fbpx

นอนดึก พักผ่อนน้อย enNOS ช่วยได้จ้า

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้กลับมาพบกันอีกเเล้ว จะบอกว่าไปเจออาหารเสริมที่ทานเเล้วหลับง่าย หลับสนิท มาฝากทุกท่านด้วยเเหละ เชื่อเลยว่าหลายคนจะต้องนอนดึก พักผ่อนน้อย ตื่นมาเเล้วเพลียๆเหมือนเทพเเน่นอน ซึ่งขอบอกก่อนว่าอาหารเสริมตัวนี้เทพได้ทดลองทานเองมาเเล้วเป็นระยะเวลาเกือบๆเดือน ดังนั้นถ้าไม่ดีจริงไม่เอามาเม้าท์หรอก งั้นมาชมไปพร้อมๆกันเลยจ้า

กล่องสีเงินๆนี้คือตัวช่วยของเทพเอง enNOS Herbal Essence Diatary Supplement กล่องนึงมี 30 เเคปซูล ทานได้ 1 เดือนเลยคุณ ซึ่งคุณสมบัติหลักๆของนางเลยคือ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน ฟื้นฟูสุขภาพองค์รวมได้ เเถมยังบำรุงระบบไหลเวียนเลือดได้อีกด้วย เจ๋งปะล่ะ

หน้าตาเเคปซูลเขาก็เป็นประมาณนี้นะจ๊ะ ทานง่าย เหมือนทานยาทั่วๆไปเเหละ เเต่นางคือสมุนไพรไง อยากรู้กันเเล้วหละสิว่านางใส่อะไรลงมาบ้างใน 1 เม็ด มาดูไปพร้อมๆกันเลยจ้า

จากส่วนผสมหลังกล่อง จะเห็นได้ว่าใน 1 เเคปซูลของเขาใส่มาเเต่สมุนไพรนะ ไม่ว่าจะเป็น กระชาย, พริกไทยดำ, มะระขี้นก, มะขามป้อม, ใบบัวบก, ทับทิม, โสมคน, ข่า, ขิง, ตังกุย ซึ่งรวมทั้งหมดก็จะอยู่ที่ 500มก./ 1 เเคปซูลจ้า เนื่องจากนางเป็นสมุนไพรเพียวๆใช่ไหมคุณ นางเลยสามารถทานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ส่งผลต่ออวัยวะภายในของร่างกาย เเถมยังผ่านการรับรองจาก อย. 11-1-14153-1-0044, ได้มาตรฐาน GMP และ U.S. FDA องค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา ปรบมือค่ะ

สำหรับวิธีการทานนั้น เเค่เพียงวันละ 1 เม็ด ก่อนนอนก็พอ เพื่อบำรุงสุขภาองค์รวมให้เเข็งเเรง หรือใครที่อ่อนเพลียสะสมมาเป็นเวลานานเเล้วนั้น เเนะนำให้ทาน 1 เม็ดเช้า เเละ 1 เม็ด ก่อนนอน ได้เลยจ้า จะช่วยฟื้นฟูพลังให้กลับมาสดชื่น หน้าตาเเจ่มใสขึ้น หลับสนิทขึ้น ลดอาการอ่อนเพลียไปได้เยอะเลย

หลังจากที่เอาไปทดลองทานมาเกือบๆเดือน คือเเทบจะไม่มีอาการอ่อนเพลียระหว่างวันให้เห็นเลย มีเเต่ความสดใส ความสดชื่น ไม่เชื่อลองดูที่หน้าตาสิ นอกจากสวยเเล้วยังปลิ่มไปด้วยความสดชื่นอีกด้วย ดังนั้น เทพว่าใครมีปัญหาดั่งที่กล่าวไปข้างต้นนั้น ควรลองอย่างยิ่ง อุ้ยๆๆๆ เเต่อย่าพึ่งเชื่อเทพทั้งหมดนะ ควรไปหามาลองทานดูเอง เเล้วคุณจะบอกว่าเริ่ดเหมือนกัน สำหรับวันนี้เทพของจบการรีวิวไว้เเต่เพียงเท่านี้นะ เดี๋ยวทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างนะ  สวัสดีจ้า

enNOS ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพร 30 Capsules
LINE : https://lin.ee/tG547Xd
Inbox : https://bit.ly/inbox_enNOS
สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/FB_enNOS_Official


 

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.