fbpx

อัพเดทเซรั่มเติมน้ำ แบรนด์เวชสำอางจากไต้หวัน Dr.Cink

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เทพจะมาเเนะนำตัวเติมน้ำให้ผิวตัวนึงที่เนื้อดีมากๆ ให้ทุกคนได้ชมกัน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าปกติเเล้วเป็นคนผิวมันมาก เเต่ยังไงก็ตามการเติมน้ำให้ผิวดูชุ่มชื้นอยู่เสมอ ก็ช่วยลดโอกาสในการเกิดความมันบนผิวได้ เพราะผิวจะเข้าใจว่าได้รับความชุ่มชื้นเพียงพอเเล้ว จึงไม่ผลิตน้ำมันเพิ่มนั่นเอง ซึ่งวันนี้เทพจะยกเเบรนด์อะไรมาพูดถึง ตามมาชมได้เลยจ้า

ตัวนี้นางมีชื่อว่า Dr.cink (ดร.ซิ้นค์) จะบอกว่าตัวนี้ขายดีมากคุณ เพราเป็นสูตร Hydrating serum ชื่อไทยๆเขาจะเรียกกันว่า “เซรั่มล็อคความชุ่นชื้น” โดยเจ้าขวดนี้เขาเคลมมาว่า ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส เติมน้ำหล่อเลี้ยง และล็อคความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ยกกระชับรูขุมขน มีสุขภาพดี และยังช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย ที่สำคัญคือ เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้า และรับรองมาตราฐานการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย จาก (GMPC) ในประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

Packaging : ในส่วนของกล่อง หรือหน้าตาบรรจุุภัณฑ์นั้น เทพว่าดูเรียบๆดี เเบบนี้เทพชอบ ดูสะอาดตา มีสรรพคุณต่างๆ วิธีใช้ ส่วนผสม อยู่ด้านหลังกล่องเรียบร้อย ชัดเจน

ก่อนขึ้นขอกราบเรื่องขวดก่อนเลย ขวดสวยมาก ดูหรูหรามากเว่อร์ หยิบมาทีนึกว่าเป็นคุณหญิง คุณนาย

Texture : เนื้อสัมผัส ของ Dr.cink Hydrating serum จะมีลักษณะเป็นน้ำใสๆ เบาๆ ดูๆเเล้วคนผิวมันน่าจะชอบเลยเเหละ เดี๋ยวเรามาลองทาที่ผิวหน้ากันเลยดีกว่า

หลายๆคนอาจมองไม่เห็น เเต่เราทาเเล้วจริงๆนะ คือจะบอกว่าเนื้อบางเบากว่าที่คิดเยอะเลย เเต่ยังมีความหนึบๆผิวเล็กน้อย ไม่ได้เเห้งหายไปเลย เเต่ทิ้งไว้สักพักก็จะเซตตัวดี สามารถลงสกินเเคร์ตัวอื่นๆต่อได้เลย เบื้องต้นเทพว่าเป็นเซรั่มที่ใช้ได้ทุกสภาพผิวนะ ทั้งผิวมัน ผิวผสม เเละผิวเเห้ง

Ingredients : จากส่วนผสมหลังกล่อง ในภาพรวมนางเป็นตัวเติมน้ำที่ดีตัวนึงเลยนะ โดยประกอบด้วย Hyarulon  3 ชนิด ซึ่งมาในลำดับที่ค่อนข้างสูง คือ ลำดับที่ 2 4 และ 5 โดย Hyarulon ตัวแรกที่ใส่มา มีลำดับมาก่อนสารเพิ่มความชุ่มชื้นอย่าง Butylene glycol เสียอีก น่าจะใส่มาเยอะพอตัวเลย ส่วนการที่มี Sodium hyaluronate ซ้ำกันในส่วนผสมเดาว่า น่าจะเป็นเพราะขนาดโมเลกุลที่ต่างกัน ซึ่ง Hya ตัวใหญ่ๆ ที่ไม่ผ่านการย่อย จะเคลือบผิวอยู่ด้านนอก ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น Hya ที่โดนย่อยให้มีขนาดเล็กลง จะสามารถซึมลงไปที่ผิวชั้นด้านที่อยู่ถัดไปได้ แต่จะลงไปได้ลึกแค่ไหนคงต้องขึ้นกับขนาดของสาร ซึ่งตรงนี้เทพไม่ทราบจริงๆ ฮ่าๆ ส่วนการเสริมฤทธิ์กันของ Hyarulon ทั้ง 3 ชนิด กับ Glycerin และ Panthenol ซึ่งเป็นโปรวิตามินบี 5 ก็จะยิ่งช่วยเสริมกัน เเละเพิ่มประสิทธิภาพในการเติมน้ำให้ผิวได้อย่างลงตัว เเละที่เก๋ว่าตามท้องตลาดนะ คือเนื้อนางเบากว่า เเต่มีความเข้มข้น จุดนี้ถือว่าตอบโจทย์คนผิวมันเเบบเทพมากๆเลย

หลังจากได้ทดลองใช้ Dr.cink Hydrating serum มาราวๆอาทิตย์นึงเเล้ว ส่วนตัวเทพว่านางให้ความชุ่มชื้นกำลังดีเลยนะ โดยในตอนเช้าเทพจะลงเซรั่มตัวนี้ก่อนเป็นอันดับเเรก เเล้วค่อยตามด้วยกันแดด เป็นอันจบ ทาเเป้งออกจากบ้านสวยๆได้เลย ส่วนก่อนนอน ก็ลงเป็นตัวเเรกก่อนลงครีมตัวอื่นๆตาม ตื่นมาผิวอื่มน้ำ สุขภาพดีอยู่นะคุณ ลองไปทำตามกันดู

สรุปเเล้วจุดเด่นที่เทพเจอเลยก็คือ นางใช้ Hyaluron ถึง 3 ชนิด ในการเสริมความชุ่มชื้น คืนน้ำให้กับผิว ผิวเเพ้ง่ายใช้ได้หายห่วง เพราไม่มีสารที่ไม่เป็นมิตรกับผิวเลย เเละที่ไม่พูดไม่ได้คือ Packaging สวยงาม ดูหรูมากๆ  ส่วนข้อเสียมีจุดเดียวที่เจอคือ สารบำรุงยังดูน้อยไปหน่อยเหมือนใช้เพื่อเติมน้ำให้ผิวอย่างเดียว ไม่สามารถหวังผลในเรื่องของความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ หรือริ้วรอยใดๆได้ เเต่จุดนี้เเก้ได้โดยการลงสกินเเคร์ตัวอื่นๆ เสริมตามไปเท่านั้นเอง

Dr.cink Hydrating serum ขนาด 30ml. ราคา 1,380บาท
FB : Dr.Cink Thailand
Line : Dr.Cink Thailand
www.drcink.shop


 

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.