fbpx

รีวิวเซตหน้าใส กู้ผิว ลดรอยสิว “KI SE KI”

วันนี้ว่ากันด้วยเรื่องน้ำตบโลชั่นหน้าใสที่มีคนถามกันเข้ามาเยอะมาก ว่าใช้ตัวไหนดี อะต้องบอกก่อนเลยว่าเทพอาจใช้มาไม่เยอะเท่าไหร่ อาจไม่ครบทุกตัวที่มีอยู่ในไทยตอนนี้ เเต่ขอบอกเลยว่าตัวนี้ค่อนข้างที่จะเห็นผลไปในทางที่ดีอย่างมากมาย ที่สำคัญปลอดภัยกับผิวด้วย นั่นคือน้ำตบจาก “KI SE KI” เป็นเเบรนด์ที่เทพเลิฟมากโดยเฉพาะช่วงผิวหน้าดูเหนื่อยๆโทรมๆ แถมยังใช้ได้ดีในช่วงที่กำลังรักษาสิวอยู่ด้วย เทพชอบอะไรของนางบ้าง มาดูกัน

น้ำตบคิเซะกิ (KI SE KI) ขวดนี้ไม่ธรรมดานะคุณ เด่นๆของเขาเลยก็จะเป็นเรื่องการใช้สารสกัดจากดอกเดย์ลิลลี่ จากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นเลย สารนี้จะช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่างๆได้ดี พูดง่ายๆคือเน้นเรื่องผิวใสได้ดีเลยเเหละ ต่อมาก็จะเป็นพวกว่านหางจระเข้ (Aloe vera) เข้ามาช่วยปรับสภาพผิว มีสารสกัดจากโสมด้วย ช่วยบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง มีกาแลคโตมัยเซส หรือยีสต์หมักบ่มนั่นเเหละ (เเต่เทพไม่รู้ % ที่เขาใส่มานะ) ก็จะช่วยเน้นในเรื่อง ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ได้อย่างดีเลย นี่แค่ส่วนผสมหลักนะ ยังเริ่ดมาก งั้นเรามาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กัน

เนื้อสัมผัสของเจ้าน้ำตบ Ki Se Ki นั้น จะเป็นสีขาวขุ่น ซึ่งขอบอกเลยว่า ความเก๋คือนอกจากจะ ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สเตียรอย แล้วนั้น ยังเป็นเนื้อที่ซึมได้ไวมากๆอีกด้วย ถ้าไม่เชื่อมาดูพร้อมกัน

ใช่เเล้วจ่ะ ที่คุณเห็นคืออิฉันตบลงผิวไปแล้ว แล้วนางก็ซึมลงผิวไปเเล้วเช่นกัน ต้องบอกเลยว่าซึมไวจริง จะเห็นได้จากความเงาๆของผิว ซึ่งก็ถือว่าชุ่มชื้นดีนะ เเต่ไม่มัน อันนี้ยอม เลิฟสุดๆ บังเอิญมากว่าช่วงนี้มีรอยสิวพอดี เลยหยิบเซรั่มของนางมาใช้ควบคู่กันซะเลย จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร มาชมกัน

KI SE KI Bright & Glow + Hokkaido Daylily Concentrate Serum

เซรั่มตัวใหม่ของนางนี้ต้องบอกเลยว่าส่วนผสมเเน่นอยู่นะ เน้นไปที่สารสกัดดอกเดย์ลิลลี่ญี่ปุ่นเข้มข้น และสารที่ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกแต่ไม่ทิ้งความมัน เช่น สารสกัดดอกซากุระ ผมส้มยูชุ ไบโอบาลานเซอร์ พวกนี้จะเด่นเรื่องช่วยให้รูขุมขนกระชับ และก็ผิวดูสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เริ่ด

นางจะมาเป็นขวดเเก้วเเบบนี้นะฮะคุณ ดูสวยไม่เบา เวลาจะใช้ก็เเค่บีบตรงหัวหลอดขึ้นมา

เทพเอามาใช้คู่กันกับน้ำตบแล้วเห็นผลดีมาก ผิวดูมีน้ำมีนวลขึ้นนะ อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าผิวเทพแพ้ง่ายมาก ก็คือตัวนี้เเทบจะตัดเรื่องเเพ้ออกไปเลยคุณ คิเซะกินี้ไม่มีพวกพาราเบน สเตอรอย หรือเเอลกอฮอล์ ดังนั้นพูดเลยว่ากล้ามากที่จะเอามาเเนะนำต่อ เเละเจ้าตัวเซรั่มนี้ก็ Glow สมชื่อจริงๆนะ ไม่เชื่อมาดูหลังทาเสร็จ

เป็นยังไงหละคุณ Glow ไหมหละ ชอบผิวนี้มาก นี่ขนาดใช้ไปไม่นานนะ แค่เกือบๆอาทิตย์เอง เรื่องรูขุมขน กับเลือดฝากบนใบหน้านั้น เป็นสิ่งที่เทพเห็นผลก่อนเลย มีความกระชับขึ้น รอยสิวดูหายเร็ว จางเร็ว เเต่ก็อยากให้จางกว่านี้นะ งั้นเดี๋ยวขอลองสัก 14 วัน 2 อาทิตย์ ละกันเนอะ ว่าจะเป็นยังไง รอยสิวตรงเเก้มจะจางลงกว่านี้ไหม มาชมกัน

มาแล้วจ้า คือเอาจริงเทพว่าอาทิตย์เเรกก็รู้สึกผิวดีขึ้นเเล้วนะ พอใช้ไปเรื่อยๆจนครบ 2 อาทิตย์ ผลก็เป็นอย่างที่ทุกคนเห็นนั่นเเหละค่ะ ผิวเเอบมีความอมชมพูระเรื่อเฉยเลย อาจเพราะว่าเทพนอนเร็วด้วยเเหละ เเต่ผิวโดยรวมโอเคเลยนะ รูขุมขนก็เเอบกระชับขึ้นเบาๆ สิวใหม่ขึ้นน้อยมาก (ส่วนใหญ่เทพชอบขึ้นหน้าผาก) รอยสิวตรงเเก้มจางลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่เป็นรอยดำจนหน้าเกลียดเเล้ว อะ โดยรวมให้ผ่านเลยเเหละ ยิ่งใช้ทั้งน้ำตบ เเละ เซรั่มของ KI SE KI เค้านั้น ยิ่งรู้สึกดี เเนะนำเลย

ต้องยอมจริงๆ ทั้งน้ำตบ เเละ เซรั่มของ “KI SE KI” ยอมรับเลยนะว่าทำออกมาดีอยู่คุณ น้ำตบคือซึมไวมาก อันนี้เราชอบสุดอะไรสุด พอใช้คู่กับเซรั่มนางก็รู้สึกว่าผิวใสขึ้นจริงๆตามที่เขาบอก รอยสิวหายไว เเถมสิวยังไม่ค่อยขึ้นมาอีกด้วย อันนี้ถือเป็นผลพลอยได้สุดๆ เอาเป็นว่าถ้าใครพอมีงบหน่อย เเละอยากหน้าใสแบบปลอดภัย ก็ลองไปหาเเบรนด์นี้มาใช้กันดูได้นะ อันนี้พูดเลยว่าเธอไม่ผิดหวังเเน่นอน สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีจ้า

************************************************

ชุด Special edition น้ำตบ+เซรั่ม ราคาเต็มชุดละ 2,000 บาท

จัดโปรโมชั่นพิเศษ เหลือเพียง 1,250 บาท

************************************************

ช่องทางการสั่งซื้อ
ร้าน EVEANDBOY
FB: KI SE KI – เคล็ดลับหน้าสวยใสจากญี่ปุ่น
IG: @miracleyourskin
Line: @miracleyourskin (มี@ด้วย)


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.