fbpx

รีวิวเซรั่มกันแดด 3 สูตร จาก L’OREAL Paris UV Defender

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เป็นอีกบล็อคที่ภูมิใจนำเสนอมาก เป็นเซรั่มกันแดดที่เรียกได้ว่ายัดความเป็นสกินเเคร์เข้ามาเเบบจุกๆ ช่วยทั้งแอนตี้ออกซิแดนท์ ทั้งป้องกันยูวีต่างๆ เรียกได้ว่าใครที่ไม่อยากผิวเเก่ก่อนวัยคือต้องอ่านจนจบเลยนะคะ ซึ่งเจ้าเซรั่มกันแดดที่เทพว่านั่นก็คือของ L’OREAL Paris ทั้ง 3 สูตรนี้

และนี่ก็คือโฉมหน้าของเซรั่มกันเเดดตัวใหม่ที่มีชื่อว่า L’OREAL Paris UV Defender ซึ่งนอกจากทั้ง 3 สูตรนี้จะสามารถกันแดดได้ยาวนานด้วยค่า SPF50+ PA++++ และป้องกัน UVA UVB และ Long UVA ได้ดีแล้วหละก็ ยังช่วยกันพวก มลภาวะ ฝุ่นควันต่างๆ รวมถึง PM 2.5 ได้อีกด้วยนะทุกคน ปรบมือค่ะ เอาหละ เดี๋ยวเทพจะพาไปดูแต่ละสูตรว่าเหมาะสำหรับความต้องการเเบบไหนบ้าง เเล้วเนื้อสัมผัสจะบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่ทิ้งคราบขาวไว้จริงไหม มาดูไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

โดยทั้ง 3 สูตร ที่จะนำมารีวิวให้ชมในวันนี้มีชื่อว่า

  1. L’OREAL UV Defender สูตร Matte & Fresh (สีเขียว)
  2. L’OREAL UV Defender สูตร Bright & Clear (สีชมพู)
  3. L’OREAL UV Defender สูตร Correct & Protect (สีส้ม)

และนี้คือการสวอชเนื้อเซรั่มกันแดดให้ดู ต้องบอกเลยว่าเเต่ละสูตรเนื้อดีมาก เกลี่ยง่าย มีความชุ่มชื้นและรู้สึกได้เลยว่าใช้แล้วผิวไม่เเห้งเเน่นอน ซึ่งเเน่นอนว่าหลายคนคงอยากรู้เเล้วว่าแต่ละสูตรเขาใส่อะไรมาบ้าง มาดูกันต่อค่ะ

L’OREAL UV Defender สูตร Matte & Fresh (สีเขียว)

จากชื่อสูตรก็บอกตัวเองอยู่เเล้วว่าเป็นเนื้อ MATTE ดังนั้นใครที่เป็นคนผิวผสม-ผิวมัน ก็คือเหมาะเป็นอย่างมาก จริงๆก็ใช้ได้ทุกสภาพผิวเเหละ เพราะเท่าที่เทพลองเกลี่ยๆเนื้อดูเเล้ว เป็นเนื้อโลชั่นที่ชุ่มชื้นใช้ได้เลย เเค่เซ็ตตัวได้เร็วเเละซึมไวเท่านั้นเอง และเเน่นอนนางไม่เป็นคราบใดๆให้กวนใจเลย ชอบมาก แถมยังเคลมว่าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วยนะคุณ

ในด้านของส่วนผสม ต้องบอกเลยว่าสูตร Matte & Fresh (สีเขียว) นี้คือปังไม่น้อยเลยคุณ มี UVD ที่มีส่วนผสมของ Mexoryl ที่มีประสิทธิภาพช่วยปกป้อง UV ได้ถึง 98% อย่างรวดเร็ว เสริมด้วย Mexoryl SX ช่วยกรองพวกรังสียูวี และ Mexoryl XL ที่ช่วยป้องกัน UVA & UVB ในวงกว้างได้ ดังนั้นใครใช้สูตรนี้ไม่ต้องกลัวเลยว่าผิวจะพังจากแสงแดด นางผนึกกำลังปกป้องผิวไว้เยี่ยมมาก เเถมยังช่วยคุมมัน ให้ผิวดูไม่เยิ้มด้วยสาร Airlicium (แอลิเซียม) อีกด้วย ส่วนตัวเป็นคนผิวมันเลยชอบสูตรนี้เป็นพิเศษ ปังๆ

L’OREAL UV Defender สูตร Bright & Clear (สีชมพู)

ใครชอบผิวไบร้ท์ๆทันทีที่ทาคือต้องมาที่สูตรนี้เลย เนื้อของนางจะออกเป็นสีขาวๆเมื่อบีบออกมา เเต่เมื่อเกลี่ยดูจะพบว่าเนื้อกันแดดช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทา ซึ่งเท่าที่เทพลองเกลี่ยที่หลังมือดูเเล้วนั้น พบว่าผิวดูผ่อง ดูสวยขึ้นจริงๆคุณ ไม่วอกอย่างที่คิด เเถมยังไม่ทิ้งคราบขาวไว้อีกด้วย เกลี่ยง่ายมาก ใครชอบผิวผ่องๆทันทีคือแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ

จากส่วนผสม แน่นอนว่าเขาได้ใส่ UVD ที่ช่วยกันแดดได้ทุกมิติเหมือนกับสูตรก่อนหน้านี้มาไว้ให้เรียบร้อยเเล้ว เเต่เพิ่มเติมคือมี Niacinamide หรือ Vitamin B3 เข้ามาด้วยนั่นเอง แต่ถึงกระนั้นเทพก็ไม่แน่ใจว่าเขาใส่มากี่ % แต่ก็ถือว่าฟังก์ชั่นต่างๆด้านกันแดดทำได้ดี รวมถึงเรื่องผิวผ่องใสก็ทำได้ดีเช่นกันค่ะ

L’OREAL UV Defender สูตร Correct & Protect (สีส้ม)

มาที่สูตรสุดท้ายสำหรับวันนี้ จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีสีผิวเสม่ำเสมอ เพราะเนื้อของเขาจะไม่ได้เป็นสีขาวเหมือน 2 สูตรก่อนหน้านี้ แต่จะออกไปทางสีเนื้อ ซึ่งๆจริงๆเเล้วเป็นส่วมผสมของเม็ดสี เเอปริคอท เพื่อช่วยให้ผิวที่ทาดูสีผิวเสม่ำเสมอทันที ส่วนตัวมองว่าใครผิวสองสีที่ไม่ได้คล้ำมาก คือจะเหมาะกับสูตรนี้มากๆเลยเเหละ แถมยังช่วยเรื่องความกระจ่างใสจากสารบำรุงที่ใส่เข้ามาอีกด้วยนะ

จากส่วนผสมแน่นอนว่ากันแดดได้ครบทุกมิติเช่นเคยด้วยสาร UVD เอกสิทธิ์เฉพาะจาก L’Oreal เเต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาถืออนุพันธุ์วิตามินซี คือพูดง่ายๆว่าได้ทั้งปกป้องผิว เเละทำให้ผิวใสต่อเนื่องไปในตัวด้วยเลย จึงเหมาะมากกๆกับคนที่อยากให้สีผิวดูเสม่ำเสมอขึ้นจ้า

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน ทีนี้เราก็รู้กันเเล้วนะ ว่าเเต่ละสูตรเหมาะกับใครยังไงบ้าง จะได้เลือกใช้ปกป้องเเละบำรุงผิวกันตามความชอบของเเต่ละคน ซึ่งจากที่ด้านบนบอกไปว่าปลื้มสูตร Matte & Fresh (สีเขียว) มาก เทพเลยจะมาทาให้ดูไปเลยค่ะว่าชอบจริงไรจริง

ปกติเเล้วส่วนตัวเป็นคนผิวมันมาก นี่เทพลงสกินเเคร์เสร็จก็ลงกันแดดต่อเลยค่ะ

เนื้อสัมผัสอย่างที่บอกไป มันชุ่มชื้นมากๆเลยค่ะ สังเกตุได้จากความวาวของผิว ทิ้งไว้ไม่ถึงนาทีนางก็ซึมลงผิวไปหมดเลยค่ะ

L’OREAL UV Defender สูตร Matte & Fresh (สีเขียว) ถือว่าเป็นกันแดดอีกตัวนึงที่เทพเลิฟมากในตอนนี้ ปกป้องผิวจากแสงเเดดได้ทุกมิติจริงๆ เดี๋ยวนี้เวลาจะออกจากบ้านคือขาดนางไม่ได้เลย เเถมคุมมันระหว่างวันได้ดีอีกด้วยนะ เริ่ดๆ ปังๆ

ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิวเซรั่มกันแดดทั้ง 3 สูตร ตัวใหม่ล่าสุดจาก L’OREAL UV Defender โดยรวมประทับใจตั้งเเต่ส่วนผสมเเล้ว กันแดดได้ดีจริงไรจริง เเถมไม่เหนอะหนะ ส่วนตัวใช้เเล้วสิวไม่ขึ้นอีกด้วย เริ่ด!!! ยังไงเพื่อนๆลองไปหามาใช้กันดูนะคะ

  1. L’OREAL UV Defender สูตร Matte & Fresh (สีเขียว)
  2. L’OREAL UV Defender สูตร Bright & Clear (สีชมพู)
  3. L’OREAL UV Defender สูตร Correct & Protect (สีส้ม)

แบบขวด ขนาด 50 ml ราคา599 บาท แบบหลอด ขนาด 15 ml ราคา 164 บาท แบบซอง ขนาด 5.5 ml ราคา 49 บาท มีจำหน่ายที่ วัตสัน, วัตสันออนไลน์ และ LAZADA , Shopee


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.