fbpx

รีวิวผลิตภัณฑ์เซ็ตผมผู้ชาย ถูกและดี got2b

เอาดีๆคุณ ด้วยความที่เทพเป็นชายเเท้งะเนอะ ไอเรื่องผิวพรรณงะ เราก็ว่าเราดูเเลดีอยู่เเล้ว เเต่เเค่นั้นมันยังไม่พอไง ถ้าจะต้องไปพบปะผู้คนข้างนอกรวมไปถึงสถาการณ์ที่เป็นการเป็นงาน มันก็ต้องเซ็ตผมบ้างจะได้ดูเรียบร้อยคุณ เเละในวันนี้เทพได้ของเล่นมาลองใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์เซ็ตผมผู้ชายที่ถูกเเละดีมากจาก Schwarzkopf วันนี้มีมาเเนะนำถึง ตัวให้ได้ชมกันเลย เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ขายดีในเยอรมนีอีกด้วย

got2b Glued Water Resistant Spiking Glue ขนาด 50ml ราคา 79 บาท

ตัวแรกนี้เป็นเจลจัดแต่งทรงผมรูปแบบกลูคุณ เคลมมาว่าให้ความอยู่ทรงสูง ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะไม่เป็นขุยขาว ล้างออกง่าย มาดูเนื้อกัน คนที่เคยใช้ประเภทกลูอาจร้องอ๋อ เเต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้เดี๋ยวเทพจะบีบใช้ให้ดูนะจ๊ะ  

เนื้อผลิตภัณฑ์ประเภทกลูจะมาเป็นสีขาวๆ เหนียวๆนิดๆ คล้ายๆกาวนั่นเเหละ เเต่ไม่ใช่เด้อ

ก่อนใช้คุณจะเห็นได้ว่าอิฉันเหมือนเด็กน้อยเอ๋อๆคนนึง 55++ เอาจริงวิธีใช้ง่ายมากนะ ทาลงบนฝ่ามือเเล้วก็ปาดไปที่ผมได้เลย จะใช้ในขณะที่ผมเเห้งหรือเปียกอยู่ก็ได้จ้า

เอาดีๆเเม่ พอปาดไปทั่วหัว บวกกับไปเปลี่ยนเสื้อมา กลายเป็นอีกลุคไปเลยจ้า นี่ขนาดเซ็ตเเบบเเกล้งๆนะเนี่ย ไม่ได้ประดิษฐ์ประดอยอะไรมาก เซ็ตผมง่ายมาก เเละที่สำคัญไม่เป็นขุย ไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิด ส่วนตัวให้ผ่านเลยนะ

นี่คือภาพก่อนเเละหลังเซ็ตผมด้วย Schwarzkopf got2b Glued Water Resistant Spiking Glue คุณดูเอาสิ เริ่ดมากเเม่ ใช้ง่ายคอนเฟิร์มเลย เเถมให้ความอยู่ทรงสูง ไม่เป็นขุย ล้างออกง่ายตามคำเคลมจริงๆ เเต่ก็ยังให้ความเป็นธรรมชาติอยู่ ทีนี้ถ้าสมมติคุณมีความต้องไปงานต่อ เเต่อยากจะเซ็ตรอบเช้ารอบเดียวให้อยู่ถึงเย็น ถึงค่ำไปเลย เทพเเนะนำเป็นสเปรย์ตัวนี้ใช้คู่กันดีมาก

got2b Glued Blasting Freeze Spray 300ml ราคา 239บาท / 100ml ราคา 99บาท

  • ตัวนี้นางเป็นแว็กซ์จัดแต่งทรงผมรูปแบบสเปรย์ เป็นนวัตกรรมใหม่ด้วยนะ ให้ความอยู่ทรงสูงสุดระดับ 6 เเละยาวนานมาก 
  • ถ้าอยากผมตั้งอยู่ทรงยิ่งขึ้น ใช้สเปรย์ย้ำบริเวณปลายผมที่ต้องการเน้น ในขณะผมแห้ง 
  • สำหรับทรงผมยุ่งๆอย่างมีสไตล์ สเปรย์จากโคนจรดปลายผม แล้วเกลี่ยด้วยปลายนิ้วเพื่อจัดทรงตามที่ต้องการ จากนั้นสเปรย์ซ้ำในจุดที้เน้น เพื่อให้ลุตผมยุ่งอย่างเป็นธรรมชาติและแข็งอยู่ทรงยาวนาน  
  • เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ ก๊อตทูบี กลู วอเทอร์ รีซิสแทนซ์ สไบร์คกิ้ง กลู ในขณะผมเปียก แล้วฟิกซ์ทรงด้วย ก๊อตทูบี กลู บลาสติ้ง ฟรีซ สเปรย์ ซึ่งเดี๋ยวจะใช้ให้ดูกัน 

เวลาฉีดไม่ต้องไปกลัวนะคุณ เว้นระยะห่างจากผมประมาณ 30ซม. ก็พอ เเต่อย่าไปฉีดโดนหน้าเข้าหละ

อะนี่คุณเห็นไหมฮะ นางเริ่มล็อคเส้นผมให้อยู่ทรงเเล้ว มีความผมเเข็งนิดๆ เเต่รับรองว่าอยู่ทรงจนกระทั่งสระผมครั้งถัดไปเลยเเน่นอน

อะเป็นยังไงหละ สวยเป๊ะ อยู่ทรงมากเว่อร์ เกือบสาวเเตกเเหนะ เเต่ยังไงชายเเท้ก็คือชายเเท้ สเปรย์ของนางนี่เอาผมเทพอยู่ทรงจริงๆ เหมาะมากๆนะจ๊ะสำหรับคนที่ต้องไปงานสำคัญ ต้องการความเป๊ะอย่างมากมาย เเต่สำหรับคนที่ต้องการจัดเเต่งทรงผมในวันสบายๆ ชิลๆ เป๊ะเเบบเเกล้งๆก็พอ ขอเเนะนำตัวนี้เลย

got2b Glued Spiking Wax 75ml ราคา 159 บาท

จริงๆตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์แว๊กซ์ตัวเเรกของ got2b นะ นางให้ความอยู่ทรงสูงเหมือนเจลเลยนะคุณว่าไป ช่วยทำให้ผมไม่ยุ่งพันกันระหว่างวัน ใช้เเล้วค่อนข้างเป็นธรรมชาติดีนะคุณ

เนื้อของนางจะเป็นสีขาวๆประมาณนี้ เเค่ลูบๆเเว๊กซ์ลงบนฝ่ามือ ก็จัดเเต่งทรงผมได้ตามต้องการเลย ใช้ได้ทั้งผมหมาดเเละผมเเห้งเลยนะคุณ

เทพจะเซ็ตให้ดูเเบบเเกล้งๆเลยนะ จริงๆเเค่เลือกผลิตภัณฑ์ที่มันใช้ง่ายๆเป็นพอ ซึ่งตัวนี้ถือว่าใช้ง่ายมากๆคุณ

เสร็จเเล้วจ้า เป็นธรรมชาติมาติ ชอบมาก ใช้ง่ายมาก ไม่เป็นขุยจริงอะไรจริง อยู่ทรงเหมือนใช้เเว๊กซ์เลยเอาดีๆ เริ่ดมากจ้า

เอาเป็นว่าใครลองใช้ก็ต้องชอบเหมือนเทพเเน่ๆ ยิ่งคนที่เป็นมือใหม่หัดเเต่งทรงผมเเล้วหละก็ ถือว่าเป็นยี่ห้อที่เหมาะมากเลยนะคุณ ใช้ง่าย ใช้สะดวก ไม่ต้องตกใจเวลเจอปัญหาคราบขาวที่หัว เป็นขุยต่างๆ เพราะนางไม่เป็นไง ใครชอบเเต่งผมสบายๆ เน้นธรรมชาติก็ลงใช้ตัว wax ดู มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยนะ เป็นแว็กซ์ที่ใช้เเล้วเน้นให้ผมดูธรรมชาติ แต่อยู่ทรงตลอดวัน ส่วนตัวกลูกับสเปรย์ยิ่งเป็นอีกขั้นของการอยู่ทรง ใช้คู่กันคือเริ่ดมาก เเละที่สำคัญ พวกนางล้างออกง่ายด้วยนะขอบอก ลองไปหามาใช้กันดูคุณ ไม่ผิดหวังจ้า

got2b Glued Water Resistant Spiking Glue ขนาด 50ml ราคา 79 บาท

got2b Glued Blasting Freeze Spray 300ml ราคา 239บาท / 100ml ราคา 99บาท

got2b Glued Spiking Wax 75ml ราคา 159 บาท

พิกัด : หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป / Lazada Online ก็มีจ้า


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.