fbpx

รีวิวเจาะลึก ครีมเมือกหอยทากเเบรนด์ไทย Le’SKIN

สวัสดีจ้าทุกคน กลับมาพบกับเทพอีกเเล้ว เเน่นอนว่าวันนี้ต้องมีของเด็ดมาอวดกัน ซึ่งเด็ดมากจริงๆ เพราะเป็นครีมที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากนั่นเอง หลายๆคนยังไม่รู้ว่าเมือกหอยทากเป็นสารสกัดที่ดีมากๆตัวนึงเลย นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วเเล้ว ยังช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น รอยสิวหายไวอีกด้วยนะ ซึ่งปัจจุบันไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีเเล้วจ้า โปรดักที่จะพูดถึงในวันนี้เป็นของคนไทย ที่ชื่อว่า Le’SKIN มาดูไปพร้อมๆกันดีกว่า ว่านางมีดีอะไร คำเคลม Le’Skin Snail Whitening Secretion Filtrate Moisture Facial Cream
ช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย รอยดำ รอยเเผลเป็น 
ยกกระชับใบหน้า
รักษาอาการอักเสบของผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันการเกิดรอยเเผลเป็น
ลดรอยเเผลเป็นจากสิว ควบคุมความมัน ลดการก่อตัวของสิว
ปรับสภาพผิวหน้าให้นุ่ม เนียนเรียบ
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้าที่เเห้งกร้าน รู้สึกอิ่มน้ำ ใช้ได้กับริ้วรอย ตื้น เเละลึก
เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนเเละอิลาสตินให้การทำงานดีขึ้น
ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ Packaging : บรรจุภัณฑ์ 
ต้องขอบอกก่อนเลยว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ของเขาทำได้ดี ตั้งเเต่สติ๊กเกอร์ โลโก้ เเละวิธีการใช้มีบอกครบถ้วน ที่สำคัญมีสติ๊กเกอร์ซีลไว้ที่ฝากล่องด้วยกันของปลอมลอกเลียนเเบบ เมื่อหยิบกระปุกออกมาจากกล่อง ก็จะพบเเผ่นพับที่เเสดงถึงวิธีการใช้อีกด้วย ถือว่าใส่ใจผู้บริโภคพอสมควร มีทั้งภาษาเกาหลีเเละภาษาไทย ระบบการเปิดปิด มาในรูปเเบบของสูญญากาศ โดยการค่อยๆกดฐานของกระปุกลงตามรูป เนื้อครีมก็จะออกมาอย่างง่ายดายนั่นเอง 

โดยรวมเเล้วส่วนตัวเทพมองว่าก็ไม่ใช่บรรจุภัณฑ์ที่หรูหรา หรือมีอะไรเเปลกใหม่เเต่อย่างใด เเต่เขาสามารถรักษามาตรฐานของ Packaging Basic ไว้ได้เป็นอย่างดี โดยไม่มีข้อให้ติเเต่อย่างใด เทพว่าเรามาดูเนื้อผลิภัณฑ์ข้างในกันบ้างดีกว่า Texture : เนื้อผลิตภัณฑ์ 
จากรูปจะเห็นได้ว่าเนื้อครีมเป็นสีขาว เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจะให้เนื้อสัมผัสที่หนักผิวนิดนึง ซึ่งสัมผัสเเรกที่ได้ลองคือคนผิวเเห้งใช้ได้ชัวร์เเละคงต้องชอบมากๆ เเต่เมื่อเกลี่ยไปจนหมด พบว่าถึงเเม้จะมีหนักผิวอยู่บ้าง เเต่ก็ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะอะไรมากมาย เเอบมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยนะคะ ว่าเเต่เขาใส่อะไรลงมาบ้าง มาดูไปพร้อมๆกันเลยจ้า 

Ingredients : ส่วนผสมที่ใส่มา

เปิดมาก็เจอ Allantoin มาเป็นอันดับ 2 ถัดจากน้ำ สารตัวนี้มีประโยชน์โดยให้ความรู้สึกสบายผิว ลดการอักเสบระคายเคืองในผิว ให้ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น ตัวอื่นๆที่มาเสริมประโยชน์ด้านนี้ก็คงจะเป็น Bisabolol สารสกัดจากคาโมมายล์ Betaine ที่เป็นกรดอะมิโนชนิดพิเศษ และ น้ำตาลชนิดพิเศษ Raffinose ที่หายาก พบในพืชบางชนิด เช่น หัวบีท ที่ช่วยให้ความรู้สึกสบายผิว ลดการอักเสบระคายเคืองเช่นกัน

ตัวบำรุงตัวต่อมาที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นคือ Glutathione ซึ่งคิดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก เจ้า Glutathione นี้ก็ทำหน้าที่เป็น Whitening ที่ดี และยังเป็น Antioxidant ให้ผลชะลอวัยไปพร้อมๆกัน นอกจาก Glutathione แล้ว สาร Whitening ในเซรั่มนี้ก็จะมี Alpha-arbutin, วิตามินซี วิตามินบี 3 และสารสกัดจากมะม่วง

นอกจากนี้นี้ยังมี Hyaluron ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ร่วมกับ Collagen โปรตีนถั่วเหลือง และวิตามินบี 5 ที่เสริมฤทธิ์กันอย่างดีเเละพระเอกของเรานั่นคือเมือกหอยทาก (Snail secretion filtrate) ที่มีประโยชน์หลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย สมานแผล ลดรอยแผลเป็น และชุ่มชื้นไปพร้อมๆกัน

แค่นั้นยังไม่พอ เซรั่มนี้ยังใส่ Acetyl hexapeptide-8 ที่เป็นเปปไทด์ตัวดังจากต่างประเทศ รู้จักกันในชื่อทางการค้าว่า Argireline ออกฤทธิ์เหมือน botox ช่วยคลายริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

           นอกนั้นที่ใส่มาก็ช่วยเสริมประโยชน์ของกลุ่มสารเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ดังเช่น สารสกัดจากโสม ซึ่งโดยรวมจึงกล่าวได้ว่าครีมตัวนี้นอกจากคุณสมบัติด้านการลดการอักเสบระคายเคืองและช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยไปได้พร้อมๆกันได้จริงอีกด้วย เอาสิคุณ ไม่อยากจะเชื่อว่านี่เป็นเเบรนด์ของคนไทยจริงๆเรามาลองใช้ที่ผิวหน้าจริงๆกันดีกว่า


How to use : วิธีใช้ 
ทาบางๆทั่วใบหน้า เเละลำคอเป็นประจำทุกเช้าเย็น เพื่อผิวที่เรียบเนียน ตึง กระชับเเละสว่างใส เเต้มเนื้อครีมลงบนใบหน้าเเล้วใช้นิ้วนางตบเบาๆ (หรือจะใช้นิ้วไหนที่ถนัดก็ได้จ้า) เพื่อให้เนื้อครีมเเตกลงสูผิวนั่นเอง ใช้เป็นประจำเพื่อผลการเปลี่ยนเเปลงที่ชัดเจน              โดยส่วนตัวเป็นคนผิวมัน ซึ่งเมื่อใช้เจ้า Le’Skin Snail Whitening Cream ก็ไม่ได้รู้สึกว่าจะเป็นปัญหาสักเท่าไหร่ ช่วงที่ลองจะลองเเค่ตัวเดียว ซึ่งนางเอาอยู่จริงๆ ผิวบริเวณที่ทายาสิวบ่อยๆถือว่าชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ไม่เเห้ง ไม่ลอกเเล้ว ผิวโดยรวมดูฉ่ำน้ำ ส่วนเรื่องรอยสิวที่เหลืออยู่จะเป็นรอยที่เข้มมากๆ ดังนั้นอาจต้องอาศัยเวลาร่วมด้วยอีกสักพัก โดยรวมถือว่าเป็นครีมที่ดี ที่ All in one เลยก็ว่าได้ เรามาดูสรุปกันดีกว่า

จุดเด่น

1. มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวอยู่หลายชนิด และแต่ละชนิดช่วยส่งเสริมกันเป็นอย่างดีมากๆ

2. หวังผลโดยรวมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกสบายผิว เป็นได้ทั้ง Whitening และลดริ้วรอยได้พร้อมๆกัน

3. ไม่มี Alcohol และ Silicone ดังนั้นคนเป็นสิวง่าย เเพ้ง่าย มั่นใจได้เลย (เเต่ควร Test ส่วนเฉพาะส่วนบนใบหน้าก่อนเสมอ)

4. สถานที่จัดจำหน่ายเยอะมาก เยอะที่สุด จุดนี้ขอปรบมือให้เลยค่ะ ขนาดเซเว่นยังมีเลย

จุดด้อย

ไม่มี 

สรุปได้ว่าครีมเมือกหอยทาก Le’SKIN นางทำออกมาได้ดีมากๆ ตอบโจทย์กับผิวได้ครบทุกปัญหา เเถมไม่มี Alcohol และ Silicone มากวนใจอีก โดยรวมถือว่าเป็นครีมที่น่าลองมากๆกระปุกนึงเลย ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงความคิดเห็นหลังการใช้ของเทพเพียงคนเดียว ยังไงเพื่อนๆสามารถไปหาลองดูได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ สำหรับวันนี้เทพขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ/ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Le’Skin Snail Whitening Secretion Filtrate Moisture Facial Cream

ขนาด 15 กรัม ราคา 390 บาท / ขนาด 30 กรัม ราคา 990 บาท 

FB : Leskinthailand

IG :  leskinthailand

www.leskinthailand.com

—————————————————————————-

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.