fbpx

มาเติมจุลินทรีย์ให้ลำไส้กัน ท้องไม่ผูกอีกต่อไป | Probac7

เม้าท์!!! คุณผู้ชม วันก่อนเทพนั่งทำเรื่องเกี่ยวกับสิวอยู่ เเละมาค้นพบว่า การที่เรามีสิวอักเสบ แล้วมันไม่ให้ สาเหตุหนึ่งมาจากการท้องผูก หรือ เครียดสะสมนานๆ ซึ่งนั่นปัจจัยที่ทำให้เกิดคงหนีไม่พ้นการที่ร่างกายได้จุลินทรีย์ที่ไม่ดีมากเกินไป ทำให้สำไส้ไม่สมดุล เกิดเป็นโรคโน้น โรคนี้ขึ้นมาง่ายๆ ดังนั้นวันนี้เทพเลยอยากพาทุกคนมาเติมจุลินทรีย์ที่ดี ที่มีประโยชน์เข้าร่างกายกันดีกว่า ลำไส้จะได้ปังๆ ผิวพรรณจะได้สวยๆกัน

Probac7 สูตร Total Synbiotic

ต้องบอกก่อนว่าเทพเป็นแฟนคลับตัวคอลลาเจนชงดื่มของเเบรนด์ Interphama อยู่เเล้ว และการที่ได้มาลองตัว Probac7 ด้วย มันคือความดีงามมากงะเธอ เพราะว่าโปรไบโอติกนี่มันก็จะมีหลายสายพันธุ์ หลายแบรนด์เนอะ แต่ตัวนี้มันเด็ดตรงที่เค้าเป็นโปรไบโอติกเกรดพรีเมียมมาก เค้าเลือก 6 สายพันธุ์ที่เหมาะสมกับร่างกายพวกเรามาให้แล้ว และมีความน่าเชื่อถือในด้านคุณภาพ เพราะถูกเลือกใช้ในหลายโรงพยาบาลชั้นนำด้วย Probac7 ช่วยทั้งฟื้นฟูอาการลำไส้แปรปรวน ท้องผูกเรื้อรังได้เป็นอย่างดี ทำให้ลำไส้สมดุล ใครที่ไม่ค่อยอึ นี่บอกเลยว่าในร่างกายเราจะมีของเสียสะสมเยอะมากนะ แต่ Probac7 ตัวนี้ก็จะเข้าไปจัดการกวาดล้างของเสียทุกอย่างออกมาให้สะอาดได้นั่นเอง เริ่ดไหมหละ!!!

ใน 1 ซอง ใส่อะไรลงมาบ้าง?

หูยย ขนลุก ไม่อยากจะเม้าท์เลยว่านางใส่ จุลลินทรีย์มาจุกมากคุณ มีความใช้ Synbiotic ที่เป็นการรวมกันระหว่าง โปรไบโอติก 6 สายพันธุ์ + พรีไบโอติก 1 ชนิด เข้ามาไว้ด้วยกัน ซึ่งผลที่ได้คือ จำนวนเชื้อ 50,000 ล้าน CFU ต่อซอง ซึ่งเหมาะสําหรับผู้ที่มีปัญหาลำไส้แปรปรวน หรือปัญหาระบบขับถ่ายมากๆ แล้วรสชาติดี อร่อย ไม่คาวอีกด้วยนะ

สามารถทานก่อนหรือหลังมื้ออาหารได้เลยนะคุณผู้ชม โดยจะกรอกใส่ปาก หรือนำไปโรยในอาหาร หรือชงกับน้ำที่ชอบได้เลย ยกเว้นอาหารหรือเครื่องดื่มร้อนเท่านั้นเพราะมันจะทำให้จุลินทรีย์ตายได้ เห็นไหม บอกเเล้วว่าทานง่ายมากๆ

ผลงานวิจัยสนับสนุนทำไม”โปรไบโอติก” ถึงเริ่ดและทำไมเราควรทานทุกวัน!!!

“จากผลการศึกษาของ Harvard Medical School พบว่าโปรไบโอติกช่วยเสริมสมดุลของอารมณ์ ลดความเครียดและความหวาดวิตก พบว่าผู้ที่รับโปรไบโอติกเป็นประจำจะใจเย็นและการแสดงออกเมื่อรู้สึกโกรธน้อยกว่า

“จากผลของการทำ MRI เปรียบเทียบชี้ว่ากลุ่มที่ทานโปรไบโอติกมีสัญญาณในสมองส่วน Insula ที่เป็นส่วนสร้างความรู้สึกอ่อนไหวน้อยลง ทำให้ควบคุมอารมณ์ได้มากขึ้น

ผลการศึกษาในปี 2016 จาก Frontiers in Aging Neuroscience พบว่าผู้ป่วยอัลไซเมอร์ที่ทานนมที่มีโปรไบโอติกเป็นประจำ มีผลการทดสอบความจำที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับกลุ่มที่ไม่ได้รับโปรไบโอติก

มีการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ หลายงานวิจัยที่พบประโยชน์ว่ามีคุณสมบัติในการลดความดันโลหิตโดยออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ angiotensin-converting enzyme (ACE inhibitor) ส่งผลให้ความดันโลหิตลดลง

การศึกษาในสหรัฐอเมริกา (Saavedra J., et.al. 1994) มีงานวิจัยบ่งชี้ว่าสามารถใช้เชื้อ lactobacillus รักษาโรคอุจจาระร่วงได้ โดยทำให้อาการหายเร็วขึ้นประมาณ 1 วัน (Huang JS., et.al. 2002; Van Neil CW., et.al. 2002) โดยเด็กที่กินนมเสริม Bifidobacteria bifidum และ S.thermophilus สามารถลดการติดเชื้อไวรัสโรตาได้ เเละพบว่าการเกิดโรคอุจจาระร่วงจากการติดเชื้อไวรัสโรตามีความรุนแรงน้อยกว่า เเละลดลงอย่างมีนัยสำคัญ

ความรู้สึกหลังทานครบ 2 อาทิตย์ (1 กล่อง ใหญ่)

ในมุมความรู้สึกส่วนตัว บอกเลยว่าสำหรับคนที่ท้องผูกเรื้อรังเตรียมกรี๊ดเลอ จากการทดลองทั้งตัวเทพเองเเละให้คนในบ้านได้ลองทานด้วยนั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือดีเกินคาด นางช่วยให้กลับมาถ่ายทุกวันได้จริง ช่วยขับถ่ายอุจจาระตกค้างออกจากร่างกายได้ ลดผลเสียที่เกิดจากอุจจาระเป็นพิษที่จะทำให้เกิด สิวเรื้อรัง อ่อนเพลียง่าย ป่วยง่าย มีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกเยอะเลย แบรนด์ที่คัดเกรดจุลินทรีย์มาพรีเมียมจัดเต็มแบบนี้ หาได้ยากนักในบ้านเรา ดังนั้นเทพเลยคิดว่ามันคุ้มค่าแก่การลงทุนให้สุขภาพตัวเองมาก ได้ทั้งลำไส้ที่ดี แถมผิวพรรณดี ภูมิคุ้มกันดี สมองและอารมณ์ดีๆ ยังเป็นผลพลอยได้ที่คุ้มค่ามากๆ ค่ะ ลองไปหามาทานกันดูนะคะ

  • PROBAC 7 แบบ 10 ซอง 3 กล่อง 1500 บาท จากปกติ 1785 บาท
  • PROBAC 7 แบบ 30 ซอง 2 กล่อง 3000 บาท จากปกติ 3600 บาท
  • พิกัด >> FB : Interpharma Thailand

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.