fbpx

รีวิวไอเทมใหม่จากเกาหลี สลายเหนียงได้!!!

สวัสดีนะฮะทุกคน Topic ที่จะมารีวิวให้ดูในวันนี้เป็นเรื่องใกล้ตัวมาก นั่นคือเเก้ม กับ เหนียง นั่นเอง ท้าวความนิดนึงว่าเทพเป็นคนมีเเก้มเยอะอยู่เเล้ว ออกกำลังกายยังไงก็ไม่ค่อยลดนะ เคยฉีดลดเเก้มมาบ้างก็คือลดจริง เเต่ลดนิดเดียว เเละเจ็บมากเว่อร์ เเละด้วยความบังเอิญ เห็นคนรีวิวโปรดักส์ตัวนึงจากเกาหลี เเละนางเเก้มลดจริงอะไรจริง ดังนั้นน้องเทพไม่รอช้า รีบหามาลอง มารีวิวให้ทุกคนได้ดูกันบ้าง (เดี๋ยวตกเทรนด์) ถ้าพร้อมเเล้ว ไปดูหน้าตาของนางกันเลยจ้า

Hydro V Plus Face Lifting & Firming Active Serum and Patch

ตัวนี้นางเป็นการนำนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยสลายไขมันที่เเก้ม เเละ คาง โดยการใช้ “ระบบนำส่งยาสู่ผิวหนัง” หรือ Transdermal Drug Delivery System (TDDS) มาประยุกต์ใช้กับความงาม โดยใช้แผ่น Hydrogel มาช่วยเป็นนำส่งสารสกัด ซึ่งกระจายตัวอยู่ในแผ่น Hydrogel ให้ทยอยแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ในระดับที่ลึก และในอัตราที่สูงกว่าการทาทั่วไป ทำให้สารสกัดออกฤทธิ์ได้อย่างต่อเนื่อง จึงมีประสิทธิภาพกว่าการทาเพียงอย่างเดียว เเถมยังเคลมมาอีกว่า HydroPlus ผลิตจากบริษัท Icure Pharmaceutical Inc ซึ่งเป็นบริษัทผลิตยาเกาหลี ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีจริง และได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่า ปลอดภัยไม่แพ้ เอาซี้!!!!

โดย 1 กล่อง จะมีทั้งหมด 4 ซอง นะฮะคุณ โดยจะเเยกเป็น Step 1 คือเจลเอาไว้ทาก่อน เเละ Step 2 เป็นเเผ่น Hydrogel ไว้ใช้สำหรับคาดรอบคางนั่นเอง

วิธีใช้ 

1. ทานวด Serum เบาๆ ที่ผิวหน้าบริเวณแก้มและคางจน Serum ซึมลงสู่ผิว

2. คาดแผ่น Hydrogel และรีดแผ่นให้แนบกับใบหน้า คาดทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงขึ้นไป (สามารถคาดนอนได้จะทำให้เห็นผลเร็วขึ้น) สารสกัดสำคัญจะซึมลงสู่ผิวได้ลึก และในอัตราสูงขึ้นและออกฤทธิ์ต่อเนื่องยาวนาน

3. หลังจากนั้น ให้ลอกแผ่น Hydrogel ออกและล้างหน้าตามปกติ

เขาเเนะนำว่า หลังจากใช้ไป 3 สัปดาห์ จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง และควรใช้ต่อเนื่อง 3 เดือน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด โดย 1-2 สัปดาห์เเรกอาจใช้วันละ 1 ครั้ง เเละสัปดาร์ที่ 3 ค่อยใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งพอ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะ )

Step 1 

ส่วนเเรกที่เราจะเอามาทาเเก้ม เเละ คางนั้น นางใช้สารสกัดจากธรรมชาติเยอะอยู่นะคุณ อาทิเช่น Vanillyl butyl ether ที่ช่วยเร่งสลายไขมันที่อยู่ใต้ชั้น เซลล์ผิวบริเวณแก้ม คาง และใต้คาง จึงช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับเป็นรูปตัว V ให้ชัดเจนขึ้น นอกนั้นก็เป็นสารบำรุงต่างๆเช่น สารสกัดเมือกหอยทาก, ชาชาว, adenosine, ไฮยาลูโรนิก, Copper Tripeptide-1, Niacinamide, วิตามินซีอนุพันธ์ใหม่ (3-0Ethyl Ascorbic acid) คอลลาเจน ก็ช่วยเรื่องริ้วรอย ความกระจ่างใสได้ไปในตัว

เมื่ออ่านส่วนผสมเสร็จเเล้ว ก็ลงมือปาดลงไปเลยจ้า ทั้งเเก้ม เเละ คาง ทานวดๆไปจนกว่าจะรู้สึกว่าเซรั่มเริ่มซึมเข้าสู่ผิว

Step 2 

หลังจากที่ทาเซรั่มเรียบร้อย ก็ใช้เจ้าเเผ่น Hydrogel ต่อได้เลยจ้า ด้านที่ดึงเเผ่นใสๆออกจะรู้สึกหนึบๆหน่อยนะ นั่นหละเขาเเอบใส่สารสกัดไว้ด้วย เลิศงะ โดยแผ่น Hydrogel นี้ จะช่วยส่งสารสกัด CellActive® ที่อยู่บนแผ่น ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยสลายไขมัน และกระชับกล้ามเนื้อ ให้ซึมลงสู่ผิวได้ลึก และในอัตราที่สูงขึ้น ออกฤทธิ์ได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดระยะเวลาที่ใช้ สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลยนะ เพราะแผ่นสามารถยืดหยุ่นได้ดี ใช้งานสะดวก ไม่รู้สึกรำคาญใดๆ และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองขณะใช้อีกด้วย

หลังจากที่เราใช้ทั้ง Step 1 เเละ Step 2 หน้าตาก็จะเป็นเช่นนี้ คล้ายๆคนกำลังปิด Mask อยู่ เเต่เอาไว้ที่คางเเทน 55++ ส่วนตัวเราว่ามันเเน่นมากเลยนะ เเถมมีรูไว้เกี่ยวหูอีก ยังไงก็ไม่หลุดจ้า เดินไปทำงานบ้านได้สบาย โดยทิ้งไว้ขั้นต่ำ 1 ชม. นะจ๊ะ หรือใครจะใช้เเล้วนอนไปเลยก็ได้จ้า

จากรูปเทพคาดไว้ครบ 1 ชม. เเล้วนะ ก็สามารถดึงออก ล้างน้ำให้สะอาด เเละทาครีมบำรุงต่อได้เลยจ้า

ผลหลังการใช้ติดต่อกัน 14 วัน 14 เเผ่น 

จากรูปอาจเห็นว่าไม่ค่อยต่างนะ เเต่ถ้าสังเกตุจริงๆ จะเห็นว่าเเก้มดูลดดลงไปบ้างนะ เพราะโครงหน้าดูชัดเจนมากขึ้น ซึ่งตัวเราก็เข้าใจว่านางลดได้เเค่ไขมันเเหละ เพราะนอกนั้นมันคือกระดูก กราม ต่างๆ ถึงเเก้มจะลดยังไง โครงหน้าก็ยังใหญ่เท่าเดิม ฮ่าๆ เเต่เบื้องต้นเทพชอบนะ มันไม่เจ็บตัวดี ทำที่บ้านก็ได้ด้วย สบายๆ

ในส่วนของไขมันที่คางนั้น จากรูปคือองศาอาจไม่ได้เท่ากันเป๊ะๆนะ เเต่ก็ยังพอสังเกตุได้ว่ามีการลดลง สลายไปได้บ้างเล็กน้อย ซึ่งเอาจริงเทพก็ใช้มาเเค่ 2 อาทิตย์ เองเเหละ (เขาเคลมว่าเห็นผล 3 อาทิตย์) เเต่โครงหน้าดูชัดขึ้นบ้าง ผลโดยรวมถือว่าไม่เเย่นะ โอเคอยู่จ้า

สำหรับตัวเทพก็ว่าจะทดลองไปเรื่อยๆนะ สักเดือนนึงจะมาอัพเดตให้ดูกันอีกที เเต่โดยรวมเราชอบ ปลอดภัยมาก เพราะบริษัทยาจากเกาหลี เป็นคนคิดค้นเเละผลิตขึ้นมาเองเลย เเละดูจากส่วนผสมที่ใส่มาในทั้ง 2 ส่วน ก็สามารถช่วยลด เเละสลายไขมันได้จริง เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขยันใช้บ่อยๆหน่อย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สุดท้ายนี้ ไว้เทพเจอไอเทมอะไรเด็ดๆอีก จะนำมาอัพเดท เเนะนำ ให้ทุกคนได้รู้ก่อนใครเลยจริงๆอย่างเเน่นอน สำหรับวันนี้ สวัสดีจ้า

สถานที่จำหน่าย

Hydro V Plus Face Lifting & Firming Active Serum and Patch
1 กล่ง มี 4 เเผ่น ราคา 750 บาท                                                                            FB : TheHydroplus / www.thehydroplus.com / Lazada : คลิ๊ก!!!

Beauty Playground

– สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ

Beauty24

– สาขาสยามสแควร์

– สาขาเอกมัย 63


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.