fbpx

โฟมล้างหน้าสูตรแพทย์ ล้างเครื่องสำอางหมดจด ลดการชะล้างเกราะป้องกันผิว

สวัสดีนะฮะคุณคน ถ้าพูดถึงการล้างหน้าเเล้ว ถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ ช่วยลดสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ ดังนั้นถ้าใครล้างหน้าไม่สะอาด หรือ ไม่ล้างหน้านอนเลย สิวมาเเน่นอนนะคุณ วันนี้เทพเลยเอาโฟมล้างหน้าสูตรเเพทย์ยี่ห้อนึงมาฝาก ล้างหน้าได้สะอาดมาก เเถมไม่เเห้งตึง เเละช่วยล้างพวกคราบเครื่องสำอาง คราบกันเเดดได้ไปในตัวเลย

MD Revive One Step Cleansing Mousse

นางเป็นผลิตภัณฑ์โฟมมูสสูตรอ่อนโยนพิเศษ ทำความสะอาดเครื่องสำอางเเละกันแดดได้อย่างหมดจรด พร้อมปลอบปโลมบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย สารเคมี เเละสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง เป็นการเสริมเกราะคุ้มกันผิวไปในตัว  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวสะอาด สดชื่น กระจ่างใส

ผลิตภัณฑ์เป็นเเบบหัวปั้ม กดง่าย เวลากดออกมาจะเป็นเนื้อมูสเลยคุณ ขอบอกว่านุ่มมากมาย

ความมูสสสส ที่เเท้จริง มีความชุ่มชื้นอยู่ในตัว เดี๋ยวเรามาลองใช้กับผิวหน้ากันเลยดีกว่า

วิธีใช้ก็เหมือนโฟมล้างหน้าทั่วๆไป นวดวนๆไปค่ะ ฟีลลิ่งที่ได้คือ ผิวจะมีความลื่นๆนิดหน่อย คาดว่าน่าจะเป็นจากส่วนผสมที่ใส่มาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น นั่นคือ สารสกัดจากแตงกวาและอะโวคาโด้ สองตัวนี้จะช่วยให้ความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง แพ้ง่าย ไปในตัว

หลังจากนั้นก็ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า เทพพบว่าผิวหน้าดูนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ คือเรื่องความนุ่มมาก่อนเลยอันดับเเรก ถึงเเม้ว่าโฟมเป็นสิ่งสัมผัสผิวหน้าเพียงไม่นาน ส่วนประกอบจากการบำรุงอาจไม่ได้จำเป็นมาก แต่สิ่งที่จำเป็นที่สุดคือต้องทำความสะอาดได้หมดจด ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิว อ่อนโยนมาก ไม่เอี๊ยด ไม่เเห้งตึง เบื้องต้นเทพชอบนะ อีกอย่างคือ MD Revive One Step Cleansing Mousse นางผลิตมาเพื่อเสริมเกราะป้องกันผิวที่เเท้จริง ซึ่งเกราะป้องกันผิวที่ว่านี้ คือ ชั้นไขมันบางๆบนผิวนั่นเอง ถ้าหากถูกชะล้างออกไปจากการล้างหน้าด้วยสบู่ที่เป็นด่างแรงๆ หรือ เช็ดด้วยสำลี จะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น หน้าแห้งขาดน้ำ ผิวเสียสมดุล ผลิตน้ำมันเพิ่มมาชดเชย เกิดความมันส่วนเกิน กลายเป็นผิวอ่อนแอ หน้ามัน ระคายเคือง แห้ง แดง แพ้ง่าย รวมทั้งติดเชื้อจากแบคทีเรียได้ง่าย ทำให้เราเป็นสิววนไปนั่นเอง ไม่โอเคเลยว่าไหม ดังนั้นนางจึงเหมาะมากกับคนที่ชอบเเต่งหน้า หรือต้องการล้างพวกคราบกันเเดดออก ก็ทำได้ เอาซี้

สรุปจุดเด่นของ MD Revive One Step Cleansing Mousse

  1. เน้นเรื่องการล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว รวมถึงคราบกันเเดด
  2. ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิว หรือ skin barrier ที่เป็นตัวรักษาความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละออง ที่เป็นสาเหตุของผิวแพ้ง่าย รวมทั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย สาเหตุที่ทำให้เกิดสิว
  3. ไม่มี ซิลิโคน น้ำหอม สี แอลกอฮอล์ พาราเบน ซัลเฟต SLS SLE
  4. อ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองตามมาตรฐานสหรัฐอเมริกา US FDA
  5. ปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แตงกวาและอะโวคาโด ช่วยลดอาการแสบคัน
  6. pH 5.5 สมดุล ไม่ทำให้แห้งตึงหลังล้างหน้า อีกด้วย

เอาจริงๆคือเเบรนด์นี้เทพเคยใช้เเชมพูสูตรสิวมาก่อน เลิศมาก ปราศจาก ซิลิโคน น้ำหอม สี แอลกอฮอล์ พาราเบน ซัลเฟต SLS SLS ดังนั้น จึงช่วยลดสิวกรอบหน้าไปได้เยอะเลย มั่นใจสุดๆว่าเเบรนด์นี้ทำโฟมเนื้อมูสออกมา คือต้องอ่อนโยนมากๆ พอเอามาใช้ก็อ่อนโยนจริงๆ ทำความสะอาดผิวได้ดี นี่ถ้าใครเเต่งหน้าด้วยเเป้งพัฟ หรือใช้กันเเดดในตอนเช้า เเล้วขี้เกียจเช็ดหน้าตอนเย็น เราว่าขวดนี้ขวดเดียวจบ เลิฟเลย

MD Revive One Step Cleansing Mousse ขนาด 100ml. ราคา 590บาท (ปกติ 790 บาท)
MD REVIVE Anti Acne Shampoo ขนาด 280 มล. ราคา 385 บาท (ปกติ 550 บาท) อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก!!
FB : MD revive

(รับชมเเบบวิดีโอ “ล้างเครื่องสำอางให้ดูด้วย”)


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.