fbpx

รีวิวอาหารเสริมลดผมร่วง AloEx

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้มาเอาใจคนที่ผมร่วง ผมบางซะหน่อย ท้าวความนิดนึงคือเทพเป็นเเฟนพวกเเชมพูกับครีมนวดของ Aloex อยู่เเล้วนะ ใช้ดี ไม่มีพวกเคมี ผมจะได้ไม่พัง ลดการขาดหลุดล่วงได้ดีประมาณนึงเลย ซึ่งหลายคนยังไม่ทราบว่านางออกอาหารเสริมสำหรับทานบำรุงเส้นผมมาเพิ่มจ้า บอกตามตรงเลยว่าน้องเทพได้มาทานฟรี 1 กล่อง เเอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน งั้นเดี๋ยวพาชมหน้าตาเเละสรรพคุณกันจ้า 

หน้าตาของนางมาเป็นกล่องประมาณนี้คุณ เราว่าเขาทำมาเรียบๆ เเต่ดูสวยอยู่นะ 

มาที่ส่วนผสมกันบ้าง เราว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย จุดนี้ที่เห็นเเล้วอยากจะนำมาเเชร์ให้อ่านกัน เพราะส่วนตัวเราว่านางนำมารวม ผสมๆกันไว้ค่อนข้างดีเลย น่าจะมีประโยชน์ต่อคนที่ผมมีปัญหาไม่มากก็น้อย โดยหลักๆเทพจะเเยกออกมาเป็น 3 กลุ่มสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาตินะ โดยจะเเบ่งเป็น สารสกัดเเบบดั้งเดิม , สารสกัดจากท้องทะเล เเละก็พวก วิตามิน แร่ธาตุต่างๆสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ ไปค่ะ เริ่ม!! 

 1. Traditional formula ใช้สูตรดั้งเดิม ผสมผสานกับ ตำราแผนโบราณ
 • Aloe vera ว่านหางจระเข้ อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E และสารตั้งต้นวิตามิน A ช่วยชะลอวัย ทำให้ผมลดหงอก ลดการร่วงหลุดได้ 
 • Horsetail extract สารสกัดจากหญ้าหางม้า Equisetum Arvense ประกอบด้วย Silica ทำให้ผมแข็งแรง และ Selenium ช่วยทำให้ผมงอกโตขึ้น
 • Millet seed extract เมล็ดข้าวฟ่าง ช่วยกระตุ้นการสร้างรูขุมขนใหม่ ลดผมร่วง และยังมี silica ที่ช่วยให้ผมแข็งแรงเป็นเงางาม และช่วยการเร่งสร้างโปรตีน Keratin ของเส้นผม ลดการอักเสบที่หนังศีรษะ ทำให้ลดรังแค ลดผมหลุดร่วงได้ 
 • Jackfruit seeds เมล็ดขนุน เปรียบเหมือนสมุนไพรโบราณ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่รากผม ลดผมแห้ง และ ผมแตก

นอกนั้นก็จะเป็นพวก มะระ, เมล็ดฝักทอง, Astaxanthine, ใบบัวบก ( พวกนี้จะช่วย ลดผมเเห้ง ผมหงอกลดการหลุดร่วงของผม ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผมเเข็งเเรงได้จ้า )

 1. Marine formula กลุ่มนี้ก็จะเป็นพวกสารสกัดจากปลา และ หอย จากทะเล ส่งตรงสู่ศีรษะเลยจ้าดังนี้ 
 • Shark cartilage กระดูกอ่อนปลาฉลาม มีฤทธิ์ต้านการแบ่งตัวเซลล์ที่ผิดปกติ จึงช่วยการแบ่งตัวเซลล์หนังหุ้มศีรษะที่เป็นขุยได้ เเถมยังยับยั้งการแบ่งตัวผิดปกติของเซลล์ผิวหนังและเส้นผม และยับยั้งการเติบโตของหลอดเลือดที่มาที่หนังศีรษะแบบผิดปกติได้ เริ่ดอยู่นะเธอ 
 • Oyster extract สารสกัดจากหอยนางรม ตัวนี้มีสังกะสีปริมาณมากค่ะคุณ ซึ่งสังกะสีมีบทบาทในการให้ร่างกายสร้างเนื้อเยื่อ (Collagen) ที่จะพัฒนาเป็นหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยซ่อมแซมและเร่งสร้างหนังศีรษะและเส้นผมได้ เริ่ด 

 1. Conventional supplements กลุ่มนี้จะเป็นสารจำพวกสูตรแผนปัจจุบัน ซึ่งเราจะคุ้นเคยกันอยู่เเล้วเเหละ เช่น 
 • Biotin ส่วนช่วยการโตและลดการร่วงของผมอย่างมาก นอกจากนี้ อาจยังได้ผลบำรุงถึงผิวหนังและเล็บได้ด้วย
 • Niacin (วิตามิน B3) ช่วยให้รากผมแข็งแรง ผมหนาขึ้น ช่วยการสร้าง Keratin ที่เส้นผมให้แข็งแรง
 • วิตามิน C ช่วยการสร้าง Collagen ทำให้หนังศีรษะแข็งแรง
 • Iron ธาตุเหล็ก ช่วยลดผมร่วง เนื่องจากคนที่ขาดธาตุเหล็กจะมีผมหลุดร่วงบางลงชัดเจน
 • Zinc สังกะสี ช่วยลดผมร่วง เนื่องจากคนที่ขาดสังกะสี จะมีการร่วงของผม แบบคนที่มีฮอร์โมนเพศชายมากเกินได้ อาจถึงล้านโล้นก็ยังได้ 

โดยรวมเเล้วเทพว่า AloEx Dietary Supplement Product เป็นสูตรผสมที่ค่อนข้างลงตัวนะ เป็นการรวมๆกันที่โอเคเลย ไม่เกินตามคำเคลม ที่เทพชอบก็เพราะนางสกัดมาจากธรรมชาตินี้เเหละ ถ้ามีเคมีเจือปนด้วยเราก็คงไม่กล้ากิน ซึ่งวิธีกินก็เเค่วันละ 1 เม็ดเองคุณ ได้ 30วันพอดี ทีนี้เรามาดูผมหลังจากทานไปเเล้วเกือบๆเดือนกันดีกว่า 

อันดับเเรกต้องบอกก่อนว่าเทพเป็นคนผมร่วงเยอะมาก เเต่ก็คือผมหนามาก งงไหมหละ จริงๆก็ไม่ถือว่าเป็นปัญหาเท่าไหร่ เเต่ที่รำคาญเลยคือในเรื่องของผมหงอก ซึ่งถ้าสังเกตุดีๆก็คือจะเห็นว่ามีเเซมๆอยู่บ้าง ไม่ชอบเลย 

เเต่หลังจากทานไปเกือบ 1 เดือน (ทุกวัน) สิ่งที่เทพสัมผัสได้คือในเรื่องของความเเข็งเเรงของเส้นผมนะ ดกดำ หนา เเข็งเเรงมาก ในเรื่องของผมร่วง ถามว่าร่วงน้อยลงไหม เทพว่ามันตอบยากมากเพราะเทพผมสั้น เเต่เท่าที่ดูจากหมอนในห้องนอนเเล้วเเทบไม่ร่วงเท่าไหร่ก็ถือว่าโอเคนะ 

สรุปเลยละกัน ขี้เกียจพิมพ์ละ โดยรวมถือว่าชอบ ราคาไม่เเพงหูฉี่ ทุกชนชั้นสามารถไปหาซื้อมาทานได้ กล่องนี้ผ่านการคิดค้น และวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ได้มาตรฐาน GMP และ อย. ครบ ดังนั้นเทพว่าใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมไม่เเข็งเเรงจริงๆคือควรไปหามาลองกันดูนะ เพราะเรื่องผมถ้าปล่อยไว้ไม่เเก้ หัวล้านเเน่นอน กลัวมากเเม่ ฮือๆ สำหรับวันนี้เทพก็ขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ กับไอเทมใหม่ๆนะจ๊ะ  สวัสดีจ้า 

AloEx Dietary Supplement Product

1 กล่องราคา 680 บาท (30 แคปซูล)

เพิ่มเติม FB :  AloEx หยุดผมร่วง ลดผมบาง สร้างผมใหม่

*** ใครทักมาซื้อที่ชั้นคือตบนะ ทักไปที่เเฟนเพจด้านบนเลยจ้า นี่เเค่กินเเล้วมารีวิวเฉยๆ *****


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.