fbpx

รีวิว Probac Ultra Collagen ตัวช่วยผิวเเข็งเเรง ผิวฟู

ทำไมถึงต้องทานคอลลาเจน ?

ที่กริ่นเเบบนี้เพราะว่าคอลลาเจนมันสำคัญมากๆในการฟื้นฟูผิวนะคุณ เพราะนางคือเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่ต่อกันเป็นเส้นใยยาวๆ พบในร่างกายมากถึง 30-40% และ พบมากในผิวหนังถึง 75% และมีความสำคัญต่อเซลล์ในร่างกายช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับอวัยวะต่างๆ

โดยปกติแล้วร่างกายเราสามารถสังเคราะห์คอลลาเจนได้มากในขณะที่เรามีอายุน้อย และอัตราการสังเคราะห์คอลลาเจนจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น เฉลี่ย 1% ต่อปีหลังจากอายุ 20 ปี ต่อหน่วยพื้นที่ผิว และเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนของการลดลงของคอลลาเจนเมื่อมีอายุมากกว่า 30 ปี

ซึ่งการที่ร่างกายเราสังเคราะห์คอลลาเจนได้ลดลง ส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรงน้อยลง, ผิวเสียความยืดหยุ่น, ขาดความชุ่มชื้นทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย และทำให้ผิวชราจ้า

ซึ่งในวันนี้เทพพบว่ามีงานวิจัยนึงที่รับรองว่าการกินคอลลาเจนตัวนี้สามารถเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวมีริ้วรอยลดลง รวมถึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิวได้ดีขึ้นด้วยตามรายละเอียดด้านล่างนี้

แล้วเทพก็ไปหาข้อมูลต่อว่าคอลลาเจนที่เค้าเอาไปทำการทดลองเนี่ย มันคือคอลลาเจนตัวไหนน้า

เพราะก่อนที่เราจะกินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอะไรก็ตาม เราควรพิจารณาข้อมูลเพิ่มเติมประกอบการตัดสินใจให้มากที่สุด โดยเฉพาะควรให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพของคอลลาเจนด้วย ที่มาของวัตถุดิบแต่ละตัวควรมีความน่าเชื่อถือ มาจากแหล่งที่ได้มาตรฐาน หรือสังเกตง่ายๆ ว่าต้องผ่านการรับรองจากหน่วยงานควบคุมมาตรฐานต่างๆ เช่น NSF หรือ USP เป็นต้น

แล้วที่เซอร์ไพร์สมาก คือ เทพพบว่าในประเทศไทยของเราได้มีการนำคอลลาเจนตัวที่เค้าเอาไปทดลองเนี่ยมาใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ตัวนึงแล้วด้วย

ดังนั้นจากการตามผลงานวิจัยที่เทพเอามาอ้างอิงข้างต้น เทพเลยมองว่าถ้าจะให้เเนะนำคอลลาเจนที่น่าทานในปี 2021 นี้ คงจะหนีไม่พ้นตัวนี้แน่นอน

Interpharma Probac Ultra Collagen :

เค้าใช้คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกสูตรพิเศษที่ใช้ในการทดลองข้างต้น นำเข้าจากฝรั่งเศส ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่า 5 kDa ทำให้ละลายน้ำได้ดีและดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอย่างที่บอกมีผลการวิจัยรองรับว่าหลังทานต่อเนื่อง 3 เดือน

  • จำนวนริ้วรอยลดลง 26%
  • ผิวอ่อนนุ่มมากขึ้น 19%
  • ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น 28%
  • หลังทานต่อเนื่อง 3 เดือน มีความหนาแน่นของคอลลาเจนในผิวเพิ่มมากขึ้น

เท่านั้นยังไม่พอ Interpharma Probac Ultra Collagen ยังใส่โปรไบโอติก 7 ชนิด, พรีไบโอติก 2 ชนิด, วิตามินซี (Ascobic Acid) และCoenzyme Q10 ที่ช่วยในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนตามธรรมชาติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antixoxidant), ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV (รังสี UV ทำให้คอลลานเจนในผิวถูกทำลาย)

แอบกระซิบว่าตัวโปรไบโอติกทั้ง 7 สายพันธุ์นี้เค้าเหมือนกับที่ใส่ไว้ใน Probac7 เลยน้า ใครที่เคยมีปัญหาระบบขับถ่าย ลำไส้แปรปรวน หรือระบบภูมิคุ้มกันแล้วไปหาคุณหมอก็อาจจะเคยได้รับตัวนี้มาทานกันด้วย

จากส่วนประกอบทั้งหมดนี้ที่เค้าใส่มาให้ช่วยทำงานประสานกัน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นฟูผิวของเราให้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความแข็งแรงของผิว, บาลานซ์ระบบภูมิคุ้มกัน, ลดสิวอักเสบเรื้อรัง, ลดผื่นแพ้, ลดต่อมไขมันอักเสบ, และปรับสมดุลลำไส้ได้อีกด้วย เรียกได้ว่ากินซองนี้ซองเดียว สวยครบจบทุกกระบวนการของการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกเลยจ้า

ใน 1 กล่องจะมีอยู่ 30 ซอง ซึ่งทานเเค่วันละซองก็เพียงพอเเล้ว โดยส่วนตัวจะทานก่อนอาหารเช้าเพื่อความปัง

หมดห่วงเรื่องหากรรไกรไม่เจอ เพราะนางมีรอยมาให้ฉีกตาม ซึ่งอาหารเสริมทุกตัวควรทำให้ฉีกง่ายอยู่เเล้ว

อีกจุดนึงที่ชอบเลยคือ นางละลายในน้ำเปล่าที่ไม่เย็นได้เร็วมาก คนประมาณ 10-15 วิ ก็สามารถละลายได้หมดเเล้ว เเถมทานเเล้วไม่มีกลิ่นคาว มีกลิ่นราสพ์เบอร์รี่หอมๆ อีกด้วย สมกับที่เคลมว่าดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีนะ

ตัวนี้เค้าไม่ได้มีการเติมน้ำตาลหรือสารให้ความหวานใดใด ดังนั้นรสที่ได้ก็จะเป็นรสของคอลลาเจนเเละสารสกัดเพียวๆ เลย ซึ่งเทพทานได้สบายมาก ไม่ติดอะไร โดยรวมถือว่าโอเคเลย แต่ถ้าใครที่ทานยากก็อาจจะต้องผสมน้ำผลไม้แทนนะ อันนั้นก็จะอร่อยสดชื่นด้วย

อ่ะย้ำกันอีกรอบ ที่เทพชอบมากคือตรงที่ทางเเบรนด์เขามีผลการทดลองรองรับเเบบเเน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความชุ่มชื้นผิวที่เพิ่มขึ้น 28% , ริ้วรอยลดลง 26% , ผิวอ่อนนุ่มขึ้น 19% , รวมถึงความหนาเเน่นของคอลลาเจนในผิวเพิ่มมากขึ้น 9.3%  เมื่อทานในระยะเวลา 3 เดือน เอ้ออ ปังไม่ไหว เริ่ดเว่อร์ เราไม่ต้องกลัวว่าทานไปแล้วจะไม่เห็นผลเลย เพราะเค้าทำการทดลองมาแล้ว!

ความคิดเห็นส่วนตัว : เทพมองว่า Interpharma Probac Ultra Collagen เลือกใช้ Ultra Collagen ซึ่งสามารถดูดซึมได้ดีกว่า Collagen แบบทั่วไป และยังมีงานวิจัยที่สามารถเชื่อได้ว่า Ultra Collagen สามารถช่วยทำให้ผิวดีขึ้นได้จริง และยังใส่ Vitamin C ซึ่งเป็น pre-cursor ของเอนไซน์ในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนมาอีก Coenzyme Q10 อาจเข้ามาช่วยในการเพิ่มพลังงานแก่ fibroblast ในกระบวนการสังเคราะห์ ให้รวดเร็วขึ้น ส่วน Prebiotics + Probiotics = Synbiotics ถือเป็น Combination ที่มาคู่กันแล้วเห็นผลได้ดีมากมานาแล้วทางการแพทย์เค้าก็ให้การยอมรับว่า ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายปกติ โดยเฉพาะระบบขับถ่ายและภูมิคุ้มกัน แล้วการมีระบบร่างกายปกติยังส่งผลกับการลดการทำลายหรือชะลอการเสื่อมของคอลลาเจนอีกด้วย และที่สำคัญ Interpharma ยังมีงานวิจัยสนับสนุนโดยทดสอบกับอาสาสมัคร ซึ่งถือว่าแบรนด์ใส่ใจกับการพัฒนาสินค้ามากๆ และช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ผู้บริโภคอย่างเราได้อีก จุดนี้คือเเนะนำให้คนที่มองหาคอลลาเจนดีๆ คุณประโยชน์ครบๆ ซื้อมาทานกันได้เลย ปลอดภัย งานวิจัยเเน่น เห็นผลลัพธ์จริง แบรนด์น่าเชื่อถือ

สุดท้ายที่อยากจะฝากไว้คือตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นเปิดตัวสินค้า ซื้อ 2 แถม 1 ในราคาเพียง 5,400 บาท ซึ่งปกติเค้าขายกล่องละ 2,700 บาท บรรจุ 30 ซอง (คือกินได้ 1 เดือน)

เทพอยากจะให้รีบไปซื้อกันเพราะราคานี้ไม่มีอีกแล้วนะ ไปซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พ.ย. 64 เท่านั้นนะ

PROBAC Ultra Collagen
ซื้อได้ที่: https://bit.ly/3vjBzSq

Call center 094-956-9536

Inbox : m.me/InterpharmaThailand

Line @interpharma


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.