fbpx

Deep Review : BIOTHERM CERA REPAIR CREAM (เจาะลึกส่วนผสมจุกๆ)

ยอมรับเลยว่าเวลา Biotherm ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆมาทีไรอิชั้นใจเต้นมากๆคุณ เพราะมันจะมีกิมมิคเลย มีนวัตกรรมใหม่ๆเอย จนล่าสุดคือตามเทรนด์ผิวตอนนี้เลย นั่นคือครีมที่ทำออกมาช่วยเสริมปราการผิวให้เเข็งเเรงขึ้น ซึ่งเเว๊ปเเรกที่เทพรู้ว่านางจะเข้าไทยคือเตรียมกรี๊ดเลย รีบไปหาดูเเกะส่วนผสมจนตาเเฉะ เเละก็ค้นพบว่าโอ้โหหหห ทำได้ขนาดนี้เลยเหร๋อ มาดูกันค่ะ BIOTHERM CERA REPAIR BARRIER CREAM ครีมกู้ผิวเสีย โดยมีสารพิเศษจาก Life Plankton™ probiotic fraction และ Bioceramides เป็นสารออกฤทธิ์หลักที่ทางแบรนด์ได้เคลม เรามาเจาะลึกกันทีละสารเลยดีกว่าว่านางจะปัวปวั๊ะเเค่ไหน หรือว่าจ้อจี้กันเเน่ เริ่ม!!! 1. Life Plankton™…

รีวิว 3 เเบรนด์ดังลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เเบบเห็นผล [วิเคราะห์ส่วนผสมจุกๆ]

สวัสดีเเฟนเพจทั้งหน้าเก่า เเละหน้าใหม่ทุกท่านด้วยนะคะ ต้องบอกเลยว่าที่ห่างหายไปนานเพราะติดผู้ชายค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาเขียนในช่องทางนี้สักเท่าไหร่เลย มัวเเต่สิงอยู่เเต่ในเพจ “เอะอะรีวิว” ใครยังไม่ได้ติดตามไปกดติดตามได้เลยนะคะ เอาหละค่ะ วันนี้เทพกะมาเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ…

รีวิวเซรั่มผิวใส QUEENR ส่วนผสมระดับโลก ได้ครบทุกมิติผิว

สวัสดีนะคะทุกคน วันนี้คือดีใจมากที่จะได้หยิบเซรั่มเเบรนด์ไทยตัวนึงมารีวิวให้คุณผู้ชมได้ชมกัน ต้องบอกเลยว่าคิวลองสกินเเคร์ยาวเหยียดมาก เเต่ที่หยิบตัวนี้มารีวิวก่อนคือส่วนผสมนางระดับโลกจริงๆจนอดใจไม่ไหว ขอเเซงคิวตัวอื่นๆมารีวิวให้ชมก่อนเลย โดยตัวนี้นางเป็นเซรั่มที่ครอบคลุมทุกมิติผิว เน้นผิวสว่างขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น เเละที่ประทับใจสุดเลยจะเป็นในเเง่ของการลดเม็ดสีบนผิวที่ดีมาก ในระยะเวลาที่เทพลองมา…

รีวิวเซรั่มกันแดด 3 สูตร จาก L’OREAL Paris UV Defender

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เป็นอีกบล็อคที่ภูมิใจนำเสนอมาก เป็นเซรั่มกันแดดที่เรียกได้ว่ายัดความเป็นสกินเเคร์เข้ามาเเบบจุกๆ ช่วยทั้งแอนตี้ออกซิแดนท์ ทั้งป้องกันยูวีต่างๆ เรียกได้ว่าใครที่ไม่อยากผิวเเก่ก่อนวัยคือต้องอ่านจนจบเลยนะคะ ซึ่งเจ้าเซรั่มกันแดดที่เทพว่านั่นก็คือของ L’OREAL Paris ทั้ง…

รีวิวเจลดราก้อนบลัดลดรอยแผลเป็นสูตรใหม่ Puricas Advanced

สวัสดีนะฮะทุกคน หัวข้อที่เทพจะนำมารีวิวในวันนี้คือเรื่องของรอยแผลเป็นคุณ เทพเชื่อว่าหลายๆคนเวลาเป็นเเผลขึ้นมาก็คงไม่อยากให้เกิดรอยเเผลทิ้งไว้นานใช่ไหมฮะ คงอยากจะได้ตัวช่วยดีๆมาทาให้มันจางเร็วๆ ดังนั้นมาดูไปพร้อมๆกันดีกว่าว่าตัวไหนที่เทพใช้เเล้วรู้สึกว่ามันเวิร์คจริงๆ มาค่ะ สิ่งนี้คือ เพียวริก้าส์ แอดวานส์ เป็นเจลดราก้อนบลัดสูตรที่เขาพัฒนาให้เข้มข้นขึ้นกว่าสูตรก่อน…

Deep Review : BIOTHERM CERA REPAIR CREAM (เจาะลึกส่วนผสมจุกๆ)

ยอมรับเลยว่าเวลา Biotherm ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆมาทีไรอิชั้นใจเต้นมากๆคุณ เพราะมันจะมีกิมมิคเลย มีนวัตกรรมใหม่ๆเอย จนล่าสุดคือตามเทรนด์ผิวตอนนี้เลย นั่นคือครีมที่ทำออกมาช่วยเสริมปราการผิวให้เเข็งเเรงขึ้น ซึ่งเเว๊ปเเรกที่เทพรู้ว่านางจะเข้าไทยคือเตรียมกรี๊ดเลย รีบไปหาดูเเกะส่วนผสมจนตาเเฉะ เเละก็ค้นพบว่าโอ้โหหหห ทำได้ขนาดนี้เลยเหร๋อ มาดูกันค่ะ BIOTHERM CERA REPAIR…

รีวิว 3 เเบรนด์ดังลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เเบบเห็นผล [วิเคราะห์ส่วนผสมจุกๆ]

สวัสดีเเฟนเพจทั้งหน้าเก่า เเละหน้าใหม่ทุกท่านด้วยนะคะ ต้องบอกเลยว่าที่ห่างหายไปนานเพราะติดผู้ชายค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาเขียนในช่องทางนี้สักเท่าไหร่เลย มัวเเต่สิงอยู่เเต่ในเพจ “เอะอะรีวิว” ใครยังไม่ได้ติดตามไปกดติดตามได้เลยนะคะ เอาหละค่ะ วันนี้เทพกะมาเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ทุกวัยเลยที่กำลังกังวลเรื่องฝ้า รอยสิว รวมถึงผิวหน้าไม่ใสกันอยู่ เเละเป็นหัวข้อที่ถามกันเข้ามาเยอะมากๆไม่ต่างจากหัวข้อสิวเลย วันนี้เทพเลยรวบรวม…

รีวิวเซรั่มผิวใส QUEENR ส่วนผสมระดับโลก ได้ครบทุกมิติผิว

สวัสดีนะคะทุกคน วันนี้คือดีใจมากที่จะได้หยิบเซรั่มเเบรนด์ไทยตัวนึงมารีวิวให้คุณผู้ชมได้ชมกัน ต้องบอกเลยว่าคิวลองสกินเเคร์ยาวเหยียดมาก เเต่ที่หยิบตัวนี้มารีวิวก่อนคือส่วนผสมนางระดับโลกจริงๆจนอดใจไม่ไหว ขอเเซงคิวตัวอื่นๆมารีวิวให้ชมก่อนเลย โดยตัวนี้นางเป็นเซรั่มที่ครอบคลุมทุกมิติผิว เน้นผิวสว่างขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น เเละที่ประทับใจสุดเลยจะเป็นในเเง่ของการลดเม็ดสีบนผิวที่ดีมาก ในระยะเวลาที่เทพลองมา 1 เดือนเต็มคือปลื้มจริงไรจริง เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าเป็นตัวไหน QUEENR NEW…

รีวิวเซรั่มกันแดด 3 สูตร จาก L’OREAL Paris UV Defender

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เป็นอีกบล็อคที่ภูมิใจนำเสนอมาก เป็นเซรั่มกันแดดที่เรียกได้ว่ายัดความเป็นสกินเเคร์เข้ามาเเบบจุกๆ ช่วยทั้งแอนตี้ออกซิแดนท์ ทั้งป้องกันยูวีต่างๆ เรียกได้ว่าใครที่ไม่อยากผิวเเก่ก่อนวัยคือต้องอ่านจนจบเลยนะคะ ซึ่งเจ้าเซรั่มกันแดดที่เทพว่านั่นก็คือของ L’OREAL Paris ทั้ง 3 สูตรนี้ และนี่ก็คือโฉมหน้าของเซรั่มกันเเดดตัวใหม่ที่มีชื่อว่า L’OREAL Paris…

รีวิวเจลดราก้อนบลัดลดรอยแผลเป็นสูตรใหม่ Puricas Advanced

สวัสดีนะฮะทุกคน หัวข้อที่เทพจะนำมารีวิวในวันนี้คือเรื่องของรอยแผลเป็นคุณ เทพเชื่อว่าหลายๆคนเวลาเป็นเเผลขึ้นมาก็คงไม่อยากให้เกิดรอยเเผลทิ้งไว้นานใช่ไหมฮะ คงอยากจะได้ตัวช่วยดีๆมาทาให้มันจางเร็วๆ ดังนั้นมาดูไปพร้อมๆกันดีกว่าว่าตัวไหนที่เทพใช้เเล้วรู้สึกว่ามันเวิร์คจริงๆ มาค่ะ สิ่งนี้คือ เพียวริก้าส์ แอดวานส์ เป็นเจลดราก้อนบลัดสูตรที่เขาพัฒนาให้เข้มข้นขึ้นกว่าสูตรก่อน มีความใส่วิตามิน C&E เข้ามาเพิ่ม ช่วยให้รอยแผลเก่าที่ไม่เกิน 1…

รีวิว Moisture Surge 100H ตัวใหม่จาก CLINIQUE ชุ่มชื้น 100 ชั่วโมงจุกๆ

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เทพจะพาทุกคนไปบุกเคาน์เตอร์ CLINIQUE ที่สยามพารากอน และก็จะพาไปชมว่าโปรดักส์ตัวใหม่ของเขาที่เคลมนักเคลมหนาว่าชุ่มชื้น 100 ชั่วโมง เนี่ย แท้จริงเเล้วมันคือตัวไหน ฉ่ำอย่างที่เขาว่าจริงไหม ตามเทพมาค่ะ สำหรับใครที่มาเยือนเคาน์เตอร์ CLINIQUE ที่สยามพารากอน โซน…

Vitamin C เเบบไหนที่เหมาะกับผิวคุณ?

เม้าท์!!! วันนี้จะพาทุกท่านมาเม้าท์กันในเรื่องของ Vitamin C Vitamin C (หรือในชื่อที่หลากหลายเช่น L-ascorbic acid, ascorbic acid, ascorbate) นางเป็นวิตามินที่มีประโยชน์อย่างมากอย่างที่หลายๆคนรู้จักกันนั่นเเหละ เเต่ Blog…

รีวิวเจลเเต้มสิว dermaAngel ACNE CARE Intensive Gel

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เทพกลับมาพร้อมเจลเเต้มสิวตัวใหม่ที่ปังเว่อร์ เป็นของยี่ห้อ dermaAngel จ้า ซึ่งต้องบอกว่าเทพเป็นเเฟนตัวยงเเผ่นเเปะสิวของนางเลยเเหละ บางเเละดีที่สุดในสามโลก โดยวันนี้นางออกเจลเเต้มสิวมาใหม่ จะไม่เอามารีวิวก็ไม่ได้เนอะ นางจะดี จะเริ่ดเเค่ไหน มาดูกัน dermaAngel ACNE CARE Intensive…

รีวิวเจลล้างหน้าน้องใหม่จากญี่ปุ่น SENKA Perfect Gel Gentle Wash

สวัสดีนะฮะทุกคน เอาจริงๆเรื่องการล้างทำความสะอาดผิวหน้าเนี่ย เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่คิดนะ เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนได้เลย ซึ่งวันนี้เทพจะมาเเนะนำเจลล้างหน้าตัวนึงที่ใช้เเล้วชอบมากที่สุดตอนนี้ให้ชมกัน ใช้ทีไรก็คืออ่อนโยน ละมุนนีต่อผิวมาก นางคือใคร ดียังไง มาดูกัน SENKA Perfect Gel Gentle Wash…

รีวิว BIODERMA Sébium Sensitive สิวหายจริงไหม?

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เทพเอาเเบรนด์ดังจากฝรั่งเศษมารีวิวให้ชมกัน นั่นคือ “BIODERMA” นั่นเอง ซึ่งจริงๆเเล้วผลิตภัณฑ์ของเขามีหลายตัวมาก แต่ตัวที่เทพสนใจเป็นพิเศษเลยคือตัวที่เป็นครีมที่ช่วยจัดการสิวที่มีชื่อว่า BIODERMA Sébium Sensitive  ซึ่งนางจะมีอะไรเด็ดซ่อนไว้อยู่บ้าง จนเทพอดใจไม่ไหวต้องเอามาเขียนบล็อคให้อ่านกัน มาดูกันเลยจ้า วิธีสังเกตุของปลอมดูง่ายมาก คือด้านข้างกล่องจะมี QR…

Review รักษาสิว 5 ไอเทมจัดการสิวอักเสบ สิวหนอง ราคาถูกและดี !!!

รักษาสิวอีกแล้ว!!! คือเอาจริงๆๆนะใครที่เกิดมาไม่มีสิว หรือเเทบจะไม่มีนี่ถือว่ามีบุญยิ่ง สวัสดีนะฮะทุกคน สำหรับวันนี้นั้นเทพจะถือว่ามาบอกบุญละกันเนอะ กับ รีวิวรักษาสิว ที่หาได้ง่ายๆ ราคาไม่เเพง ที่ช่วยได้ทั้งในเรื่องของการรักษาสิวอักเสบ สิวหนองต่างๆ จะได้รับมือกับมันถูก ไม่ใช่เอะอะก็จะบีบเอง จะเสี่ยงเป็นหลุม เป็นรอยเอานะจ๊ะ อะ…

รีวิวเซตหน้าใส กู้ผิว ลดรอยสิว “KI SE KI”

วันนี้ว่ากันด้วยเรื่องน้ำตบโลชั่นหน้าใสที่มีคนถามกันเข้ามาเยอะมาก ว่าใช้ตัวไหนดี อะต้องบอกก่อนเลยว่าเทพอาจใช้มาไม่เยอะเท่าไหร่ อาจไม่ครบทุกตัวที่มีอยู่ในไทยตอนนี้ เเต่ขอบอกเลยว่าตัวนี้ค่อนข้างที่จะเห็นผลไปในทางที่ดีอย่างมากมาย ที่สำคัญปลอดภัยกับผิวด้วย นั่นคือน้ำตบจาก “KI SE KI” เป็นเเบรนด์ที่เทพเลิฟมากโดยเฉพาะช่วงผิวหน้าดูเหนื่อยๆโทรมๆ แถมยังใช้ได้ดีในช่วงที่กำลังรักษาสิวอยู่ด้วย เทพชอบอะไรของนางบ้าง มาดูกัน น้ำตบคิเซะกิ…

รีวิว : SENKA White Beauty Skincare ทั้ง 5 นาง

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้กลับมารีวิวในรูปเเบบบล็อคอีกครั้งนึง พูดเลยว่าปลื้มปริ่มมาก เพราะเทพยกเเบรนด์นึงที่โด่งดังมากในญี่ปุ่นมาอวดคุณผู้ชมกัน นั่นคือเเบรนด์ “SENKA” นั่นเอง หลายๆคนคงจะคุ้นๆกันเเล้วใช่ไหม ตัวที่ฮิตๆของเขาเลยก็จะเป็น วิปโฟมล้างหน้าไง ที่ชื่อว่า SENKA Perfect Whip หลอดสีน้ำเงิน…

ปิดตำนานสิวที่หลัง ด้วยงบ 200 กว่าบาท

สวัสดีจ้าทุกคน เทพเชื่อว่าหลายๆคนไม่ว่าจะทั้งหญิง ทั้งชาย คงเคยเป็นสิวที่หลังกันมาทั้งนั้น เบาหน่อยก็เเค่ผดผื่น อักเสบบ้างเล็กน้อย บางคนก็ทั้งอักเสบ ทั้งอุดตัน ตามเเผ่นหลังคือเเบบเเน่นมาก ซึ่งวันนี้เรียกได้ว่ามาเเชร์ประสบการณ์รักษาสิวที่หลังด้วยสเปรย์ตัวนึงให้ชมกัน ขอบอกก่อนว่าการรักษาสิวที่หลังอาจมีได้หลายวิธีนะ เเต่ด้วยความที่เราเป็นคนขี้เกียจ การฉีดอะไรที่เเห้งเร็ว ซึมเร็ว ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด…

MY Favorite 2018 💗ที่สุดแห่งปี 2561💗

           กราบสวัสดีมิตรรักเเฟนเพจที่เหนียวเเน่นมากๆเลยนะฮะ สวัสดีปี 2019 หรือ 2562 อย่างเป็นทางการนะฮะ คือปีนี้เป็นอีกปีที่ท้าทายมาก มีการรีวิวของที่ล้ำขึ้นกว่าเดิมมาก บางอย่างก็เเพ้งแพงมากเว่อร์ บางอย่างก็ถูกอย่างน่าใจหายเเต่ใช้ดี…

“รีวิว” ทรีทเม้นท์ผมแบบไม่อุดตันผิว AloEx Natural Hair Mask

เอาหละค่ะคุณผู้ชม ใครที่เเพ้เเชมพู หรือ ครีมนวดผมอยู่บ่อยๆ วันนี้เทพมีอีกหนึ่งตัวเลือกมาเเนะนำกัน ขอบอกว่าดีงามยิ่ง เป็นการทรีทเม้นท์ผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีซิลิโคน ซึ่งตามท้องตลาดบ้านเรามักจะใส่ซิลิโคนเข้ามาเพื่อทำให้ผมนุ่มสลวย สวย เก๋ เเต่ข้อเสียคืออาจไปอุดตันรูขุมขน ทำให้ผมร่วง ผมบางได้ งั้นเรามาดูไอเทมที่ว่ากันเลย…

รีวิว Bloss UV กับ Collagen ของพี่เป้ย ปานวาด

สวัสดีจ้าทุกคน ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวเป็นคนชอบชอปปิ้งออนไลน์มาก ที่สั่งประจำเลยก็จะเป็น Shopee (เพราะสามีเป็นพรีเซ็นเตอร์) เทพพึ่งรู้ว่าในหมวดสินค้า Celebrity เขาก็มีของเยอะเหมือนกันนะ วันนี้เทพเลยหยิบเอาคอลลาเจน เเละ กันแดด ของพี่ “เป้ย ปานวาด” มาลองกิน ลองใช้ดูสักหน่อย…

รีวิว : น้ำตบออกใหม่ MizuMi Marine Sugar White Essence

เรียกว่าได้ปลื้มปลิ่มเเละดีใจหนักมาก ที่ MizuMi แบรนด์กันแดดที่เทพเลิฟมาก นางทำผลิตภัณฑ์ “น้ำตบมารีนชูการ์” ในรูปเเบบเนื้อเอสเซนส์บางเบาออกมาซะที เรียกว่าได้เป็นกลุ่มบำรุงผิวตัวเเรกของนางเลยก็ว่าได้ นางมาพร้อมกับคำเคลมสวยหรูมากมายว่าบางเบา เน้นให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ซึ่งจะจริงหรือหลอกเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า MizuMi Marine Sugar…

รีวิวไอเทมใหม่จากเกาหลี สลายเหนียงได้!!!

สวัสดีนะฮะทุกคน Topic ที่จะมารีวิวให้ดูในวันนี้เป็นเรื่องใกล้ตัวมาก นั่นคือเเก้ม กับ เหนียง นั่นเอง ท้าวความนิดนึงว่าเทพเป็นคนมีเเก้มเยอะอยู่เเล้ว ออกกำลังกายยังไงก็ไม่ค่อยลดนะ เคยฉีดลดเเก้มมาบ้างก็คือลดจริง เเต่ลดนิดเดียว เเละเจ็บมากเว่อร์ เเละด้วยความบังเอิญ เห็นคนรีวิวโปรดักส์ตัวนึงจากเกาหลี เเละนางเเก้มลดจริงอะไรจริง…

รีวิวแชมพูลดผมร่วงตัวใหม่ [Aloex สูตรข้าวเหนียวดำ]

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เทพเอาแชมพูสมุนไพรสูตรใหม่มารีวิวให้ชมกัน นั่นคือแบรนด์ Aloex ที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งปกติจะเห็นเป็นขวดสีขาวๆ ตอนนี้นางออกสูตรใหม่มาเธอ เป็นสูตรข้าวเหนียวดำ เอาจริงอ่านเเว๊บเเรกคือตลกมาก เรามาดูกันดีกว่าว่าเทพวิเคราะห์ว่ายังไงบ้าง จะตอบโจทย์ปัญหาคนผมร่วงง่าย มีรังเเค ได้หรือไหม มาดูกัน Aloex…

DNAh สกินแคร์แบรนด์ไทย โดยเภสัชกร

สวัสดีนะฮะ วันนี้เอาใจคนที่กำลังตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตรบ้างดีกว่า เหตุเกิดจากที่บ้านมีสกินเเคร์เยอะมาก เหลือบไปเห็นเเบรนด์นึงพอดี ดูๆจากส่วนผสมเเล้วนางปราศจากสารก่อการระคายเคือง มีทั้งกันแดด เเละครีมมาส์ก เเละที่สำคัญ คนไหนที่ตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตรอยู่ ผิวเเพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้จ้า น่าจะชอบอยู่นะ งั้นเราไปดูกันทีละตัวกันเลย DNAh…

อัพเดทเซรั่มเติมน้ำ แบรนด์เวชสำอางจากไต้หวัน Dr.Cink

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เทพจะมาเเนะนำตัวเติมน้ำให้ผิวตัวนึงที่เนื้อดีมากๆ ให้ทุกคนได้ชมกัน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าปกติเเล้วเป็นคนผิวมันมาก เเต่ยังไงก็ตามการเติมน้ำให้ผิวดูชุ่มชื้นอยู่เสมอ ก็ช่วยลดโอกาสในการเกิดความมันบนผิวได้ เพราะผิวจะเข้าใจว่าได้รับความชุ่มชื้นเพียงพอเเล้ว จึงไม่ผลิตน้ำมันเพิ่มนั่นเอง ซึ่งวันนี้เทพจะยกเเบรนด์อะไรมาพูดถึง ตามมาชมได้เลยจ้า ตัวนี้นางมีชื่อว่า Dr.cink (ดร.ซิ้นค์) จะบอกว่าตัวนี้ขายดีมากคุณ เพราเป็นสูตร Hydrating…

รีวิวมาส์กสองชั้น หนึ่งเดียวในโลก ผิวฉ่ำวาวมาก | FRANZ

สวัสดีนะฮะทุกคน รีวิวนี้เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆคุณ เพราะเป็นการลองมาส์กที่ค่อนข้างเเปลก นางมีสองชั้น เเละสร้างประจุไฟฟ้าได้ เเถมมีหนึ่งเดียวในโลกอีกด้วย หลักการทำงานก็ดูเหมือนจะซับซ้อน ที่เอามาลองคือนางมีจำหน่ายที่โรงพยาบาล SAMSUNG ในเกาหลี ซึ่งหมายความว่าต้องมีงานวิจัยมาเเล้วเเน่นอน เพราะเป็นมาส์กที่คิดค้นโดย “มหาวิทยาลัยโซล” โดยศาสตราจารย์ ถึง…

มาส์กหน้าก็ได้ ล้างหน้าได้ก็ดี รีวิวโคลนโฟม 2in1 Malissa Kiss Acne Clear Whitening Mud Foam

  สวัสดีนะฮะทุกคน ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเทพเป็นคนชอบเอาโคลนมาพอกผิวอยู่เเล้ว เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวมันไง ดังนั้นการทั้งมาส์กด้วยโคลนจะยิ่งทำให้ผิวเราสะอาดมากยิ่งขึ้น ช่วยลดพวกสิวอุดตัน บรรเทาสิวอักเสบได้ดี วันนี้เทพจึงหยิบโคลนตัวล่าสุดจาก Malissa Kiss มารีวิวให้ชมกัน ความเก๋ของนางคือเป็นได้ทั้งมาส์ก ทั้งโฟมล้างหน้า 2 in…

โฟมล้างหน้าสูตรแพทย์ ล้างเครื่องสำอางหมดจด ลดการชะล้างเกราะป้องกันผิว

สวัสดีนะฮะคุณคน ถ้าพูดถึงการล้างหน้าเเล้ว ถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ ช่วยลดสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ ดังนั้นถ้าใครล้างหน้าไม่สะอาด หรือ ไม่ล้างหน้านอนเลย สิวมาเเน่นอนนะคุณ วันนี้เทพเลยเอาโฟมล้างหน้าสูตรเเพทย์ยี่ห้อนึงมาฝาก ล้างหน้าได้สะอาดมาก เเถมไม่เเห้งตึง เเละช่วยล้างพวกคราบเครื่องสำอาง คราบกันเเดดได้ไปในตัวเลย MD Revive…

My Favorite 2017 [ Skincare ,Hair & Body Care , Make up ]

สวัสดีนะฮะทุกคน เป็นยังไงกันบ้างกับปี 2017 หรือ 2560 ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเทพเจอปัญหามรสุมกับผิวหน้าเยอะมากกกกกก มาทุกสิวเลยเเหละปีนี้ สภาพผิวหน้าก็เเปรเปลี่ยนมากเว่อ เดี๋ยวมัน เดี๋ยวผสม เดี๋ยวเเห้ง ก็ต้องยอมรับนะฮะว่าตั้งเเต่มาทดลองอะไรต่างๆให้พวกเธอได้ดูกัน ผิวชั้นก็ดีบ้าง เเย่บ้าง…

รีวิว : Senz Aloe Vera Plush Soothing Gel 98%

สวัสดีนะฮะทุกคน วันนี้เทพได้หยิบเอาไอเทมที่หลายๆคนรู้จักกันนั่นก็คือ “เจลว่านหางจระเข้” เเต่เป็นเเบรนด์ใหม่ล่าสุดที่เทพเจอ มารีวิวให้ชมกัน อากาศร้อนก็ทาได้ อากาศหนาวก็ได้ จะเอามาทาตามตัว หรือใบหน้าก็เเละดูจะอเนกประสงค์ไปซะหมด ถ้าพร้อมเเล้วมาดูหน้าตาผลิตภัณฑ์กัน Senz Aloe Vera Plush Soothing…

แนะนำเซรั่มล้างหน้า Dearest ลดสิว ลดรอยสิว ชุ่มชื้นผิว

วันๆนึงเราเจอฝุ่นละอองมากมาย ทั้งบนท้องถนน หรือเเม้เเต่กระทั่งที่ทำงานก็ยังมี เพียงเเต่เรามองไม่เห็น ซึ่งฝุ่นต่างๆพวกนี้จะไม่สามารถทำให้ผิวระคายเคืองได้เลย ถ้าเราล้างหน้าให้สะอาด ซึ่งวันนี้เทพได้หยิบเจลล้างหน้ายี่ห้อนึง ที่คิดว่าน่าจะตอบโจทย์กับคนไทยมากๆมารีวิวให้ชมกัน อ่อนโยน เหมาะกับผิวเเพ้ง่ายมากๆ Dearest Oh My Sensitive 2 in…

[รีวิว] เจลเเต้มสิว Provamed สูตรสิวอุดตัน สิวอักเสบ ดีจริงไหม?

สำหรับการรีวิวในวันนี้บอกเลยว่าเอาใจคนเป็นสิวอย่างมาก เรียกร้องกันมาล้นหลามสำหรับตัวเจลเเต้มสิวทั้ง 2 สูตรของ Provamed ว่าดีมากน้อยเเค่ไหน ตัวไหนเหมาะกับสิวเเบบไหน ส่วนผสมดีหรือเปล่า เเละที่สำคัญ สิวยุบจริงไหม รีวิวในวันนี้มีคำตอบจ้า ก่อนอื่นต้องโชว์รูปให้ดูก่อน ว่าหน้าตาผลิตภัณฑ์จะมีอยู่ 2 แบบ…

รีวิวน้ำตบหน้าเด้ง กัน UV เจ้าแรกในไทย [Fidela Boosting Essence]

สวัสดีจ้าทุกคน ห่างหายไปนานกับการรีวิว Essence หรือที่เราเรียกกันว่า “น้ำตบ” นั่นเอง เพราะหาที่ถูกใจยากมาก แต่ละเเบรนด์ที่ออกมาใหม่ก็ดูไม่น่าสนใจเท่าไหร่จนกระทั่งมาเจอน้ำตบของเเบรนด์ “Fidela” ที่ออกมาใหม่ แน่นอนว่าทางเเบรนด์ส่งมาให้ลอง และนี่ไม่ใช่รีวิวที่เขียนเพื่อมาอวยสินค้า แต่ตั้งใจจะมาวิเคราะห์และรีวิวให้ชมกัน ว่านางมีอะไรที่เเปลกใหม่กว่าน้ำตบทั่วๆไปตามท้องตลาดบ้าง ถ้าพร้อมเเล้วมาดูกันเลย Fidela Boosting…

AloEx ช่วยเรื่องผมขึ้นใหม่ คัน รังเเค ได้จริงไหม? ใครเคยใช้บ้าง?

สวัสดีจ้าทุกคน ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยความงาม นอกจากเรื่องสิวที่ถามเข้ามากันเยอะเเล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่คนให้ความสนใจไม่เเพ้กัน นั่นคือเรื่องของ “ผม” ปัญหาที่เจอกันบ่อยๆเลยก็คือ ผมร่วง มีรังเเค ผมไม่เเข็งเเรง คัน หนักหน่อยก็จะเป็นผมร่วงระดับที่ดูออกว่าเหลือน้อยเเล้ว ซึ่งก็พูดกันตรงๆว่าเทพไม่ค่อยถนัดเรื่องพวกนี้เลย หรือเพราะว่าเราอาจยังไม่ได้ประสบปัญหาเเบบจริงๆจังๆสักที เเต่ไม่เป็นไร…

รีวิว : เซรั่มม้าดาว ถูกและดี ราคาน่ารักมาก

สวัสดีจ้าทุกคน กลับมาคราวนี้เทพหาไอเทมที่ถูกเเละดีมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันอีกเเล้ว นางเป็นเซรั่มที่คนผิวมันต้องกรี๊ด คนผิวเเห้งก็ต้องชอบ พูดเลยว่าเป็นสูตรที่ทำมาเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามาก เเถมยังใช้สารสกัดที่เเปลกตา เเหวกเเนว เเต่ให้ผลดีเกินคาดอีกด้วย ถ้าพร้อมเเล้วมาชมกัน Starfish Plus House Placenta Serum  ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใส่สารสกัดธรรมชาติเข้มข้นมากกว่า 16…

รีวิวไนท์ครีมสุดเลิศ V2 Revolution Wonder Night Repair

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการฟื้นฟูผิวเเบบเร่งด่วนกัน หลายๆคนคงอยากจะตื่นมาเเล้วส่องกระจกเห็นผิวตัวเองสวย สดใส อยากหาอะไรง่ายๆที่ทาปุ๊บตื่นปั๊บเเล้วสวยเลย ซึ่งถ้าเราเลือกอย่างไม่ถูกวิธี อาจเจอครีมที่มีสารปนเปื้อนอันตรายก็เป็นได้ วันนี้เทพจึงจะมาแนะนำครีมที่เอาไว้มาส์กหน้าที่เห็นผลจริง เเละไม่เป็นอันตรายมารีวิวให้ชมกัน ใช้ให้ดูกันเห็นๆเลย ถ้าพร้อมเเล้วมาดูหน้าตาเจ้าครีมที่ว่ากันดีกว่า คำเคลม ครีมวีทู V2 เป็นครีมบำรุงผิวหน้า…

รีวิวน้ำเเร่เช็ดเครื่องสำอาง Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water

สวัสดีนะจ๊ะทุกคน ใครที่ติดตามเทพมานานคงจะรู้ดีว่าเทพชอบใช้พวก Cleansing Water มาก เพราะมันใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว เเละที่สำคัญคือสะอาด วันนี้เลยรีบนำที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำตัวใหม่ล่าสุดมาอัพเดทให้เพื่อนๆชมกันก่อนใครเลย ขอบอกว่าขวดน่ารักมาก ราคาสะบายกระเป๋า และที่สำคัญคือทำความสะอาดได้ดีเชียวนะ Fresh Drop Pure Micellar Make-Up Removing Water ขนาด 510ml. คำเคลม : นางเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกโดยไม่จำเป็นต้องล้างออก นอกจากนั้นยังมี Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์ของวิตามินซี…

รีวิวเดย์ครีมที่เลิศที่สุด เนื้อเบามาก Faris Lazy Day Total Skincare Cream SPF50+ PA++++

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพปลาบปลื้มมากที่จะบอกว่าเจอเดย์ครีมที่ชอบมากๆแล้วนะ เนื้อดีมาก ทาเหมือนไม่ทา มันสบายผิวอย่างบอกไม่ถูก มันดี มันดี เป็นทั้งบำรุงและกันแดดในตัวเดียวเลย เช้าๆใครที่รีบไปทำงาน ตื่นสาย ไม่มีเวลาทาครีม ก็คือตัวเดียวจบ เอาอยู่ ถ้าพร้อมกันแล้วมาดูกันเลยว่าคือแบรนด์อะไร Faris Lazy…

รีวิวเจลแต้มสิว 5 แบรนด์ ที่ใช้แล้วชอบ

สวัสดีจ้าทุกคน รีวิวนี้ทำขึ้นเพราะมีหลายๆคนสอบถามเข้ามาทางเเฟนเพจ “เอะอะรีวิว” เยอะมาก ว่าเจลเเต้มสิวตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ซึ่งเอาเข้าจริงค่อนข้างลำบากใจมากๆเหมือนกัน เพราะเทพลองเจลเเต้มสิวมาเยอะมากกกก มีทั้งดีทั้งไม่ดี ซึ่งวันนี้เทพคัดมาเเล้ว 5 เเบรนด์ที่ประทับใจ โดยยึดจากส่วนผสมเป็นหลัก เเล้วตามด้วยผลการใช้ จะมีเเบรนด์อะไรบ้าง…

รีวิวเจาะลึก Lancôme Advanced Génifique Sensitive ตัวใหม่ดีไหม

สวัสดีจ้าทุกคน กลับมาอีกครั้งสำหรับการรีวิวสกินเเคร์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์อันโด่งดัง นั่นคือแบรนด์ Lancôme ซึ่งแน่นอนว่ารีวิวนี้ต้องไม่ธรรมดา และไม่เหมือนใคร เพราะเทพได้ทำการเจาะลึกส่วนผสมให้ได้ชมกัน ว่ารุ่นใหม่ที่ทางเเบรนด์ออกมานั้นมันดีจริงไหม คุ้มค่าเเก่เงินที่จะลงทุนหรือเปล่า ถ้าพร้อมแล้วไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันเลยดีกว่า Lancôme Advanced Génifique Sensitive Youth…

รีวิว กันแดดบีบี BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เรามาพูดถึงครีมกันเเดดกันบ้าง ซึ่งวันนี้ไม่ได้มานำเสนอแค่ครีมกันแดดธรรมดานะ เเต่เป็นกันเเดดบีบี ที่สีเข้ากับสีผิวได้ดีมากๆตัวนึง นั่นก็คือเเบรนด์ BK Mask ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับมาส์กสิวอันเลื่องชื่อของเขา ซึ่งกันเเดดนางจะเป็นอย่างไร ทาเเล้วจะให้สีเเบบไหน ส่วนผสมดีหรือเปล่า มาดูไปพร้อมๆกันเลยจ้า BK Acne…

รีวิว Klerk Mountain Miracle Spring Water [ถูกและดี]

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เรามาพูดถึงสเปรย์น้ำเเร่กันบ้าง ซึ่งตัวที่จะหยิบยกมาพูดถึงในวันนี้เรียกได้ว่าเป็นเเบรนด์ที่ถูกที่สุดเท่าที่เคยใช้มา คือจุดที่อยากทำรีวิวคือเเอบสงสัย ว่าทำไมถึงเคลมแรงอะไรเบอร์นั้น ช่วยทั้งลดสิว ลดความมันบนใบหน้าได้ ซึ่งนั่นก็คือเเบรนด์ที่ชื่อว่า Klerk Mountain Miracle Spring Water  Klerk Mountain…

รีวิวกันแดด SENKA Perfect UV Milk SPF50+ PA++++ & SENKA Perfect UV Gel SPF50+ PA++++ [2 ตัวใหม่ล่าสุด]

  สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เป็นรีวิวที่ภูมิใจนำเสนอมากๆ เพราะว่าเป็นการรีวิวกันแดดตัวใหม่ล่าสุดจาก SENKA แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น โดยปกตินางก็มีสินค้าตัวที่ดังๆก็คือ SENKA Perfect Whip วิปโฟมล้างหน้าที่ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น 8 ปีซ้อนเชียวนะ…

อัพเดทผลิตภัณฑ์รักษาสิวจากเเบรนด์ Kiehl’s

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้มาเอาใจคนเป็นสิวกันซะหน่อย จะบอกว่าหลายๆท่านคงเหนื่อยมากกับการหาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิว แม้เเต่ในวัยที่เป็นผู้ใหญ่แล้วก็ยังเจอกับปัญหาพวกนี้อยู่ วันนี้เทพเลยหยิบยกผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของ Kiehl’s ที่เป็นไลน์สิว มาอัพเดทให้ชมกัน ถ้าพร้อมกันแล้วมาดูกันทีละตัวเลย Kiehl’s Breakout Conrol Blemish Treatment Facial…

PREVIEW : BIOTHERM Aquapower Fresh Lotion in Gel [ตัวใหม่ล่าสุด]

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้ขอพูดถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Counter Brand กันซะหน่อย นั่นคือเเบรนด์ Biotherm Homme หรือไบโอเธิร์มที่เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายนั่นเอง ซึ่งขอบอกเลยว่าเป็นตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งเข้าไทยในวันที่ 1 ก.ค. 60 ที่ผ่านมานั่นเอง วันนี้เทพจะขอเป็นตัวเเทนมาชำแหละส่วนผสม…

เจาะลึก สกินแคร์แบรนด์ Charis เพื่อคนผิวแพ้ง่าย มีมานานถึง 8 ปี แต่วันนี้เพิ่งได้ลอง!!!

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพได้หยิบสกินแคร์ที่อาจจะไม่คุ้นชินกันในโลกออนไลน์สักเท่าไหร่ แต่มีขายอยู่ทาง TV กว่า 8 ปีแล้ว!!! มารีวิวให้ได้ชมกัน ซึ่งบางคนอาจเคยได้ยินชื่อแบรนด์ CHARIS ผ่านหูมาบ้าง พอดีกับทางเเบรนด์ส่งมาให้ลองพอดี บวกกับพอได้รู้ว่าอยู่มานานขนาดนี้เลยอยากจะลองใช้ และวิเคราะห์ส่วนผสมดูเหมือนกัน ว่าจะดีจริงไหม…

รีวิว Beauty Idol แบรนด์ไวท์เทนนิ่งน้องใหม่ ภายใต้ Beauty Buffet

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้มาพูดถึงครีมไวท์เทนนิ่ง ที่เทพชอบและปราบปลื้มจนต้องมารีวิวให้ชมกันดีกว่า ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าแทบจะไม่ได้ตื่นเต้นเลยเมื่อรู้ว่าเป็นครีมไวท์เทนนิ่ง เราะก็คงเป็นสูตรเดิมๆ คงไม่ได้มีฤทธิ์หรือส่วนผสมที่หวื๋อหวาอะไรมากมายนัก แต่พอลองๆไป 2 อาทิตย์ กลับหลงรักเฉยเลย นั่นก็คือเเบรนด์ที่มีชื่อว่า Beauty Idol ซึ่งเป็นเครือเดียวกับ Beauty…

แนะนำตัวช่วยฟื้นฟูผิวติดสารสำหรับคนมีงบน้อย Cloria Skincare

สวัสดีจ้าทุกคน ต้องยอมรับเลยว่าเทพเป็นคนซีเรียสมากในเรื่องของการคัดกรองสกินแคร์มาให้ได้ชมกัน ซึ่งวันนี้ต้องขอบอกว่าน่าจะตอบโจทย์ใครหลายๆคน โดยเฉพาะน้องๆ นักเรียน นักศึกษา รวมไปถึงวัยทำงาน เพราะว่าสกินแคร์ชุดนี้คือดีตรงที่ว่ามาเป็น Set เลย กล่องเดียวจบ และที่ทำให้เทพชอบมากๆเลยก็คือ “ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารสเตียรอยด์…

รีวิวมาส์กน้ำมันม้า ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน | Fidela

นอกจากครีม เซรั่ม ที่เทพบำรุงประจำเเล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือผลิตภัณฑ์ประเภทมาส์ก ซึ่งเอาจริงๆนางเป็นเหมือนทรีทเมนต์อย่างนึงนะ ถ้าใช้อย่างสม่ำเสมอผิวจะนุ่ม ชุ่มชื้น มีน้ำหล่อเลี้ยงผิวอยู่ตลอดเวลา เเละที่สำคัญเเต่งหน้าติดง่ายขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นการมาส์กหน้าจึงเป็นสิ่งที่เทพให้ความสำคัญ เเละเเนะนำเพื่อนๆอยู่เสมอ ดังนั้นวันนี้พลาดไม่ได้ที่จะมาอัพเดตไอเทมประเภทมาส์กให้ได้ชมกันอีก เเต่ขอบอกก่อนเลยว่าพิเศษมาก ตรงที่นางเป็นสูตรที่เรียกกันว่า #มาส์กน้ำมันม้า “น้ำมันม้า” คืออะไร? จะปลอดภัยมั้ย?…

รีวิว Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้ใครอยากหน้าใสเเต่มีงบน้อย เทพแนะนำให้อ่านจนจบเลยนะ เพราะวันนี้เทพได้หยิบผลิตภัณฑ์ตัวนึงจากเเบรนด์ Cute Press มาให้ได้ชมกัน ราคาดีงาม เป็น Vitamin C ตัวเด็ดของเขาซึ่งตอนนี้เปลี่ยนแพ๊คเกจจิ้งให้ดูดีขึ้น ราคาย่อมเยาว์ เรามาดูไปพร้อมๆกันดีกว่าว่าจะตอบโจทย์สำหรับคนอยากหน้าใสแต่มีรอยสิวได้ดีแค่ไหนCute Press…

1 คืนกับ Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพมาพร้อมกับโปรดักส์ตัวใหม่ล่าสุดของ Biotherm ซึ่งถ้าพูดถึงเเบรนด์นี้หลายๆคนคงจะรู้จักกันดีเลย เพราะมีตัวที่ฮิตๆอยู่หลายตัวไม่ว่าจะเป็น น้ำตบเเพลงตอน, มาส์กเเพลงตอน ซึ่งส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหนอะไปบ้าง เอามาทาตอนเช้าเเล้วหน้าเยิ้ม เทพว่าทางเเบรนด์คงได้ยินเลยคลอดผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมา นั่นคือ Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion Biotherm…

รีวิวสบู่สครับกาแฟ ถูกและดี งบไม่เกิน 100 บาท

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เรามาพูดกันถึงเรื่องผิวกายกันบ้างดีกว่า ล่าสุดได้มีโอกาสเอาสบู่กาแฟมาสครับผิวแล้วรู้สึกดี ผิวสะอาดขึ้น เลยคิดว่าน่าจะเหมาะกับหลายๆคนที่กำลังหาผลิตภัณฑ์สครับผิวกันอยู่ ที่สำคัญเลยใครชื่นชอบกลิ่นของกาแฟอยู่เเล้วไม่ควรพลาดนะจ๊ะ Coffee body soap&scrub  นางเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแบรนด์ kisskeats สรรพคุณบอกอย่างชัดเจนเลยว่ามีส่วนผสมของกากกาแฟอาราบิก้าที่มีความละเอียดสูง ที่ผ่านการคัวบดและอบแห้งได้ผ่านการฆ่าเชื้ออย่างดีเพื่อให้ได้เม็ดสครับที่ละเอียดจึงทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยดูดสิ่งตกค้างจากมลภาวะ ฝุ่น…

รีวิวเจาะลึก ครีมเมือกหอยทากเเบรนด์ไทย Le’SKIN

สวัสดีจ้าทุกคน กลับมาพบกับเทพอีกเเล้ว เเน่นอนว่าวันนี้ต้องมีของเด็ดมาอวดกัน ซึ่งเด็ดมากจริงๆ เพราะเป็นครีมที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากนั่นเอง หลายๆคนยังไม่รู้ว่าเมือกหอยทากเป็นสารสกัดที่ดีมากๆตัวนึงเลย นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วเเล้ว ยังช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น รอยสิวหายไวอีกด้วยนะ ซึ่งปัจจุบันไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีเเล้วจ้า โปรดักที่จะพูดถึงในวันนี้เป็นของคนไทย ที่ชื่อว่า Le’SKIN มาดูไปพร้อมๆกันดีกว่า ว่านางมีดีอะไร  คำเคลม Le’Skin Snail…

สุดยอดเซรั่มหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ | Fidela

สวัสดีจ้าทุกคน ก่อนหน้านี้เทพเคยสัญญาไว้ ว่าจะต้องหา Skincare สำหรับผู้ใหญ่มาเเนะนำกันให้ได้ ซึ่งน่าเเปลกใจที่สิ่งที่เจอในวันนี้ สามารถใช้ได้ตั้งเเต่วัยรุ่นเพื่อป้องกันริ้วรอย เเละสำหรับผู้ใหญ่เพื่อรักษาริ้วรอยต่างๆที่มีอยู่ นอกจากนั้นยังช่วยลดเม็ดสีจากการเกิดรอยสิว ฝ้า กระ ได้อีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่านางคือเเบรนด์อะไร มีสรรพคุณยังไงบ้าง เเละผลวิจัยรองรับเเค่ไหน …

รีวิว Moisturizer จากเเพทย์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวติดสารได้จริง Medica Viva Skin Booster

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้กลับพบกับเทพอีกเเล้วเเน่นอนว่าต้องมีอะไรดีๆ เด็ดๆมาเเนะนำกันอย่างเเน่นอน  ซึ่งวันนี้เป็นคิวของเเบรนด์ Medica Viva ที่คิดค้นโดยหมอนก พญ.ทรรศชนก  มโนรมณ์ นั่นเอง โดยสูตรเก่าเทพเคยรีวิวไว้เเล้วเเละได้เข้าไปอยู่ใน #ThepFav2016 ด้วย เเต่วันนี้เขาออกครีมเพื่อผิวเเข็งเเรงตัวใหม่มา จะน่าสนใจอย่างไร ช่วยให้ผิวเเข็งเเรงขึ้นจริงไหม…

1 เดือนผ่านไป กับมาสก์เนื้อใส BK Intensive Brightening Jelly Mask

สวัสดีจ้าทุกคน เทพเชื่อว่าหลายๆคนยังจำกันได้กับรีวิว BK Intensive Brightening Jelly Mask ที่เทพเคยรีวิวไปเมื่อเดือนก่อน ซึ่งหลายๆคนก็ไปซื้อตามกัน ไม่ว่าจะด้วยส่วนผสมที่ทำออกมาดี รวมไปถึงราคาเข้าถึงทุกระดับ นอกจากนั้นเทพยังได้ทิ้งท้ายจากรีวิวในคราวที่เเล้วไปว่า ขอลองใช้ให้ครบ 1 เดือนก่อนเเล้วจะมารีวิวอีกครั้ง ซึ่งวันนี้ได้ครบกำหนดเเล้วนั่นเอง จากรูปจะเห็นได้เลยว่าเทพใช้จนหมดหลอดจริงๆ …

รีวิว BK Jelly Ball Clearly Brightening สครับที่ไม่บาดผิวมีอยู่จริง เลิศมาก

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้ขอบอกเลยว่าเป็นการรวมลูกรักทั้งมาส์กเเละสครับมาให้ชมกัน ซึ่งหลายๆคนที่ติดตามเทพจะรู้ว่าเทพชอบมาส์กของ BK มาก ชอบมาตั้งเเต่ตัวที่ใช้พอกหน้าเเล้ว จนตอนนี้ทางเเบรนด์ได้คลอดโปรดักตัวใหม่ออกมาซึ่งเป็นตัว “สครับ” ผิวหน้า เคลมไว้มากมายมากว่าอ่อนโยน เทพได้ลองใช้จริงมาสักระยะเเล้ว มาดูกันดีกว่าว่านางมีดีอะไร ทำไมเทพเเค่ลองใช้ครั้งเเรกก็ชอบเลย BK Jelly…

BK Intensive Brightening Jelly Mask ตัวใหม่ พร้อมข้อดี-ข้อเสีย

สวัสดีจ้าทุกคน กลับมาพบกับเทพอีกเเล้วเเสดงว่าต้องมีอะไรเด็ดๆมารีวิวให้ชมกันอย่างเเน่นอน ซึ่งวันนี้เป็นคิวของ BK MASK อันโด่งดังที่เคยรีวิวไปพักนึงเเล้วกับมาส์คที่ช่วยในเรื่องของสิว มาวันนี้ดีใจมากที่ทางเเบรนด์มีตัวใหม่ออกมา เป็นมาส์คที่ช่วยในเรื่องของความขาวใส โดยมีชื่อเต็มๆว่า BK Intensive Brightening Jelly Mask ซึ่งหน้าตาเจ้ามาส์คตัวนี้จะเป็นยังไง มีคำเคลมอะไรบ้างมาชมพร้อมกันเลยดีกว่า [รับชมเเบบวิดีโอ]…

รีวิวเซรั่มรักษาสิวอุดตัน OLOGY ผลเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์

สวัสดีจ้าทุกคน ขอต้อนรับปีใหม่ 2560 ด้วยไอเทมชิ้นโปรดเลย นั่นคือผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เทพค่อนข้างชอบเลยทีเดียวเชียว ถ้าสมมติเทพพูดถึง BHA หลายๆคนคงจะนึกถึงเเบรนด์ Paula’s choice มาเป็นอันดับเเรกเเน่นอน ซึ่งสิ่งที่ตามมาคือราคาที่โหดร้ายเหลือเกิน หลักพันขึ้นเกือบทุกชิ้น เเต่เเล้วเทพก็ได้มาพบเจอสิ่งที่นำมาใช้เเทนกันได้ในเรื่องของสิวอุดตัน นั่นคือเซรั่มรักษาสิวของเเบรนด์ OLOGY…

PREVIEW : Kiehl’s Pure Vitality Skin Renewing Cream พร้อมข้อดี ข้อเสีย

สวัสดีจ้าทุกคน เจอกับเทพอีกเเล้วเเน่นอนว่าต้องมีอะไรเด็ดๆมาฝากอย่างเเน่นอน ซึ่งวันนี้เป็นคิวของเคาน์เตอร์แบรนด์ยี่ห้อนึง นั่นคือเเบรนด์ Kiehl’s โดยส่วนตัวเทพเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของเขาไม่มากนัก เเต่เมื่อไม่นานได้มีโอกาสไปทำความรู้จักกับครีมตัวใหม่ของคีลส์เเล้วรู้สึกว่าน่าสนใจดี เลยอยากจะนำมาพรีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน Kiehl’s Pure Vitality Skin Renewing Cream คือชื่อของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ว่านี้นั่นเอง ทางเเบรนด์เคลมว่าเป็นครีมบำรุงผิวสูตรเเรกเลยที่ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 99.6% โดยใช้ประโยชน์จากการผสมผสานประสิทธิภาพของส่วนผสมหลัก…

รีวิวกันแดดผสมบีบี SUNRAYZ สูตรลับเพื่อผิวกระจ่างใส ใครผิวมันต้องลอง!

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพจะพาทุกคนมาพบกับครีมกันเเดดผสม BB ที่นอกจากจะกันเเดดได้ ยังช่วยบำรุง ปรับสีผิวให้เสม่ำเสมออีกด้วยนะ เรามาดูหน้าตาผลิตภัณฑ์ พร้อมคำเคลมของเขากันก่อนดีกว่า กับเเบรนด์ที่ชื่อว่า “SUNRAYZ” SUNRAYZ BB SNAIL COVER SUNSCREEN…

รีวิว Weisse ครีมกันเเดดนาโน คุมมัน ไม่อุดตัน ล้างออกง่าย

สวัสดีจ้าทุกคน บ้านเราเดี๋ยวนี้เเดดร้อนมากมาย ฝ้า กระ จุดด่างดำจะถามหาเราได้นะถ้าเราไม่ทากันเเดด ซึ่งถ้าพูดตามตรงคือหลายๆคนไม่ชอบทากันเเดด รวมถึงเทพด้วยเพราะกลัวการอุดตัน กลัวสิวจะขึ้น เพราะส่วนใหญ่ก็จะมีเนื้อสัมผัสที่เหนียวเเละเหนอะหนะผิว เเต่ทุกวันนี้โลกเราหมุนเร็วมากจนมีวิวัฒนาการเทคโนโลยีต่างๆเข้ามา นั่นรวมไปถึงกันเเดดยี่ห้อ Weisse ที่เทพกำลังจะพูดต่อไปนี้ด้วย  กันเเดด Weisse คืออะไร เหมาะกับใครบ้าง?…

รีวิว ARITA เซรั่มเพื่อคนผิวมัน รูขุมขนกว้าง ราคาไม่เเรง

สวัสดีจ้าทุกคน ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมามีผลิตภัณฑ์หลายเเบรนด์เลยส่งมาให้เทพลอง เเต่ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อครีมเเละหนักผิว ดังนั้นสิ่งที่จะหยิบมาลองอันดับเเรกๆเลยก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทเซรั่ม ที่ใช้เเล้วเนื้อจะต้องบางเบา สามารถใช้ควบคู่กับสกินเเคร์เดิมๆที่มีอยู่ได้ ถึงจะหยิบมารีวิวให้ชมกัน ซึ่งวันนี้เป็นคิวของเซรั่มตัวนึงที่ได้อ่านส่วนผสม เเละทดลองมารู้สึกได้เลยว่า เออมันดี นางมีชื่อเต็มๆว่า ARITA Tropical Skin Serum ซึ่งหน้าตาจะเป็นอย่างไร ส่วนผสมจะดีเเค่ไหนรับชมพร้อมกันได้เลยจ้า ARITA…

รีวิว ACNOC Acneser Spot Gel เจลเเต้มสิวที่เห็นผลดีที่สุดในขณะนี้

“สิว“ เทพเชื่อว่าหลายๆคนคงเกลียดคำนี้เเน่ๆ       บางคนอยู่กับมันมายาวนานเหลือเกิน อยากจะกำจัดมันออกไปจากชีวิตสักที เมื่อไม่นานมานี้เทพพึ่งได้พบกับเจลเเต้มสิวตัวนึงชื่อว่า ACNOC Acneser Spot Gel ใช้มาสักพักนึงจนรู้สึกว่าเห็นผลดีมาก เลยอยากจะนำมาเเชร์ให้เพื่อนๆรู้จักกัน ซึ่งเจลเเต้มสิวตัวนี้มีคุณสมบัติอะไรบ้าง…

รีวิว BK Acne Mask มาส์กสิว ลดความมัน กระชับรูขุมขนได้จริงเหร๋อ?

สวัสดีจ้าทุกคน ถ้าพูดถึงสิวเเล้ว คงเป็นปัญหาที่เเก้ไม่ตกจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวหนอง สิวอักเสบ สิวอุดตัน นี่ยังไม่รวมสิวข้าวสาร สิวหัวดำอีก เทพจะไม่บอกว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงเพราะการมาส์กหน้า เเต่จะดีเเค่ไหนถ้าเเค่การมาส์กหน้าสามารถบรรเทา ปัญหาเหล่านี้ได้ รวมถึงลดความมันได้อีกด้วย “งั้นเรามาเริ่มทำความรู้จักเจ้า BK Acne…

Preview อายครีม Clinique All About Eyes

สวัสดีจ้าทุกคน ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าผิวรอบดวงตา  เป็นอะไรที่ต้องให้ความสำคัญไม่เเพ้ใบหน้า เพราะฉะนั้นควรจะต้องหาครีมบำรุงที่เหมาะ เเละไม่มีสารระคายเคือง ซึ่งหลังจากหามาพอสมควรก็ตัดสินใจเลือกเเบรนด์ Clinique รุ่น All about eyes มาดูเเลรอบดวงตา ซึ่งตั้งใจจะซื้อ Size ทดลองมาลองก่อน…

Preview : Biotherm Force Supreme Life Essence [Plankton5% & Smoother]

สวัสดีครับเพื่อนๆ เทพเชื่อว่าหลายๆคนที่เห็นหัวข้อเเล้ว  คงรู้สึกตื่นเต้นไม่ใช่น้อยเทพเองก็เช่นกัน  รู้สึกตื่นเต้นเเละตื้นตันมาก ที่ Biotherm ได้รับรู้ถึงคำเรียกร้องของพวกเรา ใครที่ใช้ Life Plankton Essence อยู่ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดี เเต่เนื้อหนักไปหน่อย ซึ่ง…

เจาะลึก : อาหารเสริม Vistra วิตามินที่ให้มากกว่าความกระจ่างใส

เจาะลึก : อาหารเสริม Vistra วิตามินที่ให้มากกว่าความกระจ่างใส  10:58  thepskincrew  0 Comments สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพมาพร้อมกับตัวช่วยที่เคลมเรื่องความขาวกระจ่างใสด้วยเหละ นั่นคือ อาหารเสริม จากเเบรนด์ Vistra ซึ่งเป็นตัวที่น่าสนใจมากๆ เหมาะแก่การนำมารีวิว นั่นก็คือ 2…

Garnier Micellar Cleansing Water ดีจริงไหม?

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพจะมารีวิว Cleansing Water ตัวนึง ที่เป็นของเเบรนด์ Garnier ซึ่งเขาเคลมว่าเป็นสูตร Micellar  ซึ่งเมื่อเทพใช้แล้วจะดีหรือไม่ ส่วนผสมคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือเปล่า ตามมาชมไปพร้อมๆกันได้เลยจ้า Garnier Micellar Cleansing Water ถือว่าเป็นอีกขั้นของการ์นิเย่…

MD Revive เซรั่มคุณหมอ คุณภาพเทียบเท่าเคาท์เตอร์เเบรนด์ ในราคาย่อมเยาว์

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้กลับมาอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลด้าน Whitening แต่ไม่ใช่เเค่ให้ผลเรื่องความขาวเพียงอย่างเดียว ยังทำให้ผิวเเข็งเเรงอีกด้วย ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่าเทพมีช่วงที่ผิวหน้าเเย่บ้าง ดีบ้าง เคยเป็นสิวหนักๆมาก่อน  เลยทำให้ผิวเเพ้ง่าย ซึ่งนับตั้งเเต่ตอนนั้นเป็นต้นมาเทพก็เริ่มศึกษาเรื่องส่วนผสมมากขึ้น  ซึ่งในวันนี้เทพจะพามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่เทพเลือกมารีวิวในวันนี้กัน MD REVIVE – More…

รีวิวชำแหละ SMOOTO ครีมซองในเซเว่น 3 สูตร (ดีจริงหรือแค่จกตา)

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพกลับมาพร้อมผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่น ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี คือยี่ห้อ Smooto Japan ที่เห็นบ่อยๆก็คงจะเป็นในเซเว่น ซึ่งเอาจริงๆเทพไม่เคยหยิบมาดูเลย เเต่ช่วงนี้บ้ามะเขือเทศ พอเดินผ่านเลยขอเเวะดูซะหน่อย ซึ่งเทพได้หยิบยกมารีวิวด้วยกัน 3 สูตร ซึ่งเเต่ละสูตรจะดีหรือไม่ มาดูไปพร้อมๆกัน…

รีวิวเจาะลึก Mizumi Smooth Cleansing water ฉีกทุกกฎการเช็ดเครื่องสำอางเเบบเดิมๆ

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้ดีใจมากที่จะได้มาอวดของถูกเเละดีอีกครั้ง นั่นคือที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำของเเบรนด์ “Mizumi” อันโด่งดังนั่นเอง หลังจากที่เทพเคยเเนะนำครีมกันเเดดของยี่ห้อนี่ไปเเล้ว คือหลายๆคนก็ติดใจกัน เอาหละ เรามาดูกันดีกว่า ว่าเมื่อเขาทำตัว Cleansing Water ออกมา จะดีเหมือนกันเเดดไหม ตัวนี้มีชื่อเต็มๆว่า…

รีวิวเจาะลึก NIVEA Micellar Water สูตรใหม่ ดีหรือเเย่กว่าเดิม?

สวัสดีจ้าทุกคน ปัจจุบันมองไปทางไหนก็เห็น Cleansing Water เกลื่อนตลาดไปหมด เเต่จะมีสักกี่เเบรนด์ที่เป็นของถูกเเละดี ใช้เเล้วชอบจริงๆ ซึ่งวันนี้เป็นคิวของเเบรนด์ Nivea นั่นเอง เห็นว่าปรับสูตรใหม่ แต่จะดีกว่าเดิมไหม มาดูกัน  คราวนี้ก็ยังคงเป็น 3…

รีวิวเจาะลึก ครีมเห็ด Rayshi ช่วยเรื่องสิวได้จริงหรือไม่

สวัสดีจ้าทุกคน กลับมาพบกับ “เอะอะรีวิว” อีกเเล้ว เเน่นอนว่าต้องมีอะไรเด็ดๆมาฝากอีกเช่นเคย ซึ่งวันนี้ว่าด้วยเรื่องครีมที่ช่วยรักษาสิวกันบ้างดีกว่า สกัดมาจากเห็ดถึง 6 ชนิด ซึ่งก็คือเเบรนด์ Rayshi นั่นเอง หลายๆคนคงผ่านตากันมาบ้าง เเต่เอาจริงๆคือจะช่วยรักษาสิวได้จริงไหม เรามาดูกัน…

รีวิว LA LUMÉE ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ติดสารสเตียรอยด์

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพกลับมาพร้อมครีมที่มีส่วนผสมที่น่าสนใจมากๆตัวนึง นั่นคือสารที่ชื่อว่า Hydrolyzed Candida Saitoana Extract หรือเรียกอีกอย่างว่า Celldetox ซึ่งเหมาะมากกับผิวที่เเพ้ง่าย หรือติดสารอันตรายมา เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีตัวนึงเลย เพื่อให้เข้าใจกับสารตัวนี้มากขึ้น เรามาทำความรู้จักไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า สารตัวนี้ทางเเบรนด์บอกว่าเขาคิดค้นมามากกว่า 3 ปี โดยทีมนักวิจัยประเทศฝรั่งเศส จนได้สารสำคัญซึ่งอุดมไปด้วย Alpha…

รีวิว Cleansing Water สูตรน้ำเเร่ออนเซน HANAJIRUSHI

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้มีไอเทมเด็ดมาฝากทุกคนอีกเช่นเคย ดูจากรูปก็รู้เเล้ว นางคือ Cleansing Water จากญี่ปุ่นนั่นเอง ชื่อเเบรนด์ว่า HANAJIRUSHI ซึ่งเทพได้สอยมาจากร้าน Lashes จะช้าอยู่ทำไม เรามาดูความดีงามของนางกันดีกว่า Hanajirushi Deep Cleansing Lotion  นางเป็นโลชั่นล้างเครื่องสำอางชนิดน้ำ นุ่มนวลต่อผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ…

สิวเห่อทำไง? รักษาสิวด้วยเเสงดีไหม? Laser V-Beam รักษารอยเเดง?

เย้ๆ กลับมาเจอกันอีกแล้ว  ถ้าใครติดตามมาตั้งแต่ต้น จะเห็นว่าเทพเคยติดสารเตียรอยด์มาก่อน ชีวิตหดหู่มาก พูดเลอ ไม่มั่นใจเอย ไม่อยากสุงสิงกับใคร ไม่มีคนมาจีบ มันไม่โองะ แต่พอเรามีผิวหน้าที่ดีขึ้น มันก็ทำให้เรากล้า กล้าที่จะทำอะไรๆมากขึ้น ซึ่งนั่นคือส่วนหนึ่งที่ทำให้เราได้คว้าโอกาสดีๆไว้ได้หลายอย่าง… เอาหละเพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเรามาเข้าประเด็นกันเลยดีกว่า…

Skincare Routine#1 ( เอะอะรีวิว + Cetaphil )

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพจะมาแชร์ประสบการณ์ เกี่ยวกับการดูแลผิวของ  ( ตัวเอง ) โดยที่เพื่อนๆสามารถทำตาม หรือนำไปประยุกต์ใช้ได้เลยจ้า สำหรับหัวข้อ ที่จะมาเล่าสู่กันฟังนั้น มีด้วยกัน 3 เรื่องหลักๆเลยนั่นคือ 1.ปัจจัยภาวะแวดล้อมใดบ้างที่มีผลกระทบต่อสุขภาพผิว? 2.คิดว่าคุณมีผิวแบบไหน…

เเอลกอฮอล์ในเครื่องสำอางค์ ไม่ดีจริงหรือ?

:: เอะอะรีวิว ตอน :: เเอลกอฮอล์ในเครื่องสำอางค์ ไม่ดีจริงหรือ?  23:08  thepskincrew  0 Comments สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทั้งหลายจ้า กลับมาพบกันอีกเเล้วหลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน วันนี้เทพมาพร้อมกับเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆที่ได้ไปอบรมมา ตามหัวข้อเรื่องเลยจ้า ” เเอลกอฮอล์ในเครื่องสำอางค์ ไม่ดีจริงหรือ…

รีวิวมาร์ค รกม้า WENEW Horse Placenta Stem Mask

กราบสวัสดีผู้อ่านค่ะ หลายคนถามว่า เอะอะรีวิวหายไปไหน ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่ายังอยู่ อาจยุ่งๆนิดหน่อย เเต่รับรองได้ค่ะว่ากลับมาวันนี้พกของเล่นชิ้นใหม่ล่าสุด จากเกาหลีมาด้วยนั่นก็คือ Horse Placenta Stem mask เอะอะรีวิว เชื่อว่าหลายๆคนอาจเคยได้ยินผลิตภัณฑ์ต่างๆเกี่ยวกับรกมาบ้างเเล้ว ไม่ว่าจะเป็น รกแกะ…

Preview Peryosei Horse Placenta Cream

วันนี้ เอะอะรีวิว กลับมาอีกเเล้ว เเน่นอนว่าเจอกันต้องมีเรื่อง Skin Care ใหม่ๆ มาอัพเดทกันซักหน่อย ——————— ว่ากันด้วยเรื่องของ “รกม้า” คือเราว่าเจ้าน้องรกม้าเนี่ย ค่อนข้างจะเป็นระเเสใหม่มาเเรง ณ ปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้…

Preview ครีม E L A N by Nature Edition

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทั้งหลาย  วันนี้ เอะอะรีวิว จะมาพรีวิวผลิตภัณฑ์ ของเเบรนด์ไทยเเบรนด์หนึ่ง จริงๆเเล้วนางเป็นเเบรนด์สปาธรรรมชาติระดับพรีเมี่ยมเลยนะคะคุณ  วัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นจากผลไม้และสมุนไพร ซึ่งมีการคัดเลือก  สกัด และผ่านกระบวนการผลิตที่่ได้มาตรฐาน GMP    (Not tested in animals, No paraben, และเก็บได้นาน…