fbpx

รีวิวเซรั่มผิวใส QUEENR ส่วนผสมระดับโลก ได้ครบทุกมิติผิว

สวัสดีนะคะทุกคน วันนี้คือดีใจมากที่จะได้หยิบเซรั่มเเบรนด์ไทยตัวนึงมารีวิวให้คุณผู้ชมได้ชมกัน ต้องบอกเลยว่าคิวลองสกินเเคร์ยาวเหยียดมาก เเต่ที่หยิบตัวนี้มารีวิวก่อนคือส่วนผสมนางระดับโลกจริงๆจนอดใจไม่ไหว ขอเเซงคิวตัวอื่นๆมารีวิวให้ชมก่อนเลย โดยตัวนี้นางเป็นเซรั่มที่ครอบคลุมทุกมิติผิว เน้นผิวสว่างขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น เเละที่ประทับใจสุดเลยจะเป็นในเเง่ของการลดเม็ดสีบนผิวที่ดีมาก ในระยะเวลาที่เทพลองมา 1 เดือนเต็มคือปลื้มจริงไรจริง เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าเป็นตัวไหน

QUEENR NEW SKIN ตัวนี้เป็นเซรั่มเเบรนด์ไทยที่เคลมมาในเรื่องฟื้นฟูผิวได้ทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเเข็งเเรงของผิว ความชุ่มชื้น เเละความกระจ่างใส ซึ่งจุดเด่นที่เขาอยากชูเลยคือจะเป็นในเรื่องของการใช้สารรางวัลนวัตกรรมสูตรเข้มข้นสูงมากๆหลายตัวใส่เข้ามาในเซรั่มตัวนี้อย่าง Fullerene โดยเนื้อที่ได้นั้นบางเบา สบายผิว อ่อนโยนต่อผิวสูง การันตีความปลอดภัยขั้นสุด โดยสิ่งที่จะเริ่มรู้สึกได้ตั้งเเต่ 1 สัปดาห์เเรกเลยจะเป็น ผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนเเลดูเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น ผิวตึง กระชับขึ้น นั่นเอง มาดูเนื้อเซรั่มกันดีกว่าค่ะทุกคน

เนื้อเซรั่มมาเป็นเเบบหัวดรอปเปอร์ บีบง่าย เนื้อเซรั่มจะออกสีเหลืองอ่อนๆ มีกลิ่นของสารสกัดเล็กน้อย ซึ่งเทพว่าออกไปทางเชิงหอม เเละที่สำคัญนางไม่มีซิลิโคน สี เเอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม สเตียรอยด์ อีกด้วย ปังมาก เกลี่ยง่าย บางเบาจริง เเละซึมไวมาก ชอบมาก

ก่อนจะใช้ที่ผิวหน้า เทพจะให้ดูสภาพผิวก่อนใช้ก่อนนะคะ ปกติจะเป็นคนผิวมันมาก เเต่ในรูปพึ่งล้างหน้ามา ก็จะเห็นว่ารูขุมขนค่อนข้างกว้าง สีผิวไม่เสม่ำเสมอ เเละมีจุดด่างดำที่เห็นได้ค่อนข้างชัดเป็นจุดๆ มีสิวอักเสบเล็กๆบ้างตรงข้างเเก้ม

ในรูปเทพหยดเซรั่มลงมาที่เเก้มให้เห็นกันชัดๆไปเลยว่ามีปัญหาผิวอยู่จริงๆ (ดรอปเปอร์ไม่ควรโดนกับผิวหน้านะคะเพื่อความสะอาด) เนื้อเซรั่มเหลวใส ไหลผ่านรอยเเดงจากสิวไปเลยค่ะ

หลังจากเกลี่ยทั่วใบหน้าเเล้วจะรู้สึกได้เลยว่าสบายผิวมาก ไม่เหนอะหนะผิวเลยเเม้ว่าเนื้อเซรั่มจะดูเข้มข้นมากก็ตาม ซึ่งนี่คือความประดับใจจุดเเรกสำหรับสาวผิวมันเเบบอิชั้น ซึ่งจุดนี้เพื่อนๆสามารถทาครีมที่มีของตัวเองต่อได้เลยนะคะ เเต่เนื่องด้วยว่าเทพ WFH ที่บ้านตลอด ดังนั้นเทพจะทาเเค่เซรั่มตัวนี้ตัวเดียวเดี่ยวๆเลยค่ะทั้ง เช้า-ก่อนนอน เอาจริงๆใครขี้เกียจก็ทาตัวนี้ตัวเดียวเเล้วตามด้วยกันเเดดคือจบเลยค่ะ มาค่ะ เดี๋ยวเทพจะพาไปดูส่วนผสมของนางกัน

ในด้านของส่วนผสม ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจอย่างมาก ชุ่มชื้นสุดๆด้วยสาร Hyaluronic กว่า 8 ชนิด เท่านั้นยังไม่พอ นางยังมีน้ำมันเบาบับที่มี Vitamin A, E, F และ sterols เหมาะสำหรับบำรุงผิวที่แห้งเสียได้ดียิ่ง มีสารกลุ่มต้านเม็ดสีในผิวอยู่หลายตัวมาก เเต่ละตัวก็นำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งนั้น พรีเมี่ยมเว่อร์ สารต้านอนุมูลอิสระก็เเจ่ม หวังผลเรื่องผิวใสขึ้น ฟูขึ้นได้จริงอะไรจริง เดี๋ยวเทพยกตัวอย่างสารที่พรีเมี่ยมมากในขวดนี้ให้ชมนะคะ

“Lipofullerene N” (Queenr​ เป็น​แบรนด์​แรกในไทยที่นำสารตัวนี้มาใช้)​ 

สารนี้เป็นสารนวัตกรรม​ระดับโลกที่​ได้รับรางวัล​ BSB Innovation cosmetic award ปี 2020​ นางเป็น​คาร์บอน 60 อะตอม มีโครงสร้างคล้ายเพชร มีประสิทธิภาพ​สูงกว่าวิตามิน​ซี​ถึง 250 เท่า เเถมยังเสถียรมาก งานวิจัยยังบอกอีกว่าตัวมันเองทนเเสงเเดด UV อย่างมาก ออกฤทธิ์ยาวนานกว่า 20ชม. เลยทีเดียว เป็นผลการทดสอบ​ทาง Clinical test ทั้งหมด เเถมตัวนี้ยังเป็นสารที่นำเข้า​มาจาก​ป​ระเทศญี่ปุ่นอีกด้วย เริ่ด!!! ​

“Dragosine” หรือ Carnosine ในสูตร

ตัวนี้เป็นสารนำเข้า​มาจาก​เยอรมัน เป็นสารนวัตกรรม​ระดับโลกที่​ได้รับรางวัล​ BSB Innovation cosmetic award ปี 2017 นางเป็น​เปปไทด์​บริสุทธิ์ 100%  เหมือนเปปไทด์​ในร่างกายมนุษย์เลย​ ช่วยกระตุ้น​การสร้าง​คอลลาเจน​ของเซลล์​ผิวชั้นในได้ถึง 80% ว้าวมาก เเถมผิวที่เสื่อมก็จะถูกฟื้นฟูกลับมาได้เร็วมาก ปกป้องเซลล์​ผิวจากการถูกทำลายได้ถึงระดับ DNA เเถมยังป้องกันการสลายของคอลลาเจนได้อีกด้วย ได้เรื่องความชะลอวัย ริ้วรอยเเบบค่อยเป็นค่อยไป

“Bio-OSLP” หรือ Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract ในสูตร

สารตัวนี้นำเข้ามาจากเกาหลี ใครมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ สารตัวนี้คือช่วยได้อย่างมากเลย เพราะเป็นการเข้าไปยังยั้งเอนไซม์​  Tyrosinase ที่เป็นสาเหตุที่ไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสีนั่นเอง งานวิจัยยังบอกอีกว่าออกฤทธิ์ได้เทียบเท่า “ไฮโดรควิโนน” เลย เเต่ปลอดภัยกว่ามาก เพราะได้รับมาตรฐาน​จาก Cosmos ว่าเป็น​ Natural​ active ​100% นำเข้าจากเกาหลี 

มีสารจากการหมักข้าวไรซ์ออกานิกส์​ด้วยเชื้อแลคโตบาซิลลัส​ชนิดพิเศษ​ที่มีการจดลิขสิทธิ์​โดยเฉพาะ ช่วยปรับสมดุล​ผิวถึงชั้น Microbiome มีฤทธิ์ในการ Anti Acne  ยับยั้งเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุ​ของสิว ผื่นแพ้ หรือเซบเ​ดิ​ร์ม​ดีมากๆ

“Organic​ Repulpami ER” หรือ Glycerin (and) Water (Aqua) (and) Adansonia Digitata Fruit Extract (and) Hibiscus Sabdariffa Flower Extract ในสูตร

มีประสิทธิภาพ​เหมือน “Botox like” เน้นในเรื่อง Lifting ยกกระชับ​ริ้วรอยโดยลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อคล้ายๆกับ Botox ซึ่งเป็น​สารที่ได้จากธรรมชาติ ​ปลอดภัย​ 100% ใครมีปัญหาตรงส่วนนี้อยู่ ผิวจะค่อยๆกระชับ เเน่นๆขึ้น จนรู้สึกได้ เเละที่สำคัญยังเป็นสารที่นำเข้ามาจากฝรั่งเศสอีกด้วย ปังไม่ไหว

ใครมาสายขี้เเพ้คือหายห่วง เจ้านี้เขาส่งตรวจ Dermatologist​ จากสถาบัน​ Dermascan Asia ได้ผล​เป็น​ Non-Irritating ด้วยนะเธอ คือไม่มีการระคายเคือง​จากอาสาสมัคร ​100% นั่นเอง เเละที่ชอบมากเลยคือ Silicone free, Alcohol free, Fragance free เเถมกลิ่นที่เทพว่าหอมๆนั้น เป็นกลิ่นที่ได้มากจากสารสำคัญ​ในสูตรล้วนๆเลย ไม่มีการแต่งกลิ่นใดๆ

และนี่คือผลการใช้ QUEENR NEW SKIN 1 เดือนเต็มของเทพ จากรูปจะเห็นได้อย่างชัดเจนในเรื่องของจุดด่างดำที่จางเร็วมาก ผิวเเอบดูละเอียดขึ้นนิดๆ เเต่ที่เห็นชัดๆเลยคือผิวสว่างขึ้น อาจไม่ได้ขาวผ่องเว่อร์วังอะไร เเต่ผิวดูสุขภาพดีขึ้นมากๆ สิวตรงหน้าเเก้มก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่าช่วงอาทิตย์เเรกๆเทพไม่หวังว่ามันจะดีขึ้นขนาดนี้ด้วยซ้ำ เราส่องกระจกทุกวันเห็นเเค่ว่าสิวมันดีขึ้นก็โอเคเเล้ว เเต่พอเอารูปมาเทียบคือเเตกต่างชัดเจนมากๆ ประทับใจไม่ไหว อยากให้เพื่อนๆได้ลองเองมากๆเลย

สรุปเลยคือเป็นเเบรนด์ไทยน้องใหม่อีกหนึ่งเเบรนด์ที่เทพอยากเเนะนำจริงๆ ใช้เองจริง รีวิวจริงไม่จกตา ส่วนใครที่ยังลังเลว่านางใส่สาร steroid หรือเปล่านั้น ต้องตอบตรงนี้เลยว่าทางเเบรนด์เขาส่งตรวจ steroid ถึง 7 ชนิด มาเเล้วจ้า เอกสารเพิ่มเติม คลิกตรงนี้ได้เลย ตรวจครอบคลุมทุกชนิดของ steroid เลยที่สามารถตรวจได้ในไทย ปราศจาก​การแต่งสี เเละไม่มีส่วนประกอบ​ใดๆของสารที่ตัดแต่ง​พันธุกรรม​อีกด้วย ปังไม่ไหว เเถมสารสำคัญ​ทุกตัวยังนำเข้ามาจาก 4 ประเทศ​ชั้นนำอีกด้วย คือ เกาหลี​ ญี่ปุ่น​ ฝรั่งเศส​ และเยอรมัน​ ที่สำ​คัญ​สารทุกตัวเป็น​ Natural ​100% ปังเข้าไปอีก ไม่เเปลกใจเลยว่าทำไมผิวดีขึ้นขนาดนี้ ชอบมาก เดี๋ยวเทพทิ้งราคาเเละช่องทางการจัดจำหน่ายไว้ให้ด้านล่างนะคะ ใครสนใจก็ลองไปหามาใช้ได้เลยค่ะ ผิวดีขึ้นครบทุกมิติจริงๆ

QUEENR NEW SKIN SERUM (มี 2 ไซส์ให้เลือก)

ขนาด 30 ml 2,890 บาท | ขนาด 4 ml 590 บาท

พิกัดสั่งซื้อ >> QueenrOfficial

LINE >> https://lin.ee/FiTmhN7


No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.