fbpx

รีวิวเเป้งพัฟ REBECCA ไม่เป็นคราบ สีไม่ดรอป ราคาไม่เเรง ผิวละเอียดมาก

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับหน้าใส เนียน เด้ง ของเทพให้ทุกคนได้อ่านกัน ซึ่งอย่างที่หลายๆคนรู้ว่าเทพลองสกินเเคร์มาเยอะมาก อาจคิดว่าเทพต้องหน้าใส ไร้จุดด่างดำอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจริงๆเเล้วไม่เลย หลายๆครั้งที่ออกไปข้างนอก เทพจะใช้การเเต่งหน้าเข้าสู้ ให้ผิวดูเนียนยิ่งขึ้น ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ซึ่งวันนี้โชคดีมากที่เทพได้มีโอกาสลองเเป้ง REBECCA ที่จะพูดถึงต่อไปนี้

เเป้งพัฟ REBECCA ที่เทพถืออยู่นี้ มาใน Packaging สีดำ สวยหรูเลยทีเดียว ทั้งตัวกล่องรวมไปถึงตลับเเป้งก็ทำออกมาได้ดูดีมาก เเถมมีสามารถป้องกันเเสงเเดดได้ด้วยค่า SPF18 PA++  ซึ่งทางเเบรนด์เคลมว่า ส่วนประกอบเนื้อเเป้งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ,เนื้อเเป้งสมูท & ซิลค์ดี้ เบาบางสบายผิว ,ควบคุมความมันยาวนาน ,เนียนเรียบ ,บำรุงผิวด้วย Vitamin E & Nano Collagen ,ระหว่างวันหน้าไม่หมอง สีไม่ดรอป เเละกันเหงื่อได้ 100 % 

เเป้ง REBECCA ตัวนี้เวลาเปิดตลับออกมาก็จะมีอยู่ 3 ชั้นเหมือนเเป้งพัฟทั่วๆไป เเต่จะสลักชื่อเเบรนด์ไว้ที่ตัวเเป้งอย่างชัดเจน ซึ่งทางเเบรนด์ทำออกมาอยู่ 2 สี นั่นคือ R1 (สำหรับผิวขาวอมชมพู) เเละ R2 (สำหรับผิวขาวเหลือง)

จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าเม็ดสีของทั้ง 2 เบอร์นั้นมีความต่างกันอย่างชัดเจน ซึ่งสิ่งที่เทพสำผัสได้เมื่อลองสวอชสีให้ดูนั้น พบว่าเนื้อเเป้งมีความบางเบามาก เเละเนียนไปกับผิวจริงๆ เเต่จะมีความเเห้งๆของเนื้อผลิตภัณฑ์อยู่นิดหน่อย อย่างไรก็ตาม มาดูไปพร้อมๆกันดีกว่า ว่าเมื่อลงบนผิวหน้าจริงๆนั้น จะยังคงมีความบางเบา เเละเนียนอยู่หรือไม่ 

                        
จากรูป ด้านฝั่ง Before จะเป็นหน้าสดของเรานั่นเอง ซึ่งจะมีความขาวเหลือง เเละมีรอยสิวประปราย ส่วนฝั่ง After จะเป็นการลงเเป้งทั้ง 2 สี อย่างละครึ่งหน้าให้ดูกันชัดๆไปเลย เรามาดูภาพขยายใหญ่กันดีกว่า

สีเบอร์ R1 นั้นจะเป็นสีที่เหมาะกับคนผิวขาวอมชมพู  

สีเบอร์ R2 นั้นจะเหมาะกับคนผิวขาวเหลือง

จากรูป คุณจะเห็นความเนียนที่เกิดขึ้นก่อนเลยเป็นอันดับเเรก บางเบา เเละไม่รู้สึกหนักหน้า หรือหนาเลย เเต่อาจยังมีความเเห้งๆอยู่ ซึ่งสามารถเเก้ได้โดยการใช้สเปรย์น้ำเเร่ฉีดหลังเเต่งหน้าเสร็จอีกทีนึง หรือว่าใครอยากจะใช้ทาเเบบเปียก โดยเเตะฟองน้ำให้หมาดๆก่อนทาลงบนผิวก็ได้เช่นกัน ซึ่งหลังจากนี้เทพมีภารกิจออกไปทำธุระข้างนอก รวมถึงเข้าฟิตเนสด้วย 

หลังจากยกดัมเบลเเละวิ่งในลู่เป็นชั่วโมง ก็มีเหงื่อออกอย่างที่เห็นเเหละคุณผู้ชม เเต่เหมือนยิ่งออกหน้ายิ่งเด้ง งงมากมาย เเถมเเป้งไม่หลุดจากผิว เเละผิวยิ่งดูเป็นผิวมากขึ้นด้วย ตายเเล้ว หน้าเด้งมากมาย ซึ่งจุดนี้สามารถชมดูในวิดีโอดูได้ ว่าเทพออกกำลังกายจริงๆ ไม่ใช่เหงื่อปลอมนะจ๊ะ เเละก็ถึงเวลาพิสูจน์เเล้วว่านางคุมมันบนหน้าเทพได้มากน้อยเเค่ไหน

เกือบลืมบอกไปว่าเทพทาเเป้ง REBECCA เบอร์ R1 นะเพื่อจะดูว่าสีดรอปหรือเปล่า ซึ่งเมื่ออกไปทำภารกิจจนกลับเข้ามาที่ห้อง พบว่า 8 ชั่วโมงที่เเต่งหน้าไป คือไม่มีอะไรหลุดเลยจริงๆ เนื่องจากเทพเป็นคนผิวมันอยู่เเล้ว จึงไม่เเปลกที่หน้าจะมันวาว เเต่สิ่งที่พบเมื่อทาเเป้งตัวนี้คือยิ่งเหงื่อออก ยิ่งหน้ามัน ผิวยิ่งดูเป็นผิว เหมือนเนื้อเเป้งกลืนไปกับผิวหน้าเลยเธอ สีไม่ดรอปด้วย โอ้ย ตายๆ รักมากมาย 

อย่างไรก็ตามทุกการรีวิวของเทพต้องมีทั้งข้อดี เเละข้อเสียเสมอ ดังนั้น เรามาสรุปไปพร้อมๆกันดีกว่า
เผื่อน้องๆหนูๆที่เข้ามาดูจะได้มีข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อประกอบในการตัดสินใจ 

สรุปการรีวิวเเป้งพัฟ REBECCA Smooth Silky Powder SPF18 PA++ 

ข้อดี 

1. Packgaing หรือ บรรจุภัณฑ์ทำออกมาได้ค่อนข้างดี เป็นเเบรนด์คนไทยที่ทำเเป้งออกมาเเล้วดูไม่เชย

2. เนื้อเเป้งเนียนมาก บางเบา ทาเเล้วไม่หนักผิวหน้าเลย 

3. คุมมันได้ค่อนข้างโอเค อาจไม่ได้ทั้งวัน เเต่เนื้อเเป้งไม่หลุดออกจากผิวเลย 

4. หน้าไม่หมอง สีไม่ดรอป 

6. เหงื่อออกไม่เป็นคราบ เเละยิ่งหน้ามันวาว เนื้อเเป้งยิ่งกลืนไปกับผิว 

ข้อเสีย 

1. เนื้อเเป้งละเอียดมากไปหน่อย ดังนั้นในรายที่เป็นหลุมสิวเยอะๆ อาจรู้สึกว่าตกร่องได้ 

2. ตัวตลับสำหรับหรับเทพรู้สึกเปิดออกมาหยิบพัฟยากไปนิดนึง เผล๋อเอาเล็บจิกเข้าเนื้อเเป้งหลายรอบมาก เเอบเสียดาย 

3. ทำสีออกมาน้อยไป เดี๋ยวนี้ผิวสีเเทนกำลังมาเเรง ซึ่งเบอร์ R2 ยังอยู่ที่คนผิวขาวเหลือง ซึ่งเทพคิดว่าคนผิวสองสีน่าจะใช้ไม่ได้มากนัก 

4. มีขาย Online เเละตัวเเทนจำหน่ายเท่านั้น 

สรุปเลยว่าเจ้าเเป้ง Rebecca ตัวนี้อยู่ในเกณฑ์ดีเลยเเหละ ใช้เเล้วไม่รู้สึกผิดหวังเลย ราคารับได้ ตลับละ 690 บาท ใช้ได้ได้นาน หน้าผ่องทั้งวันจริงๆอันนี้คอนเฟิร์ม สุดท้ายเเล้วการรีวิวนี้ก็เป็นผลจากการใช้ของเทพเพียงคนเดียว หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อไม่มากก็น้อย สำหรับวันนี้เทพขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ/ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

FB : RebeccaThailand

Websize : www.rebeccathailand.com

[ รับชมเเบบวิดีโอ ]

—————————————————————————-

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.