fbpx

รีวิว reZver เเละ reZver II สิ่งที่เข้ามาเเทน Collagen เเละดีกว่ามากๆ

สวัสดีจ้าทุกคน ห่างหายไปนานเลยกับการรีวิวอาหารเสริม ซึ่งวันนี้เป็นคิวของผลิตภัณฑ์ประเภท Anti-Aging หรือ ตัวช่วยที่อยู่ในกลุ่มชะลอวัยนั่นเอง เทพเริ่มสนใจเเละอยากลองก็เป็นเพราะว่าอายุเริ่มเยอะขึ้น เเม้จะ 20 กว่าๆ เเต่ยังไม่ถึง 30 พวกริ้วรอยเล็กๆที่เกิดจากการเเสดงอารมณ์ก็เริ่มปรากฎให้เห็นบ้างเเล้ว ส่วนตัวรับไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ถึงเเม้จะมองไม่ค่อยเห็น เทพเลยคิดว่าเรามาเริ่มจากบำรุงภายในน่าจะเป็นทางเลือกที่ดี

จากปัญหาที่กล่าวไปข้างต้น บวกกับการพยายามค้นหาวิธีต่างๆนาๆ ก็ไปพบสารตัวนึงที่มั่นใจเเล้วเเหละว่าต้องได้ผลในเรื่องของการชะลอวัยได้เเน่ๆ นั่นคือสาร Resveratrol (เรสเวอราทรอล)ซึ่งพบได้ในไวน์เเดง เพราะเป็นสารสกัดจากเปลืององุ่นนั่นเอง ซึ่งถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 450 ปี ก่อนคริสตกาล บิดาแห่งการแพทย์แผนตะวันตกได้ใช้ wine ในการรักษาไข้ โรคติดเชื้อ ขับปัสสาวะ นอกจากนนี้ในตำราสมุนไพรโบราณของอินเดียยังนำองุ่นมาใช้ในการรักษาโรคหัวใจ จากนั้น Serge Renaud ได้เผยแพร่งานวิจัยว่าไวน์แดงสามารถป้องกันการเกาะกันของเกร็ดเลือดและป้องกันการเกิดโรคหัวใจและได้รับฉายาว่าเป็นบิดาแห่ง French Paradox และเมื่อปี 2003 David Sinclair ได้พบว่าสาร Resveratrol สามารถกระตุ้นการทำงานของยีน SIRT1 ได้ ซึ่งมีผลทำให้มีอายุขัยที่ยาวนานขึ้นและผลงานวิจัยนี้ทำให้สารเรสเวอทรอล ได้รับความนิยมเผบแพร่ถึงประโยชน์ทางสื่อต่างๆมากมายนั่นเอง

 

ถ้าพูดตามหลักวิชาการ เเละยึดตามงานวิจัยเเล้ว สาร Resveratrol จะกระตุ้นการทำงานของยีน SIRT1 ซึ่งเป็นยีนที่ทำหน้าที่ในการชลอความแก่และความเสื่อมของเซลล์ทั่วร่างกายได้ นอกจากนี้มีงานวิจัยมากกว่า 10000 งานวิจัยที่ศึกษาถึงประโยชน์ ของเรสเวอราทรอลต่อสุขภาพด้านต่างๆมากมาย เช่น สารชะลอความแก่ชราที่ดีที่สุด ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง, ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ การต่อต้านมะเร็ง และปรับสมดุลในร่างกาย ซึ่งผลลัพธุ์ที่จะได้เมื่อทานสารตัวนี้มีอยู่มากมาย ได้เเก่

การยืดอายุขัยของเซลล์ได้ถึง 70%

กระตุ้นการผลิตสเต็มเซลล์: ซ่อมแซมทั่วร่างกาย

มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่แรง

ป้องกัน/ฟื้นฟู ระบบประสาทและสมอง

ลดโคเลสเตอรอล

ป้องกัน/บำบัด เกิดมะเร็ง

ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง

ป้องกันโรคเบาหวาน และโรคอ้วน

หลายๆคนที่อ่านมาถึงจุดนี้อาจเริ่มงงๆเเละสนใจกันอยู่ไม่ใช่น้อยกับสารตัวนี้ ซึ่งโชคดีมากเลยที่เทพไปเจอนางอยู่ในรูปเเบบซอง เเละมาในปริมาณที่หวังผลได้ด้วย นั่นคือผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า reZver

reZver ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่เทพรู้จักจากคนใกล้ตัว นั่นก็คือ เภสัชกรหญิง ดร.พรวนิช เจริญพุทธคุณ (ดร.กิ่ง) จากเพจ Dr.Ging-PC นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นตัวที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการชะลอวัยที่เทพต้องการอย่างมากสำหรับเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ทานง่ายมากโดยรับประทานครั้งละ 1 ซอง หลังอาหาร โดยสามารถกรอกใส่ปากได้เลยจ้า 1กล่อง จะมีอยู่ทั้งหมด 7 ซองตามรูปด้านบน

ในเรื่องของส่วนผสมนั่น ถือว่าไม่ผิวหวังเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะมีสาร Resveratrol (สารสกัดจากเปลือกองุ่น) เข้ามาในปริมาณที่หวังผลได้เเล้ว ยังมีสารอื่นๆที่ช่วยเสริมฤทธิ์กันอีกด้วย ดังนี้

สารสกัดจากเปลือกต้นสนมาริไทม์ประเทศฝรั่งเศส
ยับยั้งการทางานของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ทาให้ผิวเนียนเรียบเเข็งเเรงเเละยืดหยุ่นได้ดีขึ้น สีผิวสม่าเสมอ แก้ปัญหาฝ้ากระ เเละผิวหมองคล้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันและรักษาเส้นเลือดขอด เเละการอุดตันของลิ่มเลือดช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง

– CO Q10 (โคเอนไซม์คิวเทน)
ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส
เปล่งปลั่งนุ่มชุมชื่น และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว เป็นพลังงานให้แก่เซลล์ หากร่างกายขาดคิวเทนเซลล์ในร่างจะหยุดทางานทันที

Astaxantin (แอสต้าแซนทิน)
ชลอวัย ผิวชุ่มชื้น ริ้วรอยลดลง สิวลดลง รอยจุดด่างดำลดลง ช่วยต้านรังสี UVA กระตุ้นระบบภูมิต้านทาน ลดภาวะอักเสบ ฟื้นฟูสมองและหลอดเลือด ป้องกันการเสื่อมของไต และหลอดเลือดในผู้ป่วยเบาหวาน ลดไขมัน ปรับสมดุลความดันโลหิต ทำให้กล้ามเนื้อและข้อต่อมีสุขภาพดีขึ้น

L-Arginine (แอลอาร์จินีน)
ช่วยสร้างฮอร์โมนความหนุ่มสาวหรือโกรทฮอร์โมน ซึ่งช่วยคงความเป็นหนุ่มสาว ช่วยชะลอความชรา ทาให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น

L-Cysteine (แอลซิสเทอีน)
เป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไทโอน จึงช่วยให้ผิวขาว สว่างกระจ่างใส บารุงผิว ผมเล็บให้มีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยกาจัดสารพิษหรือดีทอกซ์สารพิษออกจากตับ ช่วยป้องกันสมองและตับจากการถูกทาลายจากการดื่มแอลกฮอล ยา และ การสูบบุหรี่ และยังช่วยเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย

จุดที่สำคัญคือในเรสเว่อร์ที่เทพชอบมากๆเลยคือเขาใช้สารในรูป ทรานเรสเวอราทรอล ที่ดูดซึมได้อย่างดี และใช้ปริมาณ 280 มก ตามงานวิจัย ว่าสามารถช่วยในการชลอวัย ป้องกันโรคเสื่อมต่างๆ ได้อย่างดี มีงานวิจัยรองรับมากมาย ถึง ประโยชน์ในการช่วยดูแลสุขภาพ และป้องกัน ฟื้นฟูโรคเสื่อมต่างๆ นอกจากนี้ในเรสเว่อร์ ยังมีสารสกัดอื่นๆ อีก 5 ชนิด ที่ ช่วยเรื่องของการชลอวัย ต้านชรา ได้อย่างดี หรือเรียกอีกอย่างว่า powerful anti-aging

ต้องทาน “เรสเว่อร์” นานเเค่ไหนถึงจะเห็นผล ซึ่งสิ่งที่เเบรนด์เคลมไว้คือ
-รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง ภายใน 3-7 วัน
-สัมผัสได้กับ ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ มากขึ้น ภายใน 14 วัน
-สัมผัสได้กับ ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง อย่างชัดเจน จนคนทัก ภายใน 1 เดือน
-ช่วยชลอวัย ป้องกันโรคภัย และฟื้นฟูอวัยวะต่างๆ ภายใน 3-12 เดือน (ขึ้นกับชนิดของความเสื่อมของแต่ละบุคคล)

สรุปเเล้ว reZver คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เทพเชียร์ให้ทุกคนกินจริงๆนะ โดยอย่างยิ่งสำหรับคนที่อยากชะลอวัยจริงๆ เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเทพก็ต้องพูดตรงๆว่าราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียวเชียว ซึ่งถ้าคุณมีงบ เทพกราบตรงนี้เลยว่าคุณมีติดบ้านไว้เถอะ มันดีต่อตัวคุณเองเเน่ๆ เเต่อย่างไรก็ตามความจนยังไม่จบเเค่นั้น นางมีโปรดักส์ตัวใหม่มาให้เราล้มละลายกันต่ออีก ซึ่งนางมีชื่อว่า reZver II

reZver ii (เรสเว่อร์ทู) 1กล่อง 15ซอง
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเจ้าแรกในประเทศไทยกับนวัตกรรมสารสกัด Trans-Pterostilbene และ สารอาหารทางการแพทย์เข้มข้นสูงสุด จากธรรมชาติ 100% รวม 10 ชนิด ในโดสที่เห็นผลลัพธ์อย่างแท้จริงและปลอดภัย  มีผลงานวิจัยระดับโลกมากกว่า 10,000 งานวิจัยรองรับ ทั้งจากยุโรปและอเมริกา วิจัยพัฒนาสูตรตำรับตามหลักการ นวัตกรรม ConcentrixFood™ (สารอาหารสกัดเข้มข้นเชิงซ้อน) ที่เดียวในโลก ทำให้เรสเว่อร์ทู นั้นแตกต่างจากอาหารเสริมทั่วไป ซึ่งเทพมองว่ามันเป็นจุดเด่นมากๆกับนวัตกรรมนี้ เพราะผลลัพธ์ที่เราจะได้รับนั้น ถือว่ารวดเร็วชัดเจนในระยะเวลาอันสั้นและปลอดภัยในระยะยาว ไม่มีสารตกค้าง เพราะสารอาหารทั้งหมดสกัดมาให้อยู่ในรูปที่บริสุทธิ์เกรดการแพทย์ จึงเป็นสารสกัดที่ปลอดภัย ดูดซึมได้ดี ร่างกายสามารถนำไปใช้ตามกระบวนการสมดุลตามธรรมชาติ ไร้สารตกค้าง สามารถทานต่อเนื่องได้ตลอดชีวิต (ถ้าคุณมีเงินซื้อกินเรื่อยๆนั่นเอง)

จากสารสกัดที่ใส่มาใน reZver II
เท่าที่ดูจากหลังกล่องนั้น พบว่าสารต่างๆสามารถ ปกป้อง ชลอการเสื่อม ปรับสมดุลตามธรรมชาติ ฟื้นฟู ซ่อมแซม ในทุกระดับหน่วยของร่างกายได้จริง นอกจากนี้ ทางเเบรนด์ยังเคลมไว้อย่างดุเดือดอีกว่าสามารถบำรุงได้ลึกถึงตั้งแต่หน่วยที่เล็กที่สุดคือ DNA จนถึงในระดับอวัยวะต่างๆเเละกระจายผลลัพธ์ในเห็นสู่ผิวพรรณภายนอก ให้ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณที่เหนือกว่าคอลลาเจนทั่วไป ถึง 10 เท่า เพราะฟื้นฟูบำรุงในระดับที่ลึกยิ่งกว่า

ต้องทาน “เรสเว่อร์ ทู” นานเเค่ไหนถึงจะเห็นผล ซึ่งสิ่งที่เเบรนด์เคลมไว้คือ
-รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง ภายใน 3-7 วัน
-สัมผัสได้กับ ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ มากขึ้น ภายใน 14 วัน
-สัมผัสได้กับ ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง อย่างชัดเจน จนคนทัก ภายใน 1 เดือน
-ช่วยชลอวัย ป้องกันโรคภัย และฟื้นฟูอวัยวะต่างๆ ภายใน 3-12 เดือน (ขึ้นกับชนิดของความเสื่อมของแต่ละบุคคล)

วิธีรับประทาน
ตรงจุดนี้จะเเตกต่างจาก rezver ตัวก่อนหน้าที่สามารถกรอกเข้าปากได้เลย เพราะเวอร์ชั่นทูนี้จะมีปริมาณ ต่อซอง 10,000 mg จะต้องเทละลายในน้ำ(น้ำดื่มปรกติที่ไม่ใช่น้ำร้อน) 150-200มล. คนให้สารสกัดเข้มข้นกระจายและละลายทั่ว แล้วดืม หลังอาหารมื้อใดก็ได้ แนะนำเป็นหลังอาหารมื้อเช้า หรือ มื้อกลางวัน

โดยส่วนที่เทพชอบน่าจะเป็นสรรพคุณโดยรวมที่นอกจากสารสกัดทุกชนิดมีผลช่วยดูแลสุขภาพร่างกายโดยรวมได้อย่างดียอดเยี่ยมแล้ว สารสกัดทั้ง 10 ชนิดนั้นยังเสริมฤทธิ์ซึ่งกันและกัน ตามหลักการและงานวิจัยทั้งหมด ทำให้ผลลัพธ์ นั้น ทวีคูณเพิ่มขึ้น ส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและชัดเจนนั่นเอง
สรุป reZver เเละ reZver II เหมือนหรือเเตกต่างกันอย่างไร
สิ่งที่เหมือนกันของสองสูตรนี้คงจะหนีไม่พ้นการพัฒนาวิจัยตามหลักการ concentrixfood (สารอาหารสกัดเข้มข้นเชิงซ้อน) ซึ่งถ้าอธิบายก็คงจะยาว เอาเป็นว่าด้วยนวัตกรรมนี้ทำให้โปรดักส์ทั้งสองตัวสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี ไม่มีสารตกค้างใดๆ ไม่เป็นพิษต่อตับเเละไต ปลอดภัย นอกจากนี้สารสกัดตัวอื่นๆที่ใส่เข้ามาก็จะช่วยเสริมฤทธิ์ซึ่งกันเเละกันอีกด้วย เข้มข้นในเกรดการเเพทย์เเละเห็นผลได้จริง

reZver มีสารสกัดที่โดดเด่นคือเปลือกองุ่นที่เรียกว่า Resveratrol หรือบางคนเรียกว่าสารสกัดจากไวน์เเดง บวกกับสารสกัดตัวอื่นๆอีก 6 ตัวที่ใส่เข้ามา ซึ่งผลลัพธ์ตัวนี้ถูกออกเเบบมาสำหรับผู้ป่วย หรือเป็นโรคเรื้องรังต่างๆ เช่น เบาหวาน ไขมัน มะเร็ง ตับ ไต เพราะจะช่วยฟื้นฟูระบบต่างๆภายในร่างกายให้ดีขึ้นนั่นเอง เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องควบคู่ไปกับการบำบัด/รักษาของคุณหมอนะ เพราะอาหารเสริมก็คืออาหารเสริม ไม่ใช่่ยาที่ทานเเล้วจะหายจากโรค อันนั้นเป็นความเชื่อที่ผิดจ้า

reZver II สารสกัดที่เด่นที่สุดของตัวที่ก็คือ Trans-Pterostillbene (ทรานส์เทอโรสติลบีน) ซึ่งเป็นสารสกัดจากบลูเบอร์รี่นั่นเอง บวกกับสารอื่นๆอีกกว่า 10 ชนิด โดยตัวนี้ถูกออกเเบบพัฒนาวิจัยมาเพื่อวัยรุ่นโดยเฉพาะ สำหรับคนที่ไม่ได้มีโรคอะไร หรือไม่ได้เจ็บป่วยอะไร ซึ่งเเล้วถามว่ากินทำไม ก็ต้องอธิบายต่อไปอีกว่า เหมาะสำหรับคนที่อยากป้องกัน เเละดูเเลเรื่องผิวพรรณต่างๆ โดยตัวนี้ผลลัพธ์จะชัดเจนกว่า Collagen ทั่วๆไปหลายสิบเท่าเชียวนะเธอ ดังนั้น วัยรุ่น วัยทำงาน ที่อยากสวยเด้ง ผิวพรรณดี บำรุงสมอง เทพจะเเนะนำตัวนี้จ้า ซึ่งเทพก็ชอบมากๆเช่นกันเพราะทานง่าย เเละอร่อย

อย่างไรก็ตามการทานอาหารเสริมเป็นเพียงปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เราดูดีขึ้น อย่าเผล๋อลืมการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ เเละออกกำลังกายอย่างเสม่ำเสมอด้วยนะ ส่วนตัวทานไป 1 เดือนเเล้วรู้สึกว่าผิวเเอบดีขึ้นนะ รอยสิวต่างๆจางไว ส่วนเรื่องความกระจ่างใสอันนี้ตอบยาก เพราะเทพเป็นคนผิวขาวเหลือง เอาเป็นว่าพักผ่อนน้อยก็ยังดูไม่โทรมนะเธอ เเล้วพบกันใหม่กับรีวิวครั้งต่อไป สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ/ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

reZver 1กล่อง 7ซอง สำหรับ 7 วัน  ราคา 990บาท

reZver 1กล่อง 15ซอง สำหรับ ครึ่งเดือน ราคา 1,350บาท

สั่งซือได้ที่ตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศเเละ

FB : เรสเว่อร์ทู reZver II Official

—————————————————————————-

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.