fbpx

รีวิว BK Jelly Ball Clearly Brightening สครับที่ไม่บาดผิวมีอยู่จริง เลิศมาก

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้ขอบอกเลยว่าเป็นการรวมลูกรักทั้งมาส์กเเละสครับมาให้ชมกัน ซึ่งหลายๆคนที่ติดตามเทพจะรู้ว่าเทพชอบมาส์กของ BK มาก ชอบมาตั้งเเต่ตัวที่ใช้พอกหน้าเเล้ว จนตอนนี้ทางเเบรนด์ได้คลอดโปรดักตัวใหม่ออกมาซึ่งเป็นตัวสครับผิวหน้า เคลมไว้มากมายมากว่าอ่อนโยน เทพได้ลองใช้จริงมาสักระยะเเล้ว มาดูกันดีกว่าว่านางมีดีอะไร ทำไมเทพเเค่ลองใช้ครั้งเเรกก็ชอบเลย

BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub 
กล่องสีเขียวนี้คือผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจากทาง BK นั่นเอง ซึ่งทางเเบรนด์เคลมมาว่านางเป็นสครับจากพืช 100% อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส อุดมไปด้วยพืชถึง 6 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Prune Extract, Peach Leaf Extract, Safflower Seed Oil, Aloe Vera, Centella Extract เเละ Imperata Root Extract ซึ่งสารทั้งหมดนี้จะช่วยปลอบปโลมผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้น คืนความชุ่มชื้นให้ผิว 

Texture : เนื้อสัมผัส

เนื้อผลิตภัณฑ์นั้นจะเป็นเจลๆใสๆ ซึ่งเมื่อได้เกลี่ยลงบนผิวเเทบร้องกรี๊ด คือเป็นสครับที่เนื้อละเอียดมาก ซึงตรงนี้อาจเป็นเพราะว่านางทำมาจากพืช 100% จึงไม่รู้สึกบาดผิวเลยเเม้เเต่นิดเดียว ทำให้การใช้สครับดูน่าใช้เข้าไปอีกด้วยนะ ซึ่งเท่าที่เทพทราบจากทางเเบรนด์มา เขาใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า RHEOLEX ISLB PARTICLE เข้ามาอยู่ในสครับหลอดนี้ จึงทำให้ได้เนื้อที่ละมุนผิวมาก เเละมอบคุณค่าให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยความที่เจ้าเจลสครับตัวนี้จะมีความนุ่มเเละยืดหยุ่นสูง จึงไม่ทำร้ายผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิวรวมถึงผิวที่เป็นสิวอยู่ด้วย เพราะนางสามารถขจัดสิ่งสกปรกบนผิว เช่นเครื่องสำอาง เเละน้ำมันจากผิวได้เป็นอย่างดีเพียงใช้เเรงนวดจากมือเท่านั้น ไม่ระคายเคือง เเถมยังล้างออกก็ง่ายด้วย ตรงจุดนี้เทพชอบมากๆ

How To Use : วิธีใช้
เพียงนวดเป็นวงกลมเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า เเล้วล้างออกซับด้วยผ้าเเห้ง สามารถใช้ได้ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ 


อย่างที่เทพบอกไปข้างตอนว่านางเป็นสครับที่เนื้อละเอียดมาก ไม่บาดผิวเลย ดังนั้นเทพเลยเอามาใช้นวดทั้งหน้าเลย จะชอบเน้นตรงบริเวณคาง หน้าผาก เเละบริเวณจมูกซะเป็นส่วนใหญ่ 

พอล้างหน้าออกมา คือล้างออกง่ายจริงๆด้วย รู้สึกสะอาด เเทบไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าล้างซ้ำอีกเลย หน้าดูนุ่มขึ้นนิดหน่อย ส่วนเรื่องความกระจ่างใสนั้นเทพยังตอบมากไม่ได้ เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวขาวเหลืองอยู่เเล้ว เลยไม่ค่อยเห็นความเเตกต่างมากนัก 

สรุปผลการใช้
สรุปเลยสำหรับ BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub หลอดนี้ถือว่าทำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่วนตัวประทับใจเบาๆที่ผิวไม่รู้สึกระคายเคืองเลย เเม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นสครับ เเต่ทำออกมาได้อย่างอ่อนโยนสุดๆ เเถมใช้เเล้วหน้าดูสะอาดขึ้นอีกด้วย มีติดบ้านไว้คือดีงาม เทพชอบตรงที่เขามีความพิเศษของเม็ดสครับที่มาจากธรรมชาติ 100%  ใช้นวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลกจากประเทศญี่ปุ่น ที่ใช้บุกมาผ่านกรรมวิธีแบบ film coat ซ้อนกันนับครั้งไม่ถ้วน จนได้เม็ดสครับจากธรรมชาติที่กลม ไม่บาดผิว ส่วนผสมดีงาม มี Celamela  ที่มีโมเลกุลใกล้เคียงกับ Celamine ในผิวมนุษย์มากที่สุด นอกจากนี้ยังย่อยสลายได้ตามธรรมชาติอีกด้วย เเล้วอย่างงี้จะไม่รักได้ไง

เเต่อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ของทาง BK มีอยู่อีกตัวที่เทพชอบคือเจ้า Bk Intensive Brightening Jelly Mask (หลอดสีเเดง) เทพมักจะใช้หลังเจ้าตัวสครับอยู่เสมอ เพราะใช้เเล้วผิวจะนุ่มมาก  

เทพเคยรีวิวตัวนี้ไปเเล้ว คือนางเหมาะมากเลยนะที่จะเอามาอยู่ในขั้นตอนที่ 2 หลังจากสครับ ยิ่งทำให้หน้ายิ่งนุ่มเข้าไปอีก ใช้บ่อยๆหน้าจะค่อยๆใสเเละเเข็งเเรงขึ้นด้วยนะ ขอบอก!!

พอพอกไว้ครบ 20 นาทีเเล้วก็เช็ดออก ดูซิ หน้าดูไบร้ขึ้นเชียวเธอ ดูมีชีวิตชีวา ไม่โทรม ใครที่พักผ่อนน้อยเราว่ามีติดบ้านไว้ก็ไม่เสียหายนะ 

สรุปเลยคือตั้งเเต่ใช้ผลิตภัณฑ์ของทาง BK มา ขอบอกเลยว่าไม่เคยผิวหวังเลยสักตัว ใช้จนจะกลายเป็น Brand Ambassador ของเขาอยู่เเล้ว เอาเป็นว่าเจ้า BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub ที่เป็นสครับตัวใหม่ของเขา (หลอดสีเขียว) เทพว่าเขาทำออกมาได้ดี ตอบโจทย์สำหรับผิวเเพ้ง่ายมาก ผิวเป็นสิวยังใช้ได้งะคิดดู เเถมราคาไม่เเรง นักเรียน นักศึกษาซื้อได้ สำหรับวันนี้เทพขอจบการรีวิวไว้เเต่เพียงเท่านี้ก่อน เเล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งต่อไป สวัสดีครับ/ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม (คลิ๊กอ่านได้เลย)
1. BK Acne Mask   ขนาด 35 กรัม  ราคา 389 บาท 
2. BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub  ขนาด 40 มล. ราคา 389 บาท
3. Bk Intensive Brightening Jelly Mask  ขนาด 35 กรัม  ราคา 389 บาท
4. BK Retouch Acne Concealer  ขนาด 9 กรัม  ราคา 389 บาท 
โปรโมชั่นเลิศๆFB : BKmaskofficial

—————————————————————————-

1 Comment
  1. First things first, you have to set a limited target date because you are going to completely quit, including 2-3 weeks from now. Core maca from the supplier energetix can be an herb that tests very well for assorted males.

Leave a Reply

Your email address will not be published.