fbpx

รีวิวเจลเเต้มสิว dermaAngel ACNE CARE Intensive Gel

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เทพกลับมาพร้อมเจลเเต้มสิวตัวใหม่ที่ปังเว่อร์ เป็นของยี่ห้อ dermaAngel จ้า ซึ่งต้องบอกว่าเทพเป็นเเฟนตัวยงเเผ่นเเปะสิวของนางเลยเเหละ บางเเละดีที่สุดในสามโลก โดยวันนี้นางออกเจลเเต้มสิวมาใหม่ จะไม่เอามารีวิวก็ไม่ได้เนอะ นางจะดี จะเริ่ดเเค่ไหน มาดูกัน

dermaAngel ACNE CARE Intensive Gel

ตัวนี้เป็นเจลเเต้มสิวที่ถือว่าเข้มข้น เเต่อ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวมากคุณ ช่วยเรื่องรอยดำต่างๆได้ด้วยนะ คือได้ทั้งลดสิว ลดรอยไปในตัว เริ่ด!! ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เเละสารตกค้างต่างๆ ส่วนผสมเบื้องต้นที่เขาเคลมมาคือ

  • เซราไมด์ ช่วยให้ผิวเเข็งเเรง
  • ซาลิไซลิกเอซิด 2% ซัลเฟอร์ 2% ได้ทั้งลดเชื้อสิว P.acne ,คุมมัน เเละผลัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้ว
  • ค่าpH ใกล้เคียงกับผิว จุดนี้คืออ่อนโยน ไม่ระคายเคืองง่ายๆจ้า
  • รูปแบบของผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเจลใส เกลี่ยเเล้วกลืนไปกับผิวเลย ซึมไว

เเละนี่ก็คือหน้าตาของเจ้า dermaAngel ACNE CARE Intensive Gel เห็นเเบบนี้เวลาทาที่ผิวคือจะใสๆหายไปเลยจ้า หลังล้างหน้าคุณก็ทาได้เลยวันละ 2-3 ครั้งจ้า จะช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกต่างๆได้ด้วย ปลายหลอดเป็นหัวเฉียงถือว่าใช้งานง่ายอยู่นะ ไม่ต้องบีบใส่มือก่อน หมดห่วงเรื่องความไม่สะอาดจ้า

เเละนี่ก็คือเจ้าสิวหนองอักเสบของเทพที่อยากกำจัดมากเเม่ มาเป็นอะไรตรงปากก็ไม่รู้ ฮ่าๆ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่จะลองประเดิมเจ้า dermaAngel ACNE CARE Intensive Gel กันเลยจ้า

สิ่งที่สัมผัสได้คือความเย็นๆ เเละเนื้อเจลเข้มข้นมาก รู้สึกเลยว่านางกำลังเข้าไปจัดการเจ้าหัวสิวได้ลึกเเละเร็ว เเต่ไม่ต้องห่วงเรื่องว่าผิวจะเเสบเเดงนะ เพราะนางมีค่า PH ใกล้เคียงกับผิวจ้า เเละที่สำคัญ เนื้อเจลนางใสมากเวลา ไม่ต้องกลัวโป๊ะเเตกต่อหน้าคนอื่นๆด้วย

เเต่เเล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น อาจด้วยความนอนดึกคุณ มันไม่ได้โผล่มาเเค่เม็ดเดียว นางโผล่มาเป็นเม็ดที่ 2 ซึ่ง ร้ายมาก

เเต่เทพไม่กลัวหรอก เพราะมีเจ้า dermaAngel ACNE CARE Intensive Gel อยู่ เเถมมีส่วนผสมของเซราไมด์อีกด้วย จะยิ่งออกฤทธิเร็ว ช่วยให้สิวแห้งได้ไว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ เเละทำให้รอยดำจางลงอีกด้วยเเหละ เรามาดูกันดีกว่าว่าผ่านไป 3 วันเเล้วเป็นยังไงบ้าง

นี่คือผลหลังเเต้มสิวอย่างต่อเนื่องเลยเธอ เช้า- เย็น อย่างมีวินัยของอิฉัน เเล้วผลที่ได้คือสิวเเห้งจริงไม่ติงนัง รอยของสิวเม็ดที่ 1 นั้นไปไวมาก คือเเต้มก่อนก็คือจางก่อน ซึ่งมันโอเคมากๆ “3 วันยุบ 7 วันใส” จริงๆด้วยงะ ชอบ เลอค่า เเละที่ชอบสุดเลยคือนางราคาไม่เเพง มีจัดโปรบ่อยด้วยที่ Watsons งะคุณ

  • dermaAngel ACNE CARE Intensive Gel ราคาปกติ 259 บาท
  • (ช่วงนี้นางจัดโปรชิ้นที่สอง 1 บาท ก็คือซื้อตุนจ้า)
  • หาซื้อได้ที่ Watson ทุกสาขาจ้า
  • เพิ่มเติม FB : DermaAngel – Miacare

สำหรับวันนี้เทพก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอไอเทมอะไรเด็ดๆอีกจะหยิบมารีวิวให้รับชมกันอย่างเเน่นอน สำหรับวันนี้สวัสดีจ้า


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.