fbpx

รีวิว : Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

สวัสดีนะฮะทุกคน ต้องบอกเลยว่ารีวิวนี้เป็นอะไรที่ภูมิใจนำเสนอมาก เป็นเซรั่มของ Clinique ในตระกูล Even Better ที่เทพติดตามมานาน จนในที่สุดเทพก็ได้ลองจนได้ เเถมยังเป็นสูตรที่ปรับใหม่ให้เข้มข้นขึ้น ลดรอยสิว จุดด่างดำ ได้ดีขึ้นอีกด้วย ถ้าพร้อมเเล้ว ไปชมกันเลยจ้า

Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter นี่คือเซรั่มเพื่อผิวดูกระจ่างใสที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ของเเบรนด์ ซึ่งตอนเเรกเทพนึกว่าเป็นเเค่คำเคลมนะ ซึ่งใครๆเขาก็ต้องบอกว่าของเขาดีที่สุด เเต่หารู้ไม่ นางรับมือกับรอยสิว ความหมองคล้ำต่างๆได้ดีเกินคาด เนี่ย พิมพ์ไปจะร้องไห้ไป

ถามว่าเซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์กับใครบ้าง?

เเน่นอนว่าถ้าคุณมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ รอยสิว สีผิวไม่เสม่ำเสมอ เทพเเนะนำเลยว่าคุณควรต้องมี ซึ่งเจ้าคลินิกข์ Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter เป็นเซรั่มเข้มข้นสูตรใหม่ที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นจากเซรั่มสูตรเก่าอย่าง Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer ซึ่งไม่เพียงเข้าดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอเท่านั้นนะ แต่ยังสามารถรับมือกับการเกิดของจุดด่างดำ และความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ ซึ่งนอกจากขวดจะสวยเเล้ว ยังมาเเบบหัวปั๊ม ใช้งานง่าย เริ่ดมากเเม่

บุญบาป เนื้อสัมผัสของเขากดออกมารู้สึกได้เลยว่าเข้มข้นมาก ในใจตอนเเรกก็คิดละว่าหน้ามันเเบบฉันจะรอดใหม่ พอเกลี่ยๆไปไม่กี่วิ เเห้งจ้า งงมากเเม่ โอ้ยยย เนี่ย คนผิวมันจะไม่รักได้ไง ส่วนถ้าใครผิวเเห้งมากๆ เเนะนำให้ลงพวกน้ำตบเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก่อน 1 สเต็ปก็ได้จ้า

ชอบมีคนบอกว่า “เอะอะรีวิว” ผิวดีตลอดเลย อิจฉา คือจะบอกว่า อิฉันเเต่งหน้าค่ะ ฮ่าๆ เเละนี่ก็คือสภาพหน้าสดช่วงเกือบๆ 1 เดือน ที่ผ่านมาของอิฉัน ถึงบอกไงว่าดีใจมาก ที่ได้ตัว Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter มาลองให้คุณผู้ชมได้ดูกัน วิธีใช้ก็เเค่ทาบำรุงที่ผิววันละ 2 ครั้ง ช่วงเช้าและเย็น โดยกดเพียง 1-2 ปั๊มลงบนปลายนิ้ว แล้วทาบำรุงบริเวณผิวหน้าและลำคอได้เลยจ้า จะตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ต่ออีกทีก็ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าลืมทากันแดดควบคู่ด้วยในตอนเช้านะจ๊ะ

สูตรปรับปรุงใหม่มีอะไรดีขึ้นบ้าง? 

Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter นางมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ CL302 Equalizer Technology ที่ช่วยจัดการกับจุดด่างดำได้อย่างอ่อนโยนมากคุณ สามารถทำให้รอยสิวดูจางลงจริง ปรับสีผิวให้ดูเสม่ำเสมอขึ้นได้จริง โดยมี 2 ส่วนประกอบสาคัญได้แก่

  1. UP302 ที่มีโมเลกุลความกระจ่างใสเข้มข้นขึ้นจากสูตรเดิม, มีกลูโคซามีน (Glucosamine) ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวใหม่เพื่อความกระจ่างใสยิ่งขึ้น, มีแอสคอร์บิล กลูโคไซด์ (Ascorbyl Glucoside) ช่วยลดเลือนการเกิดจุดด่างดำ, มีสารสกัดยีสต์ (Yeast Extract) ช่วยให้จุดด่างดำที่เห็นได้ชัดแลดูเล็กและจางลง และตบท้ายด้วยกรดซาลิซีลิค (Salicylic Acid) ที่เสริมการผลัดผิวชั้นนอกเพื่อสีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้น
  2.  Interrupter Complex ตัวนี้จะช่วยรับมือกับจุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ ปังไม่ไหว นางเต็มไปด้วยส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์อย่าง Gyokuro Extract สารสกัดชาเขียวจากประเทศญี่ปุ่นที่เก็บเกี่ยวด้วยมืออย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงสารสกัดรากมัลเบอร์รี่ (Mulberry Root Extract) และสารสกัดจากราข้าว (Rice Bran Extract) ที่ล้วนอุดมด้วยสารแอนตี้ อ๊อกซิแดนซ์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระอันเป็นต้นเหตุของการทาร้ายผิว, ไดโพแทสเซียม ไกลซิริเซท (Dipotassium Glycyrrhizate) ดูแลผิวจากมลภาวะภายนอก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสารสกัดจากผลมะกอก บาร์เลย์ และจมูกข้าวสาลี ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อีก จะเป็นลม เยอะมาก

นี่คือผลหลังการใช้ 2 อาทิตย์ งงมากเเม่ รอยสิวจุดใหญ่ๆตรงหน้าเเก้มคือเล็กลงจริงจัง บางจุดก็คือจางลงจริงๆ ซึ่งขอเม้าท์นิดนึงว่ารอยพวกนี้เกิดมาจากการบีบ การกดสิวของเทพเอง (มือบอนมาก) จะสังเกตุได้ว่ายังเป็นรอยเเดงอยู่ เพราะพึ่งเกิดได้มาราวๆ 1-2 เดือน ดังนั้นถ้าเรารีบรักษา มันจะค่อนข้างจาง หรือหายเร็วมากๆคุณ ดีกว่าปล่อยทิ้งเป็นรอยดำ จะรักษายากขึ้นนะ และคุณดูผิวโดยรวมสิ ดูสว่าง สดใสขึ้น ซึ่งเทพตั้งใจจะใช้จดหมดขวดเเล้วมาอัพเดทให้ชมกันอีกทีนึงนะ เเต่ด้วยระยะเวลาการทดลองประมาณนี้ เทพค่อนข้างพอใจอย่างมาก ถึงมากที่สุด มันดีจริงๆเธอ พิมพ์ไปจะร้องไห้ไป เเนะนำจริงๆ

สรุปเลยคือชอบ เเละรักมาก หมดเเล้วซื้อต่อเเน่นอน นางช่วยรับมือกับพวกความหมองคล้ำ เเละจุดด่างดำได้เเบบตะลึงมาก ทั้งที่เป็นอยู่ เเละในอนาคตที่อาจจะเกิดขึ้น อ่อนโยน ผ่านการทดสอบการแพ้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และผ่านการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาเรียบร้อย ถ้าคุณมีปัญหาเหล่านี้อยู่ เเนะนำเลยว่าต้องมี เป็นอีกไอเทมที่ Must Have ในปี 2020 มากๆจ้า

Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter
ขนาด 30 มล. ราคา 2,850 บาท                                                                                                            
ขนาด 50 มล. ราคา 4,100 บาท  (ขวดที่ใช้รีวิวเลย)

มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา , โรบินสัน, EVEANDBOY, Sephora และ KIS หรือสั่งออนไลน์ คลิ๊กที่นี่ >> https://cl-th.me/EBCI

แอบกระซิบว่า !!! 

เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter หรือผลิตภัณฑ์คลีนิกข์ใดๆ ทาง  https://cl-th.me/EBCI  จะได้รับฟรี mini Take The Day Off Cleansing balm 15ml มูลค่า 250 บาท เพียงใส่ ”ebci_special_inf” ในช่อง offer code ก่อนชำระเงิน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2020 (หรือจนกว่าของจะหมด) คุ้มมากบอกเลย


 

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.