fbpx

ปิดตำนานสิวที่หลัง ด้วยงบ 200 กว่าบาท

สวัสดีจ้าทุกคน เทพเชื่อว่าหลายๆคนไม่ว่าจะทั้งหญิง ทั้งชาย คงเคยเป็นสิวที่หลังกันมาทั้งนั้น เบาหน่อยก็เเค่ผดผื่น อักเสบบ้างเล็กน้อย บางคนก็ทั้งอักเสบ ทั้งอุดตัน ตามเเผ่นหลังคือเเบบเเน่นมาก ซึ่งวันนี้เรียกได้ว่ามาเเชร์ประสบการณ์รักษาสิวที่หลังด้วยสเปรย์ตัวนึงให้ชมกัน ขอบอกก่อนว่าการรักษาสิวที่หลังอาจมีได้หลายวิธีนะ เเต่ด้วยความที่เราเป็นคนขี้เกียจ การฉีดอะไรที่เเห้งเร็ว ซึมเร็ว ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด อะ ถ้าพร้อมกันเเล้ว ไปชมกันเลย

Oxe Cure Body Acne Spray 50ml

เอาจริงเราว่าหลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เราเองก็ได้ยินมานาน พึ่งจะเอามาลองใช้ก็วันนี้เเหละ หลังกล่องเขียนไว้ว่าเป็นโลชั่นสำหรับลด และป้องกันสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก ช่วยให้สิวเเห้งเร็ว ลดรอยดำจากสิว

จากส่วนผสมหลังกล่อง

Salicylic acid หรือที่เราเรียกกันว่า BHA นั่นเอง โดยใส่มาที่ราวๆ 1% มีหน้าที่ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลผิวใหม่ ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยป้องกันการอักเสบของสิวและป้องกันการเกิดใหม่ของสิวนั่นเอง

สารสกัดจากเปลือกมังคุด (Mangosteen Extract) ตัวนี้นางใส่เข้ามาเสริมเพื่อช่วยเรื่องสิว ขจัดเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว

สารสกัดจากแบร์เบอรี (Bearberry Extract) มีหน้าที่ช่วยลดรอยดำจากการเกิดสิว ช่วยเรื่องรอยหลังจากที่สิวหายอักเสบเเล้ว

สารสกัดจาก Jojoba Seed Oil, Aloe Barbadensis Leaf, Tocopherol (Vitamin E) พวกนี้เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการระคายเคือง

จากส่วนผสมเเล้วเทพว่าเขาทำออกมาตอบโจทย์วัยรุ่นนะ ด้วยเปอร์เซ็นต่างๆที่ใส่มาดูไม่รุนเเรงกับผิว เป็นการรักษาสิวเเบบค่อยเป็นค่อยไป พูดตรงๆก็ดูรู้เลยว่าอาจต้องใช้เวลาหน่อย ซึ่งโชคดีที่เทพเป็นสิวที่หลังไม่มาก เเต่ด้วยราคาสองร้อยกว่าบาทของเจ้าตัวนี้ มันก็อดใจที่จะลองไม่ได้หนะสิ ราคาเเอบย่อมเยาว์มากเว่อร์ ชักอยากรู้เเล้วสิว่าเบื้องต้นนั้น จะรักษาผดผื่นที่หลังเทพได้ไหมเน้อ

หัวฉีดมาเเบบสเปรย์ อื้มมม ใช้สะดวกดีนะ

หัวสเปรย์นี่เเรงดีเหลือเกินนะ วิธีใช้ก็เเค่ฉีดบริเวณที่เป็นสิว หลังจากที่อาบน้ำเสร็จนั่นเอง

ใช่เเล้วจะ นี่คือสิวที่หน้าอกเราเอง จริงๆเเล้วสิวเกิดขึ้นได้จากหลายๆปัจจัยนะ อากาศร้อน เหงื่อ ฮอร์โมน ความเครียด การอุดตันของต่อมไขมัน ฯลฯ  ดังนั้นการลองใช้ Oxe Cure Body Acne Spray  ในเพลานี้ถือว่าดีนักแล จะได้รู้ๆกันไปเลยว่าจะหายไหมกับสิวอักเสบเเบบนี้

อ้าว ใต้ความเเห้งไวมีอยู่จริง เเห้งไวเว่อร์ ขุ่นพระ ไม่อวยนะ คือเเห้งไวจริงๆ ไม่เหนอะ ไม่หนึบผิวด้วย เลิศ!!! เรามาดูหลังจากผ่านไป 1 อาทิตย์ ใช้ติดต่อกัน เช้า-เย็น กันบ้างดีกว่า ว่าจะเกิดการเปลี่ยนเเปลงอะไรบ้างไหม

และนี่ก็คือสภาพหลังของอิฉันเอง เอาจริงๆก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรมากมาย พอรับได้อยู่ รอยก็ยังมีอยู่ เเต่สิ่งที่สังเกตุได้เลยคือ ถ้าเอามือลูบๆดู ผิวดูเรียบเนียนขึ้นนิดๆนะ ไม่รู้คิดไปเองไหม เเต่เเอบรู้สึกดี เเละที่สำคัญ ไม่ค่อยคันๆหลังเเล้วด้วย

ในส่วนของสิวบริเวณหน้าอกเจ้าปัญหา ภายใน 1 อาทิตย์ที่ใช้เจ้า Oxe Cure Body Acne Spray ไปนั้น พบว่าสิวก็ยังอยู่ที่เดิมนะ ยังไม่หายไป เเต่ที่สังเกตุได้ชัดเลยคือนางเเห้งจ้า ไม่อักเสบเพิ่ม เเละดูเหมือนกำลังจะลอกออก ซึ่งดี เพราะนี่คือสิ่งที่เราหวังกับ 1% BHA ที่เขาใส่มา + สารสกัดจากเปลือกมังคุดนั่นเอง ซึ่งเราไม่เเสบ ไม่คัน ใดๆนะ เบื้องต้นเราโอเคกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ เพราะสิวนอกจากจะไม่ขึ้นเพิ่มเเล้ว ยังอักเสบน้อยลง เเละรอยก็ดูเเคบลงเบาๆ มั่นใจว่าถ้าใช้เช้า-เย็น ติดต่อกันสักเดือน สองเดือน น่าจะเห็นผลดีกว่านี้ ไว้เทพจะมาอัพเทพใหม่นะจ๊ะ

สรุปแล้ว จากผลการทดลอง Oxe Cure Body Acne Spray ภายใน 2 อาทิตย์นั้น พบว่าสิวมีอาการดีขึ้นอย่างน่าใจหาย เอาดีๆนะคือดีกว่าที่คิด อย่างน้อยที่สุดผลที่ได้ก็คือการลดพวกเชื้อเเบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวที่อยู่บนผิวกายไม่อักเสบเพิ่มขึ้น จุดนี้ถือว่าทำดี ส่วนการผลัดเซลล์ หลุดลอก บริเวณที่เคยเป็นสิวนั้น ถือเป็นเรื่องดีงามมากสำหรับเทพ เพราะมันจะยิ่งทำให้รอยจางไวไปอีก อะ โดยรวมถือว่าเป็นของถูกเเละดีตัวนึงเลย เเนะนำทุกคนนะจ๊ะ อาจต้องใจเย็นๆกับนางหน่อย ค่อยๆใช้ไป เเต่เห็นผลเเน่นอนจ้า ลองไปหามาใช้กันดูนะ มีขายตามห้างทั่วไปเลย

Oxe Cure Body Acne Spray มี 2 ขนาด

50 ml ราคา 255 บาท

25 ml ราคา 155 บาท

FB : Oxe’Cure

มีจำหน่ายที่ : เซเว่น อีเลฟเว่น ,ร้านบู๊ท , วัตสัน , บิ๊กซี , โลตัส , ท๊อปส์ มาร์เก็ต , ลอว์สัน108 , แม็กซ์แวลู , ฟู้ดแลนด์ และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

*** ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับผิวเเต่ละคนด้วยนะจ๊ะ ***


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.