fbpx

มาดีท๊อกซ์ลำไส้ แก้ท้องผูก แบบง่ายๆที่บ้านกัน‎

ทำไมถึงอยาก Detox ลำไส้? 

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าปกติเทพเป็นคนพิถีพิถันเรื่องการกินอาหารมาก ในที่นี้หมายถึงทานอาหารที่มีประโยชน์ ถูกสุขลักษณะ เเต่ถามว่าทำได้ทุกวันไหม ก็ไม่ มันก็จะมีบางวันที่เราหลุดไปกินหมูกะทะ กินสุกี้ ทานบุเฟ่ ต่างๆ นั่นเเหละเป็นสาเหตุนึงที่ทำให้เราอ้วน เลยกลัวว่าการทานวิตามินเสริมอาหารต่างๆเข้าไป จะทำให้ดูดซึมได้ไม่ดี ดังนั้นวันนี้เทพเลยอยากจะพาทุกคนไปรู้จักเจ้า Detox ตัวนึง ที่เพียงชงเเล้วดื่ม ก็ทำให้ลำไส้เราสะอาดขึ้นได้เเล้ว

สุขภาพที่ดี เริ่มต้นจากลำไส้?

จริงๆเเล้วลำไส้ของคนเรานั้นจะมีระบบการย่อยอาหารที่แตกต่างกัน ซึ่งถ้าเราทานอาหารประเภทเนื้อสัตว์เข้าไประบบการย่อยจะมีการใช้เวลานานกว่าการรับประทานพวกผักและผลไม้ ซึ่งหมายถึง หากเราเน้นการทานเนื้อสัตว์ก็จะต้องใช้ระยเวลา 2-7 วันต่อการย่อยของเนื้อสัตว์ 1 ขีด ในขณะที่เราทานผักและผลไม้ 1 ขีดเท่ากัน แต่จะใช้เวลาย่อยเพียง 1-1.5 วันเท่านั้น ดังนั้นสิ่งที่เทพจะนำเสนอต่อไปนี้ เพียงเเค่การดื่ม ชูลาชูล่า ดีท็อกซ์ เท่านั้น ก็เทียบเท่ากับการกินผักและผลไม้ที่มีกากใยสูงถึง 3-5 กิโลกรัมเเล้ว

Kalow Chular Chular Detox

(ชูลาชูล่า ดีท็อกซ์) นางเป็นนาโนนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ซึ่งมีส่วนช่วยปรับสมดุลให้กับโครงสร้างของระบบขับถ่าย ขจัดปัญหาต่างๆเกี่ยวกับระบบขับถ่ายให้หมดสิ้นไป ด้วยสารสกัดจากแอปเปิ้ล ไฟเบอร์ (Apple Fiber) เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต วิตามินซี โดยในเปลือกของแอ๊ปเปิ้ลมีสาร เพคติน ซึ่งทำหน้าที่เป็น ไฟเบอร์ ช่วยเพิ่มกากใยในทางเดินอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย เป็นการช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ไปในตัว

ส่วนผสมดีไหม ปลอดภัยหรือเปล่า?

Psyllium Husk
จากรูปหลังกล่อง จะเห็นว่าใส่มาเป็นอันดับเเรกเลย โดยนางมีลักษณะเป็นเจล ประกอบด้วย ไมโครโพลีแซคคาไรด์ และเซลลูโลส จะพองตัวกลายเป็นเมือกหล่อลื่นที่ทำหน้าที่เหมือนขนแปรงนุ่มๆช่วยทำความสะอาดและดึงสิ่งสกปรกที่หมักหมมในลำไส้ให้ออกมากับอุจจาระ และล้างลำไส้ให้สะอาด โดยใยอาหารในไซเลี่ยมฮัสก์ มีคุณสมบัติในการดักจับไขมัน และน้ำดีในระบบทางเดินอาหารซึ่งสามารถช่วยลดปริมาณไขมันที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ด้วยนั่นเอง เลิศมาก ใส่มาถึง 6,000มก.

Apple Fiber
มีการใช้ส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติอย่าง Apple Fiber เข้ามาเสริมการทำความสะอาดลำไส้ ช่วยเพิ่มมวลของอุจจาระ เพิ่มการเคลื่อนตัว ลดอาการท้องผูก ลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่ ให้ใยอาหารจากธรรมชาติ 2 ชนิด คือ Soluble Fiber เเละ Insoluble Fiber นั่นเอง

สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia)
เป็นสารที่ใส่ตามมาติดๆ นางมีสาร HCA ซึ่งมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินของร่างกาย จึงเป็นตัวช่วยผลักดันความมันของอาหารที่เราทานเข้าไปแล้วเกาะตามผนังของลำไส้ให้หลุดออกหมด อีกทั้งเพิ่มกระบวนการสร้างเกาะคุ้มกันให้ลำไส้แข็งแรงมากขึ้นด้วย

สารสกัดจากชาเขียว (Green tea)
ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันให้ร่างกาย ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเป็นปกติ ลดปริมาณคลอเลสเตอรอลให้ร่างกาย และที่สำคัญมีสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นนอกจากจะได้ล้างลำไส้ให้สะอาดจากภายในแล้ว ยังส่งผลให้ผิวพรรณผ่องใส เปร่งประกายออร่าสู่ภายนอก

Citrus Bioflavonoids
ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ นางเป็นสารทึ่ได้จากพืชตระกูลส้ม อุดมไปด้วยวิตามินซี และ ไบโอฟลาโวนอยส์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา ยังยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และ ลดการอักเสบของผิวหนัง
ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ด้วยความเข้มข้นจาก วิตามินซีธรรมชาติ ทำให้ ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานเป็นปกติอีกด้วย สารตัวนี้ลดรอยช้ำ รอยเเดงจากสิวหลังกดมาได้ดีนักเเลนะเธอ

ก็พูดกันตามตรงนะ กล่องนางเเอบเก๋ มีความคล้ายป๊อกกี้ ฮ่าๆๆ สามารถดึงตามรอยประที่มีไว้ได้เลย

ด้านในก็จะเป็นซองเเบบนี้ 1 กล่องมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ซอง

ด้านหลังซองมีบอกด้วยนะ ว่าวิธีดื่มคือ เทใส่เเก้ว เติมน้ำประมาณ 200ลิตร ชงๆๆๆ พร้อมดื่มได้ทันที

ฉีกซองง่ายมาก ขอชมคนคิดค้นซอง เพราะไม่ต้องใช้กรรไกรเลยจ้า บางเจ้าต้องไปวุ่นวายหากรรไกรอีก

ใครไม่มีเเก้ว shake ก็สามารถใช้เเก้วปกติผสมน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็นก็ได้นะ คนให้ละลาย เเล้วดื่มได้ทันทีเลยจ้า

สิ่งที่ได้รับจาก Kalow Chular Chular Detox  

ต้องบอกเลยว่าช่วงระยะเวลา 15วัน หรือ 3กล่อง ที่ได้ทดลองไป ผลลัพธ์ดีเกินคาด ขับถ่ายตรงต่อเวลามากขึ้น ท้องรู้สึกโล่ง เบาสบาย (อันนี้ไม่ได้โม้นะ) ทานตอนก่อนนอน ตื่นเช้ามาจะเข้าห้องน้ำประมาณ 1-2 รอบเท่านั้น ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 100% โดย 1 ซอง จะเทียบเท่ากับการทานผักเเละผลไม้ประมาณ 3-5 กิโลกรัม เลยนะ ใครไม่ชอบทานผักต่างๆ เเล้วขับถ่ายยาก ธาตุหนัก เทพเเนะนำให้ลองตัวนี้เลย ค่อนข้างตอบโจทย์ เเถมยังช่วยเรื่องผิวใสได้ด้วยนะ ใครมีสิว รอยสิว ผิวไม่ดี น้องก็สามารถช่วยได้ประมาณหนึ่ง (อันนี้วัดจากส่วนผสมนะ) ยังไงถ้าใครมีงบ เเละรักสุขภาพ ลองมอง Kalow Chular Chular Detox เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยได้เลยจ้า

Kalow Chular Chular Detox
1 กล่อง มี 5 ซอง  ราคา 390 บาท (ราคากลางๆ รับได้)

มีจำหน่ายที่ Watsons เเละ Eveandboy ทุกสาขา
FB : ChularChular Thailand
Line : @Chular


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.