fbpx

รีวิวมาส์กซิลิโคน Apricot ลดริ้วรอย ใช้ซ้ำ 30 ครั้ง จากเยอรมัน

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้กลับมาพบกับน้องเทพอีกเเล้ว ซึ่งตามหัวข้อเลย วันนี้เราจะมารีวิวมาส์กที่อะเมซิ่งกว่าเคยๆ เพราะนางเป็นมาส์ที่สามารถใช้ซ้ำได้ถึง 30 ครั้งจริงๆ อิมพอร์ตมาจากเยอรมันเลย เอาจริงตอนเเรกที่ได้ยินคอนเซปต์คือตกใจมาก เว่อร์วังที่สุด แถมยังเคลมว่าเห็นการเปลี่ยนเเปลงในเรื่องริ้วรอยได้ตั้งเเต่ครั้งเเรกอีก เเม่เจ้าโว้ย อะ นางหน้าตาเป็นยังไง มาดูกัน

แบรนด์ APRICOT เป็นอะไรที่สร้างความตะลึงมากในช่วงนี้เกี่ยวกับวงการมาส์กหน้า เพราะนางมาในรูปเเบบของเเผ่นมาส์กซิลิโคนนั่นเอง โดยเขาจะเเบ่งออกเป็น 3 สูตร คือ สำหรับหน้าผาก ใต้ดวงตา และร่องแก้ม โดยส่วนประกอบสำคัญมีเพียงสารเดียวนั่นคือ ไฮยาลูรอน (hyaluronic acid) ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงนั่นเอง หลายๆคนที่อ่านมาถึงตรงนี้คงจะงงๆกันอยู่ใช่ไหมหละ ว่าเอ๊ะ มันจะมาส์กได้ยังไง เป็นเเค่เเผ่นซิลิโคน มาค่ะ เดี๋ยวจะอธิบายต่อ

อย่างสูตรที่เทพถืออยู่นี้จะเป็นสูตรที่ใช้สำหรับแปะหน้าผาก เวลาเปิดซิปจากซองออกดู จะพบกันซองมาส์กด้านในที่เเห้งสนิท เเตกต่างจากเเผ่นมาส์กหน้าชุ่มๆทั่วไป โดยสิ่งที่อยู่ภายในซองจะเป็นแผ่นมาสก์ซิลิโคนที่ทำมาจากซิลิโคนเกรดทางการแพทย์ฃชนิดพิเศษ ผสานกับกรดไฮยาลูโรนิกที่มีประสิทธิภาพสูง โดยนางได้รวมอยู่ในชั้นล่างสุดของผลิตภัณฑ์ ซึ่งทางเเบรนด์ได้เคลมไว้ว่า นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเเล้ว ยังช่วยเรื่องการเพิ่มการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการผลัดเซลล์และการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วย โดย APRICOT เป็นบริษัทเดียที่พัฒนาแผ่นเสริมความงามซิลิโคนที่ผสมกรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งได้มีการยื่นจดสิทธิบัตรระหว่างประเทศสำหรับเทคโนโลยีนี้เรียบร้อยแล้ว เออ จุดดนี้ปังนะ เริ่ด!!!

จริงๆตอนดึงเเผ่นมาส์กซิลิโคนออกจากซอง จะเห็นได้เลยว่ามีความหนึบๆอยู่อีกด้านนึง ซึ่งนี่เเหละ คือกรดไฮยาลูโรนิกที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ถูกซ่อนอยู่ในชั้นล่างสุดของเเผ่นมาส์กนั่นเอง ซึ่งเอาจริงๆคือมันเป็นเทคโนโลยีที่น่าทึ่งมากคุณผู้ชม

สำหรับคนที่ใช้ไม่เป็นก็คือเเสดงว่าเธอไม่ได้ดูหลังซองใช่ไหม วิธีใช้เขียนอยู่พร้อมรูปใหญ่มาก โดยก่อนใช้ก็ล่างหน้าให้สะอาด เอาเเผ่นมาส์กซิลิโคนออกจากซอง เเปะตามบริเวณที่เราใช้สูตรนั้นๆ เช่นใช้สูตรหน้าผาก ก็ติกที่หน้าผากโดยทิ้งไว้อย่างน้อย 1 ชม. เพื่อความปัง จากนั้นก็ค่อยเก็บเข้าซองเหมือนเดิม (จริงๆล่างได้ด้วยนะ เดี๋ยวสอนท้ายบล็อค)

โดยอีก 2 สูตรที่เหลือจะเป็นสูตรสำหรับมาส์กร่องเเก้ม เเละใต้ตา ซึ่งเดี๋ยวน้องเทพเเปะให้ดูทั้ง 3 สูตรเลยจ้า จะได้นึกภาพตามกันออกว่าเป็นยังไง

จะเห็นได้ว่าพอเเปะเเล้วเหมือน wonder women เลยจ้า เเต่ก็ว่าไม่ได้นะ เต็มหน้าผากพอดีอยู่

เเผ่นมาส์กซิลิโคนสูตรใต้ตาคือปังมาก เเผ่นใหญ่เว่อร์ เหมาะสำหรับคนหน้าใหญ่เเบบอิชั้นมาก ส่วนสูตรที่เเปะร่องเเก้มก็ใช่ย่อย เเปะทียาวไปถึงซอกจมูก เริ่ด ให้มันได้อย่างงี้ซิ คุ้มค่ามาก

โดยหลังจากที่เเปะเสร็จก็จะเป็นลักษณะนี้จ้า ปังปุรีเย่ไม่ไหว ซึ่งหลังจากนี้ก็เเค่รอให้สารไฮยาที่เขาใส่มาในเเผ่นมาส์กทำงาน โดยเทพจะใช้ระยะเวลาตามที่เขากำหนดมาหลังซองเลยละกัน นั่นคือ 1 ชั่วโมง จุกๆ เเล้วเดี๋ยวเรามาดูผลลัพธ์กัน

ครบ 1 ชั่วโมงเเล้วจ้า ไวเหมือนโกหก พอดึงเเผ่นมาส์กหน้าผากออกคือเเบบ เหยยย เอาดีๆ ผิวสว่างขึ้นนิดนึงเฉยเลยงะ เเล้วคือไม่มีความมันวาวอะไรออกมาที่ผิวซะด้วยนะ ปังมาก

ในส่วนของใต้ตาหล่อนก็ทำได้ดีไม่เเพ้กัน ผิวบริเวณที่เเปะเเผ่นมาส์กใต้ตาไว้คือสว่างขึ้นจริงๆด้วยงะ เเละตามเคย นางไม่มัน ไม่เงา ไม่อะไรเลยบนผิว เหมือนจะเเห้งๆนิดนึงด้วยซ้ำ อันนี้ก็พูดกันตรงๆนะ

ในส่วนของร่องเเก้มก็ทำได้ดีไม่เเพ้กัน ดึงออกมาคือผิวเนียนเชียว ดี!!!

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลการมาส์กแผ่นซิลิโคนเจลก็จะได้ผิวบริเวณที่มาส์กประมาณนี้ นี่เป็นผิวที่ยังไม่ได้ลงสกินเเคร์เลยนะ โดยส่วนตัวกับการมาส์กครั้งเเรกรู้สึกว่าว้าวพอสมควรกับเเผ่นซิลิโคนเจลนะ เเต่พอได้ลองมาส์กจริงๆคือรู้สึกว่าผิวสว่างขึ้นนิดนึง เหมือนได้รับการบำรุงเต็มๆ 1 ชั่วโมงเลยนั่นเเหละ เเต่ก็ยังงงๆอยู่ว่าทำไมผิวบริเวณที่มาส์กถึงไม่มัน ไม่เปียก ไม่วาวเลย จุดนี้ยังเป็นข้อสงสัยของน้องเทพอยู่เหมือนกัน

หลังใช้เสร็จสามารถล้างได้ด้วยน้ำเปล่าได้เลยคุณ ไม่ต้องกลัวว่าสารไฮยาจะหลุดออกไปอะไรหรือเปล่า คือหมดห่วงได้เลย เพราะเป็นนวัตกรรมที่ทางเยอรมันเขาคิดค้นมาเเล้ว อย่างเทพก็คือล้างเเค่น้ำเปล่าก็รู้สึกว่าสะอาดเเล้ว จบเลย หรือใครจะล้างน้ำสบู่ก็ได้นะ เเล้วเเต่ความชอบส่วนตัว

หลังจากล้างเสร็จเทพก็จะตากให้เเห้ง เเล้วนำมาเก็บใส่ซองไว้เหมือนเดิมเลยจ้า ปังไหมหละ

ในส่วนของตัวซองเก็บ สามารถล้างได้เช่นกัน หรือจะเอาแอลกลอฮอล์ฉีดลงที่ซองเเล้วค่อยเก็บก็ได้เช่นกัน เริ่ดๆ

มาค่ะ เดี๋ยวน้องเทพจะพาไปดูว่าหลังจากที่น้องเทพเลือกที่จะใช้ Apricot สูตรหน้าผากติดต่อกันเป็นเวลา 1 อาทิตย์เต็มๆ ผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไงบ้าง รับชมได้เลยค่ะ

จบนะเเม่นะ เอาจริงเทพเเทบจะไม่หวังผลอะไรเลยเพราะว่าเวลามาส์กเเปะไว้บนหน้าผากเทพก็ทำโน้นทำนี่ไปเรื่อย ดูหนัง กินข้าว ก็คือลืมไปเลย เเล้วทุกครั้งที่เเปะเเผ่นมาส์กเทพก็จะทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงอย่างต่ำ หรือบางทีก็เอาทาเซรั่มที่ชอบไปก่อน เเล้วแปะเเผ่นมาส์กตามก็ทำได้ ไม่มีปัญหาอะไรเลย พอเอารูปมาเทียบคือผิวฟูอย่างเห็นได้ชัด ถึงนางจะใส่ไฮยาเข้ามาอย่างเดียวในเเผ่นมาส์ก เเต่มันก็ทำหน้าที่ได้ดีเลยทีเดียวเลย เริ่ด!!!

สรุปคุณสมบัติของเเผ่นมาส์กซิลิโคน Apricot

แผ่นซิลิโคนแต่ละสูตรสามารถรับกับบริเวณผิวของส่วนนั้นๆได้พอดีมาก แถมทำมาจากซิลิโคนเกรด 100% สำหรับใช้ทางการแพทย์อีกด้วย มีสาร Hyaluron อยู่จริง ได้ทั้งชุ่มชื้นภายใน เเละลดริ้วรอยไปในตัว โดย 1 แผ่นใช้ได้ถึง 30 ครั้ง ปังไม่ไหว เเละยังมีผลทดสอบจากแพทย์พบว่าสามารถลดริ้วรอยได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มีความเป็น vegan & cruelty free เเละ Made in Germany อีกด้วย เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และผิวบอบบางเพราะมีสารเเค่ Hya ตัวเดียวจ้า

ราคาของงมาสก์ซิลิโคนตามปัญหาผิวแต่ละจุด

 1. แผ่นแปะซิลิโคนลดริ้วรอยที่หน้าผาก FOREHEAD PAD WITH HYALURON 1,490.00 บาท
 2. แผ่นแปะซิลิโคนลดริ้วรอยใต้ดวงตา EYE PADS WITH HYALURON 1,290.00 บาท
 3. แผ่นแปะซิลิโคนลดริ้วรอยร่องแก้ม MOUTH PADS WITH HYALURON 1,290.00 บาท
 4. แผ่นแปะซิลิโคนลดริ้วรอยดวงตา+หน้าผาก duo set 2,290.00 บาท
 5. แผ่นแปะซิลิโคนลดริ้วรอยดวงตา+ร่องแก้ม duo set 2,190.00 บาท
 6. แผ่นแปะซิลิโคนลดริ้วรอย combo set รวมดวงตา+หน้าผาก+ร่องแก้ม 3,450.00 บาท

ช่องทางการจัดจำหน่ายของบริษัท Make My Day

 • Facebook: https://www.facebook.com/MmDbeautysupply/
 • Instagram: https://www.instagram.com/makemyday_group/
 • Line : @makemydayshop
 • Shopee : https://shp.ee/92zzjs5
 • Lazada : https://s.lazada.co.th/s.djmsU

สำหรับวันนี้หวังว่าเพื่อนๆ จะได้รับการเปิดประสบการณ์กับการมาส์กหน้าใหม่ๆไปพร้อมๆกับเทพ ไว้มีไอเทมอะไรเด็ดๆอีกจะเอามารีวิวให้ชมกันอีกเช่นเคยนะคะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะNo Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.