีประโยชน์กับผิวในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านความชุ่มชื้น ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ลดการอักเสบระคายเคือง ชะลอวัยป้องกันริ้วรอย และ Whitening ดังนั้น ตรงตามคำเคลมที่เขาเเจ้งไว้อยู่จ้า

ในด้านของสารบำรุง มีอยู่หลายชนิด ได้แก่

 • กลุ่มของแป้งดัดแปร (Modified starch) ชนิดต่างๆ มีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิวหนัง
 • ผงถ่านจากไม้ไผ่ญี่ปุ่น ช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรก
 • วิตามินบี 3 และ บี 5 มีประโยชน์กับผิวหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการลดการอักเสบระคายเคือง ช่วยให้ผิวแข็งแรง และ Whitening
 • Alpha-arbutin เป็น Whitening
 • Hydroxyphenoxy propionic acid ตัวนี้มีชื่อทางการค้าว่า Radianskin เป็น Whitening ผ่าน 2 กลไก ไปพร้อมๆกัน คือ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว และยับยั้งการส่งผ่านเม็ดสีผิวที่สร้างเสร็จแล้วไม่ให้ออกไปด้านนอก
 • น้ำทะเล ลดการอักเสบ และระคายเคือง
 • สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Kappaphycus alvarezii extract มีชื่อทางการค้าว่า Telosomyl มีคุณสมบัติปกป้องยีนไม่ให้เสื่อมสภาพไปตามความชรา ช่วยป้องกันริ้วรอย
 • สารสกัดจากชาเขียว เป็น antioxidant ช่วยในการชะลอวัย ป้องกันริ้วรอย
 • Allantoin ลดการอักเสบระคายเคือง

วิธีใช้คือ

1. สามารถใช้ตีฟองล้างหน้าเหมือนโฟมทั่วไปตามปกติได้เลย หรือ
2. มาสก์หน้าทิ้งไว้ 2 – 3 นาที เเล้วล้างออก ผิวหน้าก็จะสะอาดเเบบล้ำลึกขึ้น
*จากรูปเทพนำมาลองมาส์กหน้าดู ปรากฎว่าฟีลลิ่งที่ได้คือดีเลยนะ เเอบชอบตั้งเเต่การเกลี่ยง่ายเเล้ว พอกทิ้งไว้สักครู่เเล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด เเนะนำว่าอย่าทิ้งไว้นานจนเกินไปนะจ๊ะ
อีกอย่างที่ชอบคือ เเค่เอาน้ำเปล่ามาฉโลมให้ทั่วโคลนที่เราพอกไว้เท่านั้น เเล้วนวดๆเบาๆ โคลนจะค่อยๆกลายเป็นโฟมค่ะคุณ เปลี่ยนจากสีดำเป็นสีเทา ถึงว่าเขาเลยเรียกว่าโคลนโฟม 2in1 นี่เอง เเละหลังจากเทพล้างโคลนออกไปครึ่งหน้า ผิวดูเฟรช ดูสดใสขึ้นจริงๆคุณ ถ้ายังมองไม่ชัด เรามีภาพขยายให้ชมค่ะ
ความกระจ่างใสที่เเท้ทรู ดูๆเเล้วถือว่าผลลัพธ์ใช้ได้เลย เเม้ว่าเทพจะไม่ได้มีสิวอะไรให้ทดสอบกับโคลนโฟมตัวนี้มากนัก เเต่สำหรับคนที่ผิวมันเเบบเทพ ถือว่านางทำออกมาได้ประทับใจอยู่นะ

สรุปข้อดีของ ACNE CLEAR WHITENING MUD FOAM 

 1. เบสทำความสะอาดแบบ soap ทำความสะอาดได้หมดจด ไม่ลื่นเป็นเมือก ใครผิวมันน่าจะชอบ
 2. มีส่วนผสมของผงชาร์โคล และ แป้งดัดแปร มีประโยชน์ในการดูดซับความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกบนใบหน้า
 3. มีสารบำรุงหลายชนิด ให้ประโยชน์โดยรวมหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านความชุ่มชื้น ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ลดการอักเสบระคายเคือง ชะลอวัยป้องกันริ้วรอยและ Whitening
 4. 2 in 1 ได้ทั้งมาสค์ได้ทั้งล้าง

ข้อด้อย

 1. เบสทำความสะอาดแบบ soap และส่วนผสมของสารดูดซับน้ำมัน อาจจะไม่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ถึงแห้งม๊ากกกกมาก

*** สรุปเเล้วเทพค่อนข้างชอบนะ ใช้เเล้วผิวดูสะอาดจริงอะไรจริง ส่วนสิวลดลงไหม คงต้องดูกันอีกทีช่วงที่สิวขึ้น เเละสำหรับคนที่กำลังสงสัยว่ามาอวยสินค้าให้เขาหรือเปล่า ขอตอบตรงนี้ว่า ถึงเเม้จะเป็นสินค้าที่ทางเเบรนด์ส่งมาให้ลอง เเต่ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่รีวิวตามความเป็นจริงทั้งหมดนะจ๊ะ ไว้เทพเจอผลิตภัณฑ์อะไรดีๆอีก จะนำมารีวิวให้ชมกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้ สวัสดีจ้า

ACNE CLEAR WHITENING MUDFOAM
ขนาด 80g. ราคา 269 บาท
มีจำหน่ายที่ Watsons 
เพิ่มเติม FB : MalissaKiss , www.malissakiss.com


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.