fbpx

รีวิว Moisture Surge 100H ตัวใหม่จาก CLINIQUE ชุ่มชื้น 100 ชั่วโมงจุกๆ

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เทพจะพาทุกคนไปบุกเคาน์เตอร์ CLINIQUE ที่สยามพารากอน และก็จะพาไปชมว่าโปรดักส์ตัวใหม่ของเขาที่เคลมนักเคลมหนาว่าชุ่มชื้น 100 ชั่วโมง เนี่ย แท้จริงเเล้วมันคือตัวไหน ฉ่ำอย่างที่เขาว่าจริงไหม ตามเทพมาค่ะ

สำหรับใครที่มาเยือนเคาน์เตอร์ CLINIQUE ที่สยามพารากอน โซน Beauty Hall ก็จะพบกับเคาน์เตอร์น่ารักๆเเบบนี้เลยนะฮะคุณ ใครไม่เห็นคือตาบอดนะเอาจริง

อุปส!!! เดินเข้ามายันไม่ทันไรก็เจอคำว่า “ชุ่มชื้นยาวนานถึง 100 ชั่วโมง” แล้วงะเเม่ เอาดีๆ โทนสีเอย อะไรเอย ละมุนนีไปหมดงะคุณ

หลายๆคนอาจเดากันถูกเเล้วว่าโปรดักส์ใหม่ของนางคือตัวไหน นางก็คือเจ้าน้องตระกูล Moisture Surge ที่เทพกอดอยู่นี่เเหละค่ะ ถ้าพร้อมกันเเล้ว เดี๋ยวเทพจะพาทุกท่านมาชมค่ะ ว่าเริ่ดยังไงบ้าง

สิ่งนี้คือผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก CLINIQUE เลยทุกคน Moisture Surge 100h นางเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ตัวนี้เป็นการปรับจากสูตรเดิม 72H ให้มีความชุ่มชื้น ชุ่มฉ่ำขึ้นเเบบขีดสุดถึง 174% ทันทีที่ใช้ และให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 100 ชม. เอาซี้!!!! เนื้อครีมซึมได้ลึกถึง 10 ชั้นผิว (จุดนี้เดี๋ยวมาเม้าท์ทีหลัง) ตอนเเรกเทพนึกว่าเค้าจ้อจี้ 55+ มาพูดเนื้อผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยดีกว่า

เท่าที่เทพลองเทสเนื้อดูที่เคาน์เตอร์คือเเบบว่า เอาดีๆ นางเป็นเนื้อครีมเจลที่เข้มข้น เเต่ใช้เเล้วสบายผิวมาก เกลี่ยปุ๊บเเล้วคือบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เเม่เจ้า เเถมยังมีความพัฒนาขึ้นด้วยส่วนประกอบใหม่อย่าง Aloe Vera Bio-Ferment สารเข้มข้นการหมักจากพวกว่านหางจระเข้ ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นเเบบจุกๆ และมีเทคโนโลยี auto-replenishing ที่ใช้ความชุ่มชื้นให้ผิวทันที และต่อเนื่องอีกงะคุณ เริ่ดไม่ไหวเเล้วนะ  อยากลองเเล้วเเม่

เอาเป็นว่า อิชั้นก็ได้จากงานมา 1 กระปุก เดี๋ยวจะเอากลับมาลองให้ชมกันว่านางชุ่มชื้นจริงๆหรือเปล่า เพราะอิชั้นเป็นเเฟนตัวยงของ Moisture Surge อยู่เเล้ว ถ้าไม่เวิร์คกว่าสูตรเก่าอิชั้นก็จะบอกตรงๆค่ะ ไปค่ะ กลับบ้าน

ขออวดว่านหางจระเข้นิดนึง เขาให้มาจากในงาน เอามาเป็นพร๊อพเเล้วน่ารักมาก เเถมสูตรใหม่ 100 ชม. ก็มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้จริงๆในกระปุกด้วย เริ่ด

อวดจ้า ว่าสูตรเก่าที่เป็น Moisture Surge 72H คืออิชั้นใช้หมดไปหลายกระปุกเเล้วจริงๆ เเละเนื่องจาก Moisture Surge 100H เคลมมาเเรงมากว่าชุ่มชื้นยาวนานจริง ทางเเบรนด์เลยให้เเผ่นวัดประสิทธิภาพความชุ่มชื้นมาด้วยจ้า เป็นเเบบนี้

เขาให้เราเอาเเผ่นมาเเปะไว้ที่ผิว 3 ช่วง คือก่อนใช้ หลังใช้ เเละเมื่อผ่านไปสักชั่วโมงก็เเปะทดสอบใหม่ มาค่ะ มาดูไปพร้อมๆกัน

ก่อนทาสกินเเคร์หลังล้างหน้าเสร็จก็มาลองใช้เเผ่นทดสอบของเค้ากัน โดยเทพจะเเปะไว้ที่หน้าเเก้มประมาณ 5 วินาที จากนั้นก็มาเทียบกับสีของวงกลมทั้ง 3 ประเภทของผิวตามรูป ปรากฎว่าลักษณะเหมือน Dehydrated Skin จริงๆหลังล้างหน้ามันก็ประมาณนี้เเหละคุณผู้ชม ผิวยังไม่ได้มีความชุ่มชื้นสักเท่าไหร่ เดี๋ยวเรามาทาครีมเเล้ววัดกันอีกรอบค่ะ

เอาดีๆ เนื้อครีมเจลสูตรนี้คือโคตรรรรรรชอบเลยงะพวกเธอ บาง เบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ผิวมันเเบบเทพคือชอบมาก คุณต้องมาลองเอง มันฉ่ำมาก

คุณดูเอาเองนะ ไม่พูดเยอะ เจ็บลูกกระเดือก คือชุ่มชื้น เข้าบำรุงทันที ซึมลึก เเต่ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ เเล้วที่อยากอวดมากๆเลยคือรูขุมขนกระชับขึ้นไปในตัวด้วย นางชุ่มชื้นจนทำให้น้ำมันบนผิวสมดุล รูขุมขนก็จะผลิตน้ำมันไม่เยอะ ไม่เบิกบาน เริ่ด!!!!!! ต้องลองนะทุกคน

พอเอาเเผ่นทดสอบเเผ่นที่ 2 มาลองวัดความชุ่มชื้นอีกรอบคือเเบบ โอ้โหหหหหหหหหห Balanced Skin เลยจ้า บำรุงชุ่มชื้นทันที อันนี้ดิชั้นไม่ได้อวยนางนะ ส่วนนึงก็เพราะทาครีมบำรุงด้วยเเหละ มันก็เลยมาตกช่องนี้ เเต่ยังไงก็ตาม ความชุ่มชื้นคือพื้นฐานสำคัญของผิวนะ ใครจะใช้ตัวไหนก็ได้ แต่เทพวางใจ CLINIQUE จริงๆ เเถมไม่มีน้ำหอมทุกตัวด้วย ปัง!!! เอาจริงหลายคนอาจงงๆ ว่าซึมลึกกว่า 10 ชั้น ผิวหมายความว่ายังไง มาค่ะ เทพอธิบายให้ฟัง

ชั้นผิว Epidermis จริงๆเเล้วมี 3 ส่วน ซึ่ง Moisture Surge 100H นางมีลำดับการซึมดังนี้

  1. ชั้นนอกสุด คือ สตาตรัม คอร์เนี่ยม (Stratum Corneum)
    เป็นชั้นที่มีสัดส่วนประมาณ 30% ซึ่งความหนาของชั้นผิวของแต่ละคนหนาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับเพศ การผลัดเซลล์บ่อยแค่ไหนด้วย โดย MS ทำงาน 30% นี้ ลงลึงได้กว่า 10 ชั้นในผิวที่เรียงตัวกัน
  2. ชั้นกลาง (Dermis)
  3. ชั้นล่าง (Subcutaneous)

โดยชั้นที่ 2 และ 3 รวมกันประมาณ 70% ของชั้น epidermis ดังนั้นถือว่าเป็นการซึมลึกกว่า 10 ชั้นจริงตามคำเคลมจ้า ซึ่งถ้าใครเอาไปลองใช้เองจะสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นใต้ผิวจริงๆ อันนี้อยากให้ลอง ชอบมาก

หลังจากผ่านไป 5 ชั่วโมง เทพลองเอาเเผ่นวัดประสิทธิภาพความชุ่มชื้นผิวมาวัดอีกที เป็นอย่างที่คิดจริงๆฮะ นางทิ้งความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ยังคงขึ้น Balanced Skin อยู่เหมือนตอนทาเเรกๆเลย ซึ่งก็เป็นอย่างที่คิดเลยว่าสารตัวใหม่ที่ใส่มาอย่าง Aloe vera bio-ferment ที่ใช้กระบวนการหมัก ทำให้มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นได้นานขึ้นจริงๆ และ Auto-Replenishing Hydrator เป็นการยืนยันว่าเทคโนโลยีนี้มันช่วยเรื่องสมดุลความชุ่มชื้นได้ โดยสามารถ เติม ล็อค ปล่อย ความชุ่มชื้นได้จริงไรจริง แม้จะเคลมว่าถึงกว่า 100 ชม. เเต่เทพก็ไม่ได้พิสูจน์อะไรยาวนานขนาดนั้น เอาเป็นว่าชุ่มชื้นทั้งวันก็คือผ่านเเล้ว สัญญาว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ นอกจากผิวจะชุ่มชื้นเเล้ว รูขุมขนยังกระชับ เเละผิวดูเเข็งเเรงขึ้นด้วย เลิฟมาก Moisture Surge 100H

สำหรับใครผิวแห้งม๊ากมาก เทพก็แนะนำทั้งเซตนี้เลยจ้า Moisture Surge 100H + MS Eye + MS Hydrating Lotion 200ml เป็นการเติมความชุ่มชื้น ความฉ่ำของผิวแบบขีดสุด เพราะความชุ่มชื้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับสร้างผิวสวย นางมีโปรประจำเดือนเมษายนอยู่ด้วยนะคุณ ปังไม่ไหว

ราคาโปรโมชั่นคุ้มมาก

เพียงซื้อ Clinique Moisture Surge 100h 1 กระปุก (1,950.-) และผลิตภัณฑ์อื่นๆรวมเป็น 2,900 บาท รับฟรีไปเลย Clinique moisture surge hydration lotion ขนาด 200 ml (1,500.-) 1 ขวด จ้า

สำหรับการช้อปทาง clinique.co.th เท่านั้น ตั้งแต่ 1 เม.ย. – 31 พ.ค. 2021 ซื้อ Moisture Surge 100H หรือผลิตภัณฑ์คลีนิกข์ใดๆ รับฟรี rinse off cleanser 30ml มูลค่า 250 บาท เพียงกรอก newms100_ Thepskincrew ในช่อง offer code ก่อนชำระเงิน แค่นั้นเองคุณ คุ้มมากค่ะ เอาไปเลย 10 10 10 คะแนนเต็ม

หวังว่าทุกท่านจะชอบอ่านบล็อคสไตร์นี้ของน้องเทพนะฮะ ขอให้ทุกท่านช้อปกันอย่างมีสติ ถ้าใครมีปัญหาผิว เเละต้องการตัวช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ Clinique Moisture Surge 100h คือคำตอบในยุค 2021 นี้จริงๆค่ะ ดิชั้นใช้เอง รีวิวเอง คอนเฟิร์มว่าดีจริง ชอบจริง แล้วไว้พบกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.