fbpx

รีวิวอาหารเสริมช่วยผิวใส รอยสิวจางไว BE.U

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพกลับมาพร้อมไอเทมที่เด็ดมากตัวนึงคุณ นางเป็นอาหารเสริมที่ทำให้คนนอนดึกเเบบเทพผิวไม่โทรม ทานต่อเนื่องเเล้วมันดูออร่าดีงะคุณ วันนี้เลยตั้งใจว่าจะมาเขียนรีวิวสั้นๆให้ชมกัน

สิ่งนี้คือ BE.U: Rejuvenating by Natural Extracts นางเป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับคนที่อยากเสริมชั้นผิวให้เเข็งเเรง อยากให้ผิวดูใสขึ้น อยากให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง นางใส่อะไรมาบ้าง มาดูกัน

จากส่วนผสม จะเห็นได้ว่ามีสารต้านอนูมูลอิสระที่หลากหลายมาก เช่น เปลือกสนจากฝรั่งเศส, Collagen จากปลาทะเลน้ำลึก, สารสกัดจากมะเขือเทศ, เมล็ดองุ่น, Vitamin C&E พวกนี้เป็นสารสกัดที่ธรรมชาติทั้งหมดเลยนะ สามารถทานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ส่งผลต่ออวัยวะภายในของร่างกาย เเถมยังผ่านการรับรองจาก อย. 11-1-14153-1-0207 ปราศจากน้ำตาล เเละสารสเตอรอยด์ อีกด้วยจ้า  ทีนี้ต้องทานยังไงถึงจะได้ผล มาดูกัน

1 กล่อง ของเขาจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 เเผง รวมทั้งหมด 30 เเคปซูล โดยวิธีการทานเราก็จะทานครั้งละ 2 เเคปซูล ในขณะที่ท้องว่าง (เท่านั้น) ซึ่งถ้าอยากเน้นบำรุงปกติ ก็ให้ทานก่อนอาหารเช้า ตอนท้องว่าง 2 เม็ด เเต่ถ้าใครอยากเน้นฟื้นฟูเเบบเร่งด่วน เเบบจุกๆ สามารถทานตอนก่อนอาหารเย็น 2 เม็ด ได้เช่นกันจ้า ปังไม่ไหว

เนี่ย!!! อิฉันก็ไม่อยากจะโชว์อะไรมากมาย หลังจากทานจนหมดกล่อง ครึ่งเดือน ผิวโดยรวมมันดูออร่าขึ้นจริงๆนะ ซึ่งโดยปกติเทพจะเป็นคนผิวขาวเหลืองอยู่เเล้ว ดังนั้นคนทั่วๆไปก็จะมองว่าก็ขาวอยู่เเล้วหนิ จะกินอีกทำไม ซึ่งโดยความรู้สึกส่วนตัวคือ ถ้านอนดึกงะ มันจะเเอบโทรมหน่อยๆ ดูหมองนิดๆ เเต่คือช่วงที่ทานจนหมดกล่องเเล้วมาถ่ายรูปก็คือเเอบสังเกตุว่ารอยสิวที่มีเเทบมองไม่เห็นเเล้ว มันเเอบมีความจางลง นี่เเหละเลยบอกว่ามันดีคุณ

ถือว่าเป็นการโชว์หน้าสดถ่ายรูปที่ชอบมาก เหมือนเป็นการโชว์ผิวที่ดูใสขึ้น จริงๆไม่ได้จะผิวเด้งเฉพาะใบหน้านะ ตามร่างกาย เช่น เเขน ก็รู้สึกว่าดูดีขึ้น เเม้ปริมาณต่อสารหนึ่งตัวที่เขาใส่มานั้น จะไม่ได้สูงปรี๊ดอะไรมากมาย เเต่เทพเชื่อว่าถ้าเรายังนอนดึก เเละไม่ทาน ไม่บำรุง ยังไงก็ดูเเย่ลง ฉะนั้น เลือกทานเเบบปลอดภัยไว้ก่อนจะดีที่สุดจ้า อีกอย่างที่ชอบก็คือเเบรนด์นี้ทานเเล้วไม่มีผลต่ออวัยวะภายในร่างกาย เเม้จะทานระยะยาวจ้า เริ่ดไหมหละ นางเคลมมาเเบบนี้เลย ยังไงถ้าใครสนใจ  ลองไปหามาลองทานกันดูนะจ๊ะ

BE.U: Rejuvenating by Natural Extracts
1 กล่อง มี 30 เเคปซูล / กล่องละ 1,250 บาท 
พิกัดสั่งซื้อ >> BE.U เร่งความสวย คืนความใส (จัดโปรบ่อยมากนะคุณ)
LINE: @beubeauty (มี @ ด้านหน้า)
ที่นี่ก็มีนะ >> Eveandboy, BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม และร้านขายยาชั้นนำทั่วไปจ้า
————————————————————————————
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.