fbpx

“รีวิว” ทรีทเม้นท์ผมแบบไม่อุดตันผิว AloEx Natural Hair Mask

เอาหละค่ะคุณผู้ชม ใครที่เเพ้เเชมพู หรือ ครีมนวดผมอยู่บ่อยๆ วันนี้เทพมีอีกหนึ่งตัวเลือกมาเเนะนำกัน ขอบอกว่าดีงามยิ่ง เป็นการทรีทเม้นท์ผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีซิลิโคน ซึ่งตามท้องตลาดบ้านเรามักจะใส่ซิลิโคนเข้ามาเพื่อทำให้ผมนุ่มสลวย สวย เก๋ เเต่ข้อเสียคืออาจไปอุดตันรูขุมขน ทำให้ผมร่วง ผมบางได้ งั้นเรามาดูไอเทมที่ว่ากันเลย

AloEx Natural Hair Mask  ขนาด 200g / ราคา 680 บาท

นางเคลมว่าเป็น Natural Treatment ที่เน้นบำรุงให้ผมนุ่มลื่น เพิ่มผมหนา ลดการขาดหลุดร่วง มีความอ่อนโยน เเละปลอดภัยมาก เพราะปราศจากสารสารระคายเคืองต่างๆ รวมถึง Silicone เเต่เวลาใช้จะมีกลิ่นสมุนไพร เป็นกลิ่นอโรม่าเบาๆ

เนื้อของนางจะมาเป็นสีเนื้อๆเเบบนี้คุณ เเค่บีบออกมาก็ได้กลิ่นสมุนไพรเเล้ว ค่อนข้างหอมเลยทีเดียว

วิธีการใช้

ไม่อยากจะเม้าท์ว่านางใช้เเทนครีมนวดไปได้เลยนะ เราจะหมักทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที ใช้หลังจากที่สระด้วยแชมพู AloEx จากนั้นค่อยล้างออก เเค่นี้ก็จะได้ผมที่นิ่มกว่าเดิมเบาๆเเล้ว ส่วนใครที่ยังไม่เคยอ่านตัวเเชมพู >>คลิ๊ก<< ที่นี่เลยจ้า

ความรู้สึกหลังใช้ AloEx Natural Hair Mask

เอาจริงๆหลังใช้เรารู้สึกว่าฟินกับกลิ่นสมุนไพรมากๆเลยนะ เเล้วเนื้อสัมผัสของทรีทเม้นท์คือเบามาก ไม่เหนียว เเละล้างออกง่ายมาก ถามว่าผมถึงกับขนาดนุ่ม ลื่น เลยไหม เอาจริงๆต้องยอมรับว่านางก็ไม่ได้ออกมานุ่มเหมือนครีมนวดที่ใส่ Silicone สักเท่าไหร่หรอก อาจนุ่มน้อยกว่านั้นนิดนึง เเต่โดยรวมเเล้วในเเง่ของส่วนผสม ขอบอกเลยว่าชอบมาก โดยเฉพาะเรื่องลดการหลุดร่วงของหนังศรีษะ อันนี้ต้องยอมจริงๆ มาดูกันดีกว่าว่านางใส่อะไรลงมาบ้าง

วิเคราะห์ส่วนผสม AloEx Natural Hair Mask

1. มีความอุดมไปด้วยสาร Oryza Sativa Extract สารสกัดจาก Black Rice และ โสมสกัด ซึ่ง 2 ตัวนี้สามารถช่วยลดผมร่วง และกระตุ้นให้ผมงอกใหม่ได้ อีกทั้งยังอุดมด้วยโปรตีนจากเมล็ดพืชนานาชนิด และวิตามินอาหารผม ที่ผสมจากสมุนไพรอีกกว่า 30 ชนิด ช่วยเสริมอาหารให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดล่วงได้

2. จากส่วนผสมหลังหลอดคือไม่มี Silicone ดังนั้นจึงช่วยลดปัญหารากผมอุดตันได้ เเต่ก็ยังช่วยปรับผมให้นุ่มลื่นได้อยู่ ที่สำคัญคือไม่อุดตันหนังศีรษะ และไม่ทำให้ผมร่วง

3. ให้ความชุ่มชื้นด้วย Natural Oil ที่สกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น Lemon Lavender Oil, Aloe Ver, Soap Nut, และ Butterfly Pea ช่วยปรับผมนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่พันกัน คนที่ผมเสียจากการทำเคมี (ทำสี ดัด ไดร์) น่าจะชอบเลยเเหละ เพราะจะค่อยๆฟื้นฟูเส้นผม

4. ปราศจากสาร SLS, Silicone, Paraben และ Fragrance

5. มีการให้กลิ่นของอโรม่า สมุนไพรต่างๆ เพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

คำแนะนำในการใช้ให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด

1. ไม่ควรใช้คู่กับแชมพู หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีส่วนผสมของซิลิโคน (เพราะซิลิโคนจะอุดตันรากผมจนทำให้วิตามินใน Hair Mask ไม่สามารถเข้าบำรุงรากผมได้)

2. ลองใช้คู่กับ AloEx Hair Regrowth Shampoo จะยิ่งช่วยทำความสะอาด ดีทอกซ์สารเคมีและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก เปิดรากผมให้พร้อมรับการบำรุง

3. ถ้ามีงบเเนะนำให้ใช้ AloEx Hair Regrowth Serum เพราะเซรั่มเป็นแบบ Leave-on ไม่ต้องล้างออก จึงช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้นานตลอดวัน สารบำรุงที่ใส่มาก็เเน่นอยู่

4. จริงๆเขาบอกว่าเหมาะกับทุกสภาพหนังศรีษะนะ เเต่ส่วนตัวเทพเป็นคนผมมัน รู้สึกว่าใช้เเล้วไม่เหนอะเลย ค่อนข้างตอบโจทย์ เพราะเนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ล้างออกง่าย ให้ความชุ่มชื้นกำลังดี คนผมมันอย่างเทพใช้ได้สบาย เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะ จะแห้งจะมัน หรือปกติ ก็แนะนำนะ

สรุปเเล้วคือชอบค่ะคุณ เป็น Natural Hair Mask ที่ใช้ง่าย ไม่ต้องทิ้งไว้นานๆ มีกลิ่นอโรม่าสมุนไพร ช่วยผ่อนคลายได้ดีเลย ส่วนตัวเทพเป็นคนผิวเเพ้ง่ายมาก ชอบตรงที่เเบรนด์ AloEx เขาจะเน้นไม่ใส่สาร SLS, Silicone, Paraben และ Fragrance ดังนั้นจึงชอบมาก ใช้เเทบทุกวันเลย ไม่ระคายเคืองผิวใดๆ ไม่เสี่ยงผมร่วง เเละไม่กลัวสิวขึ้นกรอบหน้าด้วย เอาเป็นว่าโอเคเลย ใครมีงบก็ลองไปสอยมาใช้กันดูได้นะจ๊ะ ตอนนี้นางขาย online เท่านั้น อีกประมาณ 2-3 เดือน ถึงจะวางที่ EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ Tops จ้า
แต่ถ้าใครอดใจรอไม่ไหว ทักไปที่เพจ AloEx หยุดผมร่วง ลดผมบาง สร้างผมใหม่ หรือ LINE: @AloEx (อย่าลืม @ นะจ๊ะ) ได้เลยจ้า หลอดละ 680บาท ขนาด 200g  


 

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.