fbpx

ขับถ่ายเรื่องใหญ่! รีวิว “โพรไบโอติก” Before & After 30 วัน ผลเป็นไงมาดูกัน !!

สวัสดีนะฮะทุกคน เทพจะบอกว่าตอนนี้เค้ามีเทรนด์ดูแลสุขภาพ ด้วยการทานน้องโพรไบโอติกกันค่ะ เทพเห็นดาราหลายคนเริ่มหันมาทานโพรไบโอติกกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รถเมล์ พี่อั๋น ภูวนาท เจ๊ช่า บันทึกของตุ๊ด ก็ทาน เทพเลยไปตำมาทานบ้างเพราะเดี๋ยวจะตกเทรนด์ คุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง  555 

จากที่ลองทานมา ใครมีปัญหาเรื่องขับถ่าย ท้องผูก/ท้องอืด/ท้องเสีย ภูมิแพ้ คุณมาถูกทางเเล้วจ่ะ เพราะรีวิวนี้จะพาทุกคนมาดูผลของการทดลองทาน TOTAL:flora Probiotic by MeridLife กันแบบจุกๆๆ เทพทดลองทานมา 30 วัน แล้ว ผลเป็นไงมาดูกัน ???

อยากบอกว่า TOTAL:flora Probiotic ไม่ใช่เพียงเเต่จะช่วยเรื่องขับถ่ายดีนะ ยังช่วย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลลำไส้ ป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพระยะยาวได้ด้วย แถมเค้าได้รับรองมาตรฐานในระดับสากล และ MeridLife เป็นแบรนด์ที่ขายดีมากๆที่ไต้หวัน เรียกได้ว่า ใครไปไต้หวันต้องหิ้วกลับมา เป็นไอเท็มเด็ด เรื่องปรับสมดุลลำไส้ ที่คนไต้หวันต้องกิน!! จ้า

This image has an empty alt attribute; its file name is 4-1024x683.jpg

ความรู้สึกหลังทาน TOTAL:flora Probiotic by MeridLife

ไม่เม้าท์ไม่ได้เลย เทพทดลองทานไป 2 กล่อง 30 วัน 

ในช่วง 3 วันแรก ไม่อึเลยแม่ นึกว่า โดนไต้หวันแกงแล้ว!!! แต่ก็คิดว่า นางขายดีขนาดนั้น นางคงไม่แกงงงงงง นางคงคุยกับลำไส้อยู่  เลยกัดฟันทานต่อ 

7 วันแรก ความปังก็บังเกิด คือ นางทำให้เกิด ความฟินนาเร่ในการถ่าย ถ่ายสุดจริงอะไรจริง ปกติเวลาเทพขับถ่าย เทพต้องตั้งใจมากกกกกกก หรือถ้าใช้ตัวช่วยก็จะปวดท้องมากกกกกก เทพนี่แทบลืมการถ่ายแบบปกติไปแล้ว 

15 วันแรก รู้สึกว่าอาการ ท้องผูก/ท้องอืด/ท้องเสีย ได้ลาจากเทพไปแล้ว เทพถ่ายตรงเวลาทุกวัน ไม่ต้องแว๊ะเข้าห้องน้ำระหว่างไปทำงาน

30 วัน กรี๊ดดดดดด อิชั้นคอนเฟิร์ม การเผาผลาญดีขึ้น อาการภูมิแพ้ลดลง รู้สึกภูมิคุ้มกันดีขึ้น แทบไม่จาม ไม่มีน้ำตาไหล และไม่มีอาการไมเกรนเลย รู้สึกสุขภาพดีขึ้น พอได้ลองทาน เมอริดไลฟ์ โททอล: ฟลอร่า  เทพก็ไม่ ท้องผูก/ท้องอืด/ท้องเสีย อีกเลย คนที่มีอาการลำไส้แปรปรวนบ่อยๆควรทานจริงๆ ขอบอก จริงๆมีของผู้สูงอายุด้วยนะคุณ

เทพสรุปผลหลังจากที่เทพทานมา 30 วัน   

สรุปเลยนะคุณ คนที่ ท้องผูก/ท้องอืด/ท้องเสีย ง่าย  ไม่ค่อยถ่าย อยากขับถ่ายตรงเวลา สุขภาพลำไส้ไม่ดี ต้องการเสริมภูมิคุ้มกัน สร้างสุขภาพที่ดีจากภายใน อยาก set zero ควรไปหามาทานกันเลย ทานง่ายมากเเค่กรอกใส่ปากก่อนทานข้าว ใช้โพรไบโอติกที่เหมาะสมเเละเป็นสายพันธุ์ที่ดีๆทั้งหมด ราคาไม่เเพงด้วยนะคุณ มีช่องทางการซื้อหลากหลายด้วย

This image has an empty alt attribute; its file name is 5-1024x683.jpg

ขอเล่าต่อละกัน เผื่อใครไม่รู้จัก น้องโพรไบโอติก น้องเป็นจุลินทรีย์ที่ดี ที่อาศัยอยู่ในลำไส้ของเรา มันจะช่วยย่อยอาหาร เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และกระตุ้นขับถ่าย ถ้าเค้าปักหลักอยู่กับเราได้อย่างดี ก็จะช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ซึ่งมีผลต่อเนื่องกับ เรื่องผิวพรรณ แล้วก็ภูมิคุ้มกันร่างกายของเรามากๆ แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น ไลฟ์สไตล์ที่นอนดึก เช้ามาทานกาแฟและทานอาหารรสจัด เราก็จะสูญเสียโพรไบโอติกไปเรื่อยๆ 

ดังนั้นเราจึงต้องเริ่มใส่ใจน้องโพรไบโอติกเพื่อการ สร้างสุขภาพที่ดีจากภายใน เราจึงต้องเริ่ม “มาเลี้ยงน้องโพรไบโอติก” กัน 

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-1-1024x683.jpg

TOTAL:flora Probiotic by MeridLife  (กลิ่นมะม่วง)

เมอริดไลฟ์ โททอล: ฟลอร่า นี่เเหละคือตัวที่จะเข้ามาเลี้ยงน้องโพรไบโอติกในลำไส้ของเรา โดยการเพิ่มจำนวนน้องโพรไบติก เเบบจุกๆ แถมดีกว่าการทานไฟเบอร์อีกด้วยนะ เพราะการทานไฟเบอร์เพื่อช่วยให้ถ่าย ไม่ได้แปลว่าระบบขับถ่ายดีนะ อาจก่อให้เกิดผลเสียสะสมกับลำไส้แล้วจะกลายเป็นปัญหาสุขภาพในระยะยาวได้ เพราะเราไม่รู้หรอกว่าที่ถ่ายออกมา มันเป็นการถ่ายหมดมั้ย?

เรามาดูส่วนผสมกันว่าทำไมเทพถึงว่ามันปังมากสำหรับ คน ท้องผูก/ท้องอืด/ท้องเสีย  ง่าย

This image has an empty alt attribute; its file name is 7.4-1024x559.jpg

1 กล่อง มี 15 ซองนะคุณ ซึ่งจากส่วนผสมหลังกล่อง คุณรู้ไหมว่านางมี มีโพรไบโอติกถึง 42,000 ล้าน CFU ที่รวมถึง 10 สายพันธุ์ต่อซอง ทุกๆ ซองขนาด 2 กรัมจะมีจุลินทรีย์กว่า 42,000 ล้านตัว โอ้ยย ปังไม่ไหว ซึ่งน้องๆจุลินทรีย์นี้เเหละ จะเข้าไปปรับสมดุลในลำไส้ของเรา โดยการไปเพิ่มกองทัพการย่อยสลายและดูดซึมสารอาหาร ทำให้ถ่ายง่าย ถ่ายเเบบสุขภาพดีนั่นเอง เท่านั้นยังไม่พอ โพรไบโอติก ทั้ง 10 สายพันธุ์ จะถูกคัดสรรเฉพาะสำหรับคนเอเชีย และได้รับการรับรองในระดับสากลเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

This image has an empty alt attribute; its file name is 2-1024x683.jpg

หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันเหมือนน้องโพรไบโอติกในโยเกิร์ตหรือเปล่า ? 

เทพของบอกตรงนี้เลยค่ะ ไม่เหมือนกันแน่นอน!!!!  

ถึงจะมีน้องโพรไบโอติกเหมือนกัน แต่ผลลัพธ์ไม่เหมือนกัน! น้องโพรไบโอติกจากอาหารทั่วไปมีจำนวนที่น้อย เดินทางผ่านกระเพาะ เจอน้ำย่อยก็ตายหมดแล้ว ไม่ทันได้ไปช่วยลำไส้ การทานน้องโพรไบไอติกที่ได้ผลดีที่สุดคือการทานเข้าไปให้ได้จำนวนมากพอและโดยตรงจากซอง

ความพิเศษที่เทพเจอคือ นางผสมพรีไบโอติกด้วย เพื่อช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์โพรไบโอติก  มีความใช้เทคโนโลยีที่มีสิทธิบัตรเฉพาะของ SYNTEK®  เทคโนโลยีเคลือบหลายชั้น และได้รับการรับรองในระดับสากล เพื่อต้านทานภาวะความเป็นกรดที่ได้รับการรับรองเพื่อให้แน่ใจว่าจุลินทรีย์จะมีชีวิตรอดและมีภูมิคุ้มกันเมื่อเข้าสู่ระบบย่อยอาหาร 

This image has an empty alt attribute; its file name is 3-1024x683.jpg

เนื่องจากว่าเวลาทานจะเป็นการฉีกเเล้วกรอกใส่ปากได้เลยก่อนมื้อเช้า ดังนั้นเทพเลยลองเทให้ดูว่าผงของเขาจะเป็นเม็ดๆประมาณนี้ ถึงเเม้ว่าเม็ดจะดูใหญ่นิดๆไม่เหมือนผงๆ เเต่คุณรู้ไหม เวลากรอกเข้าปากเเล้วคือละลายไปหมดเลย ปังมาก

โททอล: ฟลอร่า โพรไบโอติก ทานก่อนอาหารมื้อเช้า 30 นาที 1 ซอง นะจ๊ะ หรือถ้าใครรู้ตัวมีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้อยู่เเล้ว หรือท้องผูกมากๆ เเนะนำให้กินช่วงก่อนอาหารเย็นด้วย 1 ซองจ้า เป็นการปรับสมดุลให้ลำไส้ทำงานปกติ จะได้ถ่ายเเบบสุขภาพดีจ้า

This image has an empty alt attribute; its file name is 8-1024x683.jpg

กล่องสีม่วงจะเป็น เมอริดไลฟ์ โททอล: ฟลอร่า ซิลเวอร์ โพรไบโอติกผสม (กลิ่นโยเกิร์ต) เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุจ้า จริงๆพวกเทคโนโลยี + โพรไบโอติก 10 สายพันธุ์ จะเหมือนกับกล่องสีเหลืองแหละ 

แต่จุดต่างคือ ด้วยเป็นโพรไบโอติกที่ทำสูตรเฉพาะมาเพื่อผู้สูงอายุ จึงเป็นสูตรที่มีไบฟิโดจุลินทรีย์และแลคโตบาซิลลัสในปริมาณสูง ช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่ดีซึ่งมักจะลดลงอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้ใหญ่และผู้สูงวัยมาให้เพิ่มอีกด้วย

และ มี Probiotic 16,000 ล้านตัว ใน 1 ซอง (ปริมาณมากกว่ายี่ห้ออื่น) ทานวันละ 2 ซอง เช้า เย็น ก่อนอาหารจะได้ Probiotic 32,000 ล้านตัวต่อวัน โดยจุลินทรีย์เหล่านี้ได้พัฒนามาเพื่อสนับสนุนการทำงานของระบบย่อยอาหาร และระบบภูมิคุ้มกันของผู้สูงอายุโดยเฉพาะจ้า มันปังตรงนี้เเหละ ซื้อให้คุณพ่อ คุณเเม่ ทานได้เลยจ้า

This image has an empty alt attribute; its file name is 6-1-1024x580.jpg

เทพไปเจาะลึกเรื่องผลงานวิจัยมา ขอสรุปให้ฟังสั้นๆให้ฟังละกัน 

น้องโพรไบโอติกจะเข้ามาช่วยเรื่องปรับสมดุลลำไส้ และ เสริมภูมิคุ้มกัน สร้างสมดุลระบบขับถ่าย แก้ปัญหาลำไส้แปรปรวน ลดอาการท้องผูกหรือท้องเสีย เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผนังลำไส้ สร้างระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ ลดการสะสมของเสียในร่างกายที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเป็นโรคมะเร็งลำไส้ ช่วยลดความเครียด ปรับสมดุลทางอารมณ์

เทพอ่านเจาะลึก คุณประโยชน์ แต่ละสายพันธุ์ของน้องโพรไบโอติก ที่ เมอริดไลฟ์ โททอล:ฟลอร่า เค้าใส่มา เค้าดี เค้าปังยังไง มาดูกัน ??  

แถม TOTAL:flora Probiotic by MeridLife ยังมีสายพันธุ์ที่เป็นสายพันธุ์ที่นักวิจัยค้นพบว่ามีส่วนช่วยป้องกันและยับยั้งอาการที่เกี่ยวข้องกับไวรัสโคโรน่า สาเหตุของโรคโควิด -19 ได้ด้วยนะ

ใครอยากอ่านงานวิจัยต่อเชิญที่ลิ้งค์ทางด้านล่างเลยค่ะ  

https://www.researchgate.net/publication/340367614_PROBIOTIC_BACTERIA_AGAINST_THE_COVID-19

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7227397/

How some probiotic scientists are working to address COVID-19

1 กล่อง 15 ซอง ราคา 885 บาท สั่งซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่

Watsons  

🛒 Lazada >> https://www.lazada.co.th/shop/total-flora                                                                    

🛒 Shopee >> https://shopee.co.th/totalflora   

📲 Inbox >> m.me/TOTALfloraProbiotic

                                                                                                                                           


This image has an empty alt attribute; its file name is แปะท้ายบล็อค.png

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.