fbpx

รีวิวเจลดราก้อนบลัดลดรอยแผลเป็นสูตรใหม่ Puricas Advanced

สวัสดีนะฮะทุกคน หัวข้อที่เทพจะนำมารีวิวในวันนี้คือเรื่องของรอยแผลเป็นคุณ เทพเชื่อว่าหลายๆคนเวลาเป็นเเผลขึ้นมาก็คงไม่อยากให้เกิดรอยเเผลทิ้งไว้นานใช่ไหมฮะ คงอยากจะได้ตัวช่วยดีๆมาทาให้มันจางเร็วๆ ดังนั้นมาดูไปพร้อมๆกันดีกว่าว่าตัวไหนที่เทพใช้เเล้วรู้สึกว่ามันเวิร์คจริงๆ มาค่ะ

Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel

สิ่งนี้คือ เพียวริก้าส์ แอดวานส์ เป็นเจลดราก้อนบลัดสูตรที่เขาพัฒนาให้เข้มข้นขึ้นกว่าสูตรก่อน มีความใส่วิตามิน C&E เข้ามาเพิ่ม ช่วยให้รอยแผลเก่าที่ไม่เกิน 1 ปี จางได้ไวขึ้น ส่วนแผลใหม่สามารถทาได้ตั้งแต่แผลยังไม่ตกสะเก็ด เริ่ดนะ เอาเป็นว่าเหมาะกับคนที่มีแผลอุบัติเหตุเล็กๆ, แผลศัลยกรรม เช่น ทาจมูก เสริมหน้าอก , แผลผ่าตัดต่างๆ, แผลจากการเสริมความงามอื่นๆ เช่น สักคิ้ว อะไรพวกนี้ทาได้หมด

เนื้อเจลของนางมาเป็นสีส้มอ่อนๆ เเบบในรูปเลยนะฮะ ทาง่าย สามารถทาได้ทุกวัน เช้า-เย็น เลย เขาเคลมว่าจะช่วยให้แผลไม่เป็นแผลเป็น เเถมยังสามารถใช้กับแผลใหม่ที่เพิ่งเกิดได้ดีมาก เเทบไม่ทิ้งรอยไว้เลย อะ เอาจริงตอนเเรกก็ไม่ค่อยอยากจะเชื่อสักเท่าไหร่หรอกนะ เดี๋ยวจะลองดู

ตอนเทพได้ตัวนี้มาก็นึกขึ้นได้ว่ามีเเผลน้องหมาข่วนที่หัวเข่าพอดี ก็เลยเริ่มทาตั้งเเต่วันเเรกที่ได้ของเลยค่ะ เนื้อเจลซึมง่าย ไม่มีกลิ่น ชอบนะคะ เท่านั้นยังไม่พอ น้องหมาได้ทำเเผลไว้ให้กับคุณเเม่เช่นเดียวกัน

ต้องบอกเลยว่าเเผลที่เกิดขึ้นนี้ยังผ่านมาไม่ถึงเดือนเลยนะคะ ตอนโดนข่วนเเรกๆแดงกว่านี้เยอะมาก เทพไม่รอช้าค่ะ รีบทาให้คุณเเม่เช่นเดียวกัน

เทพให้คุณเเม่ไปทา เช้า-เย็น เลยค่ะ 1 หลอด เพื่อความปัง ในใจก็อยากจะรู้เหมือนกันว่ามันจะจางลงซะเเค่ไหนเชียว อยู่ดีๆคุณเเม่ก็ถามเทพว่า เจ้าเพียวริก้าส์ แอดวานส์ หลอดนี้ มันช่วยเรื่องเเผลเป็นได้ยังไง ไหนๆก็ไหนๆเเล้ว เทพเลยถือโอกาสนี้มาวิเคราะห์ส่วนผสมให้ทุกคนอ่านไปพร้อมๆกันเลยนะคะ

วิเคราะห์ส่วนผสมแบบง่ายๆ

เท่าที่ดูส่วนผสมทั้งหมดของเจ้า PURICAS PLUS ADVANCED DRAGONS BLOOD
C&E SCAR GEL ต้องบอกเลยว่าองค์รวมคือครอบคลุมเรื่องลดรอยต่างๆ ได้ดีตั้งเเต่รอยสิว รอยเเผลเป็นเลยนะ สารที่ใส่มาเข้มข้นสุดจะเป็น Allium cepa bulb Extract หรือ สารที่ได้จากหัวหอมนั่นเอง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดการอักเสบของสิวได้ดี ต้านเชื้อจุลินทรีย์และยั้บยั้งการสร้างเชื้อแบคทีเรีย พูดง่ายๆเลยว่าเป็นสารที่เจ๋งมากเเม่ ตัวต่อมาจะเป็นพวกสาร ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก พวกนี้จะเสริมเรื่องลดการอักเสบของแผลได้ ลำดับถัดไปจะเป็น Croton lechleri resin extract หรือสารที่เรียกอีกชื่อว่า (Dragon blood) ตัวนี้เเหละที่เป็นพระเอกคุณ ถ้าสรุปง่ายๆของสารตัวนี้คือนางมีสารสำคัญที่จัดอยู่ในกลุ่มของสาร Flavonoids คอยทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเทียบเท่า Vitamin C ปกป้องเส้นใยคอลลาเจน เเถมในตัวมันเองยังมีอีกสารที่ช่วยรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น เติมร่องริ้วรอยลึก หรือพูดง่ายๆว่าช่วยสร้าง Second skin ทำให้ริ้วรอยต่างๆแลดูตื้นขึ้นนั่นเอง นอกนั้นก็จะเป็นผักบุ้งทะเล ช่วยลดการระคายเคือง มีวิตามินซี มีแตงกวา ช่วยให้รอยจางไว เเละผิวไม่ลอกจ้า

เรียกได้ว่า เจลลดแผลเป็น “ดราก้อนบลัดสูตรเข้มข้น” ตัวนี้ สมเเล้วที่เป็นสารที่นำเข้ามาจากสเปน สารต่างๆที่ใส่มาช่วยเสริมฤทธิ์การทำงานแบบ Multi Function ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นเก่า – ใหม่ ได้ทุกชนิด ลืมเม้าท์ไปนิดนึง สารที่ได้จาก Dragon Blood ยังมีเจ้า Proanthocyanidins ที่ช่วยสมานเเผล เเละมีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินอี 20 เท่า เเละ วิตามินซี 5 เท่า งะคุณ เริ่ด

ซึ่งเอาจริงๆ เขาเคลมไว้เเรงมากเลยนะ ว่าช่วยลดเลือนเเผล เห็นผลได้ภายใน 1 สัปดาห์ ซึ่งส่วนตัวมองว่าอาจได้เเค่บางเเผล เเละเล็กมากจริงๆ ดังนั้น มาดูผลการใช้ที่เทพเก็บมาตลอด 1 เดือน กันดีกว่า ว่าจะออกมาเป็นยังไงกันบ้าง

รอยเเผลที่น้องหมาข่วนที่เข่าอิชั้นนั้น 30 วันที่ผ่านมาถือว่าทำได้ดีเลย เเม้จะไม่ได้หายไปเเบบไร้ร่องรอย เเต่ก็ทำให้จางลงจนเป็นที่น่าพอใจอยู่เลยเเหละ ส่วนตัวพอใจนะ ไปดูเเผลที่ขาคุณเเม่บ้างดีกว่า

ว้าย ตายเเล้ว ถือว่าทำดีนะ พูดเเบบไม่โกหกเลยว่าเเผลตอนโดนใหม่ๆนี่เลือกซิบๆเลยนะ ลดเลือนมาได้เท่านี้คุณเเม่บอกพอใจมาก อาจเนื่องด้วยที่ว่ายังเป็นเเผลที่ไม่ได้ปล่อยไว้นานมาก เป็นเเผลที่เริ่มทาเร็วด้วยเเหละ มันเลยช่วยจางได้ไว จุดนี้ถือว่าผ่านนะ ปังอยู่

มาถึงจุดนี้เทพถึงกับย้อนขึ้นไปดูคำเคลมที่ว่านางใช้ 100 % ORGANIC DRAGON S BLOOD EXTRACT FROM SPAIN SPAIN ที่ได้รับการรับรองจาก ECOCERT ว่าสารสกัดมีคุณภาพระดับสูง จากถิ่นกำเนิดฟาร์มออร์แกนิก และมีความปลอดภัยในทุกกระบวนการ ซึ่งมันไม่ใช่เเค่คำเคลมที่ดูสวยหรูอย่างเดียวนะคุณ นางทำให้การใช้กับเเผลเป็นจากรอยสิวนั้นดีขึ้นมากๆ ไม่เเพ้ เเละปลอดภัยเวลาใช้กับหน้าด้วยคุณ ไม่เชื่อดูนี่ค่ะ

เป็น 1 เดือน ที่รออย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ ตอนเเรกส่องกระจกคิดว่ามันก็จางลงไม่เท่าไหร่ พอเอารูปมาเปรียบเทียบคือปังไม่ไหว จางลงอยู่นะคุณ มันเจ๋งนะ ช่วยลดเลือนเเผลเป็นได้ทั้งเก่า เเละใหม่ ได้ทั้งใบหน้า เเละลำตัว เริ่ด!!!

ไม่รู้จะพิมพ์อะไรต่อเเล้ว รูปที่ทดสอบการใช้ใน 1 เดือน คงตอบคำถามเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อยเเล้วว่ามันดีไหม เเต่ถ้าเอาส่วนตัวที่ชอบเลย เทพชอบที่เขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีเคมี ไม่ก่อการระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน สเตียรอยด์ น้ำหอม เหมาะกับผิวเเพ้ง่ายเเบบเทพมากๆ เอาเป็นว่าไว้เทพเจออะไรดีๆ จะเอามารีวิวทดสอบให้ชมกันเเบบนี้อีกนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

Puricas Plus Advanced Dragon s Blood C&E Scar Gel

ขนาด 9 กรัม ราคา 380 บาท

หาซื้อได้ที่ Watsons, Eve&Boy , Boots, The Mall Mall และร้านขายยาทั่วไป


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.