fbpx

รีวิว Urban Nature ตัวช่วยผิวสวย ลำไส้สุขภาพดี ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

สวัสดีจ้าทุกคน กลับมาพบกันอีกเเล้ว คราวนี้มาเอาใจคนที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย กินเเต่ของ Junk Food เเละระบบขับถ่ายไม่ดีกันบ้างดีกว่า ซึ่งวันนี้เทพจะพาทุกคนไปพบกับอาหารเสริมตัวนึง ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนเมืองอย่างมาก ที่ใช้ชีวิตกันเเบบเร่งรีบ เครียด จนระบบภายในเเปรปรวน ถ้าพร้อมกันเเล้ว มารับชมไปพร้อมๆกันดีกว่า 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

นี่คือ URBAN NATURE Dietary Supplement Product เป็นอาหารเสริมที่จะช่วย Detox ของเสียต่างๆในลำไส้เรา ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น ใครที่ขับถ่ายยากต้องลอง พร้อมยังช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณไปในตัวด้วย 1กล่อง จะมีมาให้ทั้งหมด 5 ซอง ตามที่เห็นในรูปด้านบน เเต่เอาจริงๆสิ่งที่เทพเป็นกังวลนั่นก็คือว่าจะทานปุ๊บเเล้วเข้าห้องน้ำปั๊บเลยหรือเปล่า เป็นสิ่งที่เทพเป็นห่วงที่สุด งั้นเรามาเริ่มชงทานกันเลยดีกว่า

วิธีรับประทาน

ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง (20กรัม) ในน้ำอุณหภูมิปกติ หรือน้ำเย็น 150 มิลลิลิตร ใช้ช้อนคนให้ละลาย เเละเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรทานติดต่อกัน 5 วันแรก และหลังจากนั้นหากได้ผลลัพธ์ที่พอใจแล้ว สามารถเว้นระยะการรับประทานได้ เป็น2-3ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อล้างสารพิษในร่างกายและเพื่อสุขภาพที่ดีโดยรวมในระยะยาว ซึ่งสิ่งที่ทางเเบรนด์กำชับมานั่นคือวันแรกๆ อาจจะถ่าย 2-3 รอบ ซึ่งไม่ต้องตกใจ เพราะลำไส้จะค่อยๆปรับสภาพไปเองวันต่อๆไป ถ้าพร้อมเเล้วมาลองชิมกันก่อนเลยดีกว่า ว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร

รสชาติ

ต้องขอบอกเลยว่ารสชาติดีกว่าที่คิดมากๆ เมื่อทานจะได้รสที่เหมือนทานคอลลาเจนเลย มีรสชาติของตระกูลเบอร์รี่อยู่เต็มไปหมด พอหันมาดูข้างกล่องปรากฏว่าเขาใส่มาทั้งบลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ เเละเเครนเบอร์รี่ ถึงว่ารสชาติดี้ดี เอาเป็นว่าสรุปสั้นๆคือทานง่ายมาก ทานๆไปเหอะเพื่อสุขภาพของลำไส้ที่ดี

วิเคราะห์ส่วนประกอบใน 1 ซอง 

ต้องขอบอกเลยว่าเป็นอาหารเสริม Detox ที่ไม่ธรรมดา มาดูกันทีละตัวดีกว่า

 1. Fructooligosaccharide หรือ FOS จัดเป็นใยอาหารชั้นดี เป็น Prebiotic ที่มีประโยชน์ ส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดดีที่มีประโยชน์ในลำไส้ ช่วยให้การขับถ่ายเป็นปกติ และช่วยให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง

2. Psyllium husk powder คือ ผงจากต้น Psyllium ที่อุดมด้วยใยอาหาร เมื่อทานเข้าไปแล้วจะดูดน้ำเกิดการพองตัว ทำให้เรารู้สึกอิ่ม และช่วยให้ขับถ่ายง่าย อุจจาระเป็นก้อน และนุ่ม

3. สารสกัดจากผลส้มแขก ประกอบด้วย กรดอินทรีย์ชนิดพิเศษที่มีชื่อว่า Hydroxy citric acid ซึ่งจะออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ Amylase ที่ย้อยแป้ง และเอนไซม์ alpha-glucosidase ดังนั้นจึงทำให้แป้งไม่ถูกย่อย พลังงานจากแป้งก็จะน้อยลง 

4. สารสกัดจากผักผลไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ ใบข้าวสาลี แครนเบอร์รี่ กีวี่ บร๊อคโคลี่ พวกนี้อุดมด้วยใยอาหารชนิดดีเช่นกัน และยังมีวิตามิน กับสารที่เป็น Antioxidant อย่างดี จึงเรียกได้ว่า ช่วยชะลอวัยไปด้วยพร้อมๆกับช่วยให้สุขภาพดี

5. สารสกัดจากกระบองเพชรและไคโตซาน จะฟูเมื่อโดนของเหลว ช่วยดูดซับไขมันจากอาหารไม่ให้โดนย่อยแล้วดูดซึมเข้าไปในร่างกาย

6. สารสกัดจากแดนดิไลอ้อน โดดเด่นเรื่องการ Detox และบำรุงตับ

สุดท้ายทางผลิตภัณฑ์ไม่ได้ใส่น้ำตาล แต่ใช้ซูคราโลส เป็นตัวแต่งรสให้ความหวาน ซูคราโลสเป็นน้ำตาลชนิดหนึ่งที่มีความหวานมากกว่าน้ำตาลทราย 320 ถึง 1000 เท่า และไม่ให้พลังงาน จึงไม่ต้องกลัวอ้วนนั่นเอง

สรุปผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นใน 1 สัปดาห์ (7 ซอง

ต้องบอกเลยว่าช่วงเเรกที่ทานตามเเผ่นพับที่เขาให้มา คือทานติดต่อกัน 5 วันเเรก เทพเลือกที่จะทานตอนท้องว่างก่อนนอน พอตอนเช้าก็ต้องรีบเข้าห้องน้ำเลย ซึ่งรู้สึกดีมากที่ไม่ได้รู้สึกไส้บิด หรือมวลท้องเเต่อย่างใดเหมือนยี่ห้ออื่นๆที่เคยกิน เเม้จะมีการเข้าห้องน้ำถึง 2 รอบในช่วงเเรกๆ เเต่เมื่อทานไปเรื่อยๆจนครบอาทิตย์ ดูเหมือนว่าลำไส้ ระบบต่างๆในร่างกายเราจะค่อยๆปรับให้เป็นปรกติเอง หลังจากนั้นก็ถ่ายปรกติเลย  เอาจริงๆเราว่านาง URBAN สมชื่อจริงๆ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองสุดๆ ส่วนเรื่องผิวพรรณอันนี้ตอบยากนิดนึงเพราะเทพเป็นคนผิวขาวอยู่เเล้ว ซึ่งก็คงต้องดูกันไปในระยะยาวๆ เเต่เเค่เริ่มทานก็รู้สึกประทับใจเเล้ว มันอร่อย ทานง่าย เเละไม่มีผลข้างเคียง ส่วนเรื่องส่วนผสมอันนี้ต้องยอมเขาจริงๆ 

ข้อดี

1. อุดมด้วย Fiber ที่มีประโยชน์ ช่วยให้อิ่มท้อง

2. มี Prebiotic ที่ช่วยให้สุขภาพของลำไส้ดี

3. มีพืชผักผลไม้นานาชนิดที่เป็น Antioxidant ช่วยชะลอวัย

4. สารสกัดจากกระบองเพชร ไคโตซาน และส้มแขก ออกฤทธิ์ควบคุมการดูดซึมทั้งแป้งและไขมันส่วนเกินไปพร้อมๆกัน

5. ได้ผลในการ Detox จริง จากสารแดนดิไลอ้อน

ข้อด้อย

1. มีช่องทางการขายยังไม่มากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เห็นมีวางขายที่ร้าน healthy shops ดังๆ เช่น ใบเมี่ยง , goodhealthหรือไม่ก็ซื้อทางช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ที่ IG : urbannature_official

2. ใน 1 กล่อง มี 5 ซอง ราคา 750 บาท (ตกซองละ 150 บาท) ส่วนตัวมองว่าสูงไปนิดนึง เเต่สำหรับคนที่ไม่มีเวลาทานผักเเละผลไม้ก็ยังถือว่าคุ้มอยู่ดี เเต่ถ้าเป็นไปได้ทานผักเเละผลไม้สดๆร่วมด้วยจะดีมาก 

สุดท้ายนี้เทพหวังว่าจะได้ประโยชน์จากบล็อคนี้ไม่มาก็น้อย 

เเล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งต่อๆไป 

สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ/ค่ะ 

#urbannature #สวยผอมคลีน #beautyonchoice

—————————————————————————-

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.