fbpx

รีวิวเจลล้างหน้าน้องใหม่จากญี่ปุ่น SENKA Perfect Gel Gentle Wash

สวัสดีนะฮะทุกคน เอาจริงๆเรื่องการล้างทำความสะอาดผิวหน้าเนี่ย เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่คิดนะ เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนได้เลย ซึ่งวันนี้เทพจะมาเเนะนำเจลล้างหน้าตัวนึงที่ใช้เเล้วชอบมากที่สุดตอนนี้ให้ชมกัน ใช้ทีไรก็คืออ่อนโยน ละมุนนีต่อผิวมาก นางคือใคร ดียังไง มาดูกัน

SENKA Perfect Gel Gentle Wash (100g / ราคา 179 บาท)

คุณฮะ น้องหลอดนี้ นางเป็นเจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของบิวตี้เซรั่ม ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนมาก ขจัดพวกสิ่งสกปรกขนาดเล็กบนผิวหน้าความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นไปในตัว หมดกังวลเรื่องผิวแห้งตึงหลังล้างไปเลยจ้า ไม่มี IONIC Surfactant เวลาล้างเสร็จผิวสะอาดกระจ่างใสเนียนนุ่ม แล้วยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมที่จะรับการบำรุงขั้นตอนต่อไปได้ดีขึ้นด้วย

มาเริ่มกันที่หน้าสดของอิชั้นกันดีกว่า เมื่อก่อนทุกเช้าเทพจะล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเท่านั้นนะถ้าอยู่เเต่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหนเพราะกังวลว่าผิวหน้าจะแห้งตึงเกินไป เเต่คุณรู้ไหมว่าน้ำเปล่าเค้าไม่สามารถเอาพวกน้ำมันส่วนเกินต่างๆบนผิวออกไปได้หมด และน้ำมันที่ตกค้างยังปิดกั้นผิวจากการดูดซึมสกินแคร์ ทำให้ผิวไม่สามารถคงความชุ่มชื่นระหว่างวันไว้ได้ สุดท้ายผิวกลับยิ่งแห้งตึง แล้วอาจทำให้เกิดสิวได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าทำความสะอาดผิวนะคะ ส่วนอิชั้นชอบใช้เจลล้างหน้ามากกว่าอย่างอื่น เเต่ต้องเป็นเจลที่อ่อนโยน ล้างเเล้วนอกจากจะให้ผิวสะอาดใส ผิวยังต้องชุ่มชื่นด้วยนะ ซึ่ง SENKA Perfect Gel Gentle Wash นางทำได้ ใช้ได้ดีทั้งเช้าเเละเย็นเลยคุณ

Texture : เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อเจลของนางจะเป็นใสๆ เเบบนี้คุณ ต้องบอกเลยว่านางเป็นเนื้อเจลที่ทำออกมาละมุนดีนะ ไม่เหนียว ไม่หนืด ไม่เหลวจนเกินไป มีกลิ่นหอมสดชื่นจากซิตรัสด้วย

ซึ่งวิธีใช้เราสามารถนำเจลมานวดให้ทั่วใบหน้าที่เปียกได้เลยคุณ ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพราะนางไม่มีฟอง ปราศจาก IONIC SURFACTANT, ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง, ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง, ไม่มีสารเเต่งสี ชำระล้างความมันส่วนเกินได้ดี เพราะเนื้อเจลจะละลายสิ่งสกปรกขนาดเล็กบนผิวหน้า และล้างออกได้อย่างอ่อนโยน ระหว่างนวดไปก็คือได้ฟีลลิ่งที่ดีมาก เนื้อเจลนุ่มลื่น ไม่เสียดสีผิว รู้สึกอ่อนโยน ผิวไม่โดนทำร้าย

หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดหรือสามารถเช็ดออกด้วยสำลีแผ่นได้เลย คุณดูหน้าสดอิชั้นได้เลย ยังดูชุ่มชื่น มีน้ำบนผิว สะอาดแบบไม่เเห้งเอี๊ยดๆ เเต่อย่างใด ดูผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย เลิฟอยู่นะ เเถมล้างออกง่ายมาก ไม่ต้องถูหน้าเเรงๆ เลย แล้วยังช่วยให้ผิวพร้อมดูดซึมการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ดีขึ้นอีกด้วย

ฟังความรู้สึกหลังใช้มาเเล้ว ทีนี้เรามาฟังเรื่องส่วนผสมกันบ้าง บอกเลยว่าเน้นความชุ่มชื่นเเบบจุกๆ

  1. มีความเป็นบิวตี้เซรั่ม มีความบำรุงผิวได้จริง เเม้จะเป็นเวลาสั้นๆก็ตาม
  2. มีความเป็น ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวค่อนข้างสูง และคงความชุ่มชื่นผิว
  3. มีส่วนผสมจาก ไวท์ โคคูน หรือ รังไหมสีขาวช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายจากภายนอก
  4. มีเทคโนโลยีมอยส์เจอร์ บูสท์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นตรงสู่ผิวอีกขั้น
  5. เราจะได้กลิ่นหอมสดชื่นของซิตรัส เช่นกลิ่นส้มสด, ไม้ดอกเวอร์บีน่า และดอกไม้นานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกสดชื่นมาก

สรุปเลยเเล้วกัน ใช้เเล้วชอบมากกกกกกกก ให้เต็มสิบ เพราะอ่อนโยนต่อผิวดีมาก กลิ่นหอมซิตรัส ไม่มีฟอง นวดๆบนผิว ฟีลแบบสบายหน้า ใช้เเล้วผิวไม่เเห้งตึง ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปมาก พอทาครีมคือซึมเข้าผิวดีเลย เอาเป็นว่าใครชอบใช้เจลล้างหน้าเหมือนเทพ เเนะนำเลย ราคาไม่เเพงด้วย SENKA Perfect Gel Gentle Wash  (100g / ราคา 179 บาท)

(ช่องทางจำหน่าย)

Watsons, Tsuruha, Tops, Matsumoto, Big C, Don Don Donki หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ใครชอบช้อปออนไลน์แนะนำที่ SENKA Official Store @Lazada 👉 http://bit.ly/36Cf79V หรือ Watashi Plus by Shiseido Thailand @Shopee 👉https://bit.ly/2mbMJcn


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.