fbpx

รีวิว Cheme’ Collagen (ของคุณการ์ตูน นันท์ฐณิชา เเละ คุณเชียร์ ฑิฆัมพร)

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพจะนำคอลลาเจนของดารามารีวิวให้ชมกัน หลายๆคนคงจะเดาออกจากหัวข้อเเล้ว นั่นคือคอลลาเจนของ คุณการ์ตูน นันท์ฐณิชา เเละ คุณเชียร์ ฑิฆัมพร นั่นเอง ซึ่งเอาจริงเราเป็นเเฟนคลับพี่ทั้งสองมานานมากเเล้ว วันนี้พอได้รีวิวของพวกพี่เขาก็เเอบตื่นเต้นเหมือนกันนะ งั้นเดี๋ยววันนี้เทพจะพาชมนะคะ ว่าหน้าตาของ “ช่าเม่ คอลลาเจน” จะมีสรรพคุณอะไรบ้าง ดีจริงไหม ทานง่ายหรือเปล่า มาค่ะ มาดูไปพร้อมๆกัน 

CHAME’ Collagen (ชาเม่ คอลลาเจน)  

ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่มีเเต่สารสกัดคุณภาพอย่าง สตรอเบอร์รี่สีขาว + คอลลาเจนจากปลาทะเล ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่างๆ รวมๆเเล้วนางเคลมเรื่องผิวเนียน เด้ง เต่งตึงกระชับ เเถมยังบำรุงเล็บ เส้นผม ให้เเข็งเเรงอีกด้วย ช่วยให้ผิวทนเเดดได้มากขึ้น เรียกว่านางเคลมมาครบ จบในซองเดียวเลยก็ว่าได้คุณขา

ใน 1 กล่องใหญ่ ก็จะมีอยู่ 30 ซองเก๋ๆ เรียกได้ว่าทานได้ 1 เดือนเลยทีเดียว เเต่ด้วยความที่เราจะเอาสวยไวไง เราเลยเลือกทานวันละ 2 ซอง ตื่นมาตอนเช้าหนึ่งซอง ก่อนนอนหนึ่งซอง สวยๆ

เวลาจะทานก็เเค่เทลงในน้ำเย็นเเบบนี้จ้า ประมาณ 120 – 150 ลิตร ก็พอ เเล้วก็ใช้ช้อนคนให้ละลาย

จุดที่ชื่นชอบจุดเเรกเลยก็คือ ทำไมหนูละลายไวจังเลยคะลูก ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีมากๆ บางเเบรนด์กว่าจะละลายได้ใช้เวลาเป็นนาที เเล้วกลิ่นสตรอเบอร์รี่นี่คือทำให้อยากกินเข้าไปอีก เลิศ 

ท่าดื่มต้องสวยขนาดนี้ไหม ถามจริง 55++ จุดที่ปลื้มจุดที่สองคงจะหนีไม่พ้นรสชาติของนาง ปราศจากกลิ่นคาวใดๆ รสชาติหอมหวาน อมเปรี้ยวนิดๆจากผลไม้สตรอว์เบอรี่สีขาว ทานง่ายอยู่นะคุณ ชงกับน้ำเย็นคือฟินสุดจริงอะไรจริง ขนาดเป็นน้ำเย็นยังละลายได้ดีงะคุณ เทพว่าเรามานั่งวิเคราะห์ส่วนผสมของนางคร่าวๆกันก่อนดีกว่า

จากส่วนผสมหลังกล่อง นางประกอบด้วยคอลลาเจน 2 ชนิด ได้แก่

  • Fish Hydrolyzed Collagen : ตัวนี้จะช่วยเรื่องความชุ่มชื่น ให้ผิวอิ่มน้ำ อุ้มน้ำ เน้นให้ผิวนุ่มลื่นขึ้น
  • Collagen Peptide : ตัวนี้จะมีโมเลกุลขนาดเล็กจิ๋วถึง 280 ดาตัล ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้รวดเร็ว ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เร็ว นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการเสื่อมของข้อต่อ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกายได้
  • มีสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่ : พวกนี้ก็ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว เช่น สตรอว์เบอรี่ ราสเบอรี่ โกจิเบอรี่ บลูเบอรี่ เป็นต้น
  • มีวิตามินซี : ช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน นอกจากนี้ยังมี เกรฟซีด และเปลือกสน ที่ช่วยลดจุดด่างดำต่างๆ อีกด้วย พวกนี้ก็จะเข้ามาเสริมๆกันในเรื่องของความสว่างใสของผิว เลิศอยู่นะ 

 ผลหลังการทาน CHAME’ Collagen ใน 15 วัน 30 ซอง 

เผยผิวสดๆให้เห็นกันไปเลยจะ ปกติก็มีรอยสิวบ้างเป็นเรื่องธรรมดาอยู่เเล้ว เเต่ภาพรวมผิวดูอิ่มน้ำจากภายในดีนะ เพราะส่วนตัวเราผิวขาวเหลืองอยู่เเล้ว เเต่เพื่อนก็ทักว่าผิวใสขึ้นหรือเปล่า เเอบสังเกตุอยู่นิดนึงคือ ไม่ว่าเราจะนอนดึก พักผ่อนน้อยเเค่ไหน ผิวก็ดูไม่โทรมนะ อาจเพราะว่าเราไม่ลืมที่จะชง CHAME’ Collagen ดื่มก่อนนอนทุกคืนนั่นเอง อะ โดยรวมเทพให้ผ่านนะ 15 วันที่ดื่มไปถือว่าผลลัพธ์ค่อนข้างน่าพอใจ เดี๋ยวจะกินต่อไปเรื่อยๆ เเล้วจะเอามาอัพเดทให้ชมกันอีกทีนะจ๊ะ

สรุปเเล้ว เราว่า CHAME’ Collagen (ชาเม่ คอลลาเจน) ทำออกมาได้ดีเลยนะ มีทั้งคอลลาเจน 2 ชนิด + สารสกัดจากสตรอเบอร์รี่สี่ขาวที่มีวิตามินสูง + ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่างๆ ปกติส่วนตัวไม่ได้เป็นคนผิวคล้ำเเต่อย่างใดอยู่เเล้ว เเต่พอทานไปเรื่อยๆ เราว่าผิวเเอบดูออร่าขึ้นนะ ไม่ว่าจะอยู่ในที่ร่ม หรือ ออกไปเจอเเดด จนเพื่อนทักว่าเเกไปฉีดกลูต้ามาเหร๋อ นี่ก็ได้เเต่บอกว่า เเค่ดื่มคอลลาเจน “ชาเม่” ของพี่การ์ตูน นันท์ฐณิชา เเละ พี่เชียร์ ฑิฆัมพร เองจ้า เเต่กว่าเราจะรู้สึกว่าผิวดีขึ้นก็สิบกว่าวันอยู่นะ ไม่ใช่ทานปุ๊บผิวใสปั๊บนะ อันนั้นอันตรายเเล้วจ้า สุดท้ายนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าผลการรีวิวนี้เป็นผลจากการทานของเทพเพียงคนเดียวนะจ๊ะ บางคนอาจได้ผลดีกว่านี้ หรือ ได้ผลในกล่อง 2 ก็เป็นได้ เเล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งต่อไปนะจ๊ะ สวัสดีจ้า 

**ข้อควรระวัง**

1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

2.เพื่อป้องกันภาวะอุดตันของลำไส้ที่อาจเกิดขึ้นจากการบริโภคเส้นใยอาหารชนิดเเห้ง ควรรับประทานพร้อมน้ำ 1-2 เเก้ว 

3.ไม่ใช่อาหารควบคุมน้ำหนัก  

CHAME’ Collagen

10 ซอง ราคา :  690 บาท

30 ซอง 1 กล่อง ราคา : 1,890 บาท

สถานที่จัดจำหน่าย

Watsons / Boots / Eveandboy / Beautrium / Beauty Market และตัวแทนจำหน่าย ชาเม่ ทั่วประเทศ

Website : www.chamethailand.com

Facebook : Chame’ Thailand

Twitter : CHAME’ Thailand Official

IG : @chamethailandofficial

Youtube : CHAME’ Thailand

Line : @chamethailand


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.