fbpx

ศรีจันทร์ออกแป้งใหม่ล่าสุด 5แบบ น่าใช้มาก SRICHAND Classic Series

หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมาเเบรนด์ “ศรีจันทร์” ทำเซอร์ไพร้ครั้งใหญ่โดยการออกทั้งเเป้งฝุ่นตลับใหม่ ลายใหม่ ออกรองพื้น ออกเเป้งผสมรองพื้น ออกกันเเดด มาให้เราได้เสียเงินกัน ล่าสุดทางเเบรนด์ยังคงอยากให้เราเสียเงินกันอย่างต่อเนื่อง เพราะคราวนี้ไม่ใช่เพียงการเปิดตัวคอลเลคชั่นโฉมใหม่เท่านั้น เเต่มีบางอย่างถูกพัฒนาขึ้น เเละหลายอย่างที่ทำขึ้นมาใหม่ เรียกได้ว่าเป็นเเบรนด์ที่น่ากลัวทางการตลาดอย่างยิ่ง ถ้าพร้อมเเล้วมาชมกันทีละไอเทมกันเลย

SRICHAND Translucent Compact Powder 

จากชื่อก็พอจะรู้กันเเล้วว่าเป็นเเป้งฝุ่นโปร่งเเสง ไม่เห็นจะมีอะไรใหม่เลย เเต่ช้าก่อน ถึงเเม้จะเป็นเเป้งฝุ่นโปร่งเเสงคุมมันสูตรเดิม เเต่คราวนี้นางทำมาในรูปเเบบของเเป้งพัฟจ้า คุณพระ ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น พกกาก็ง่าย ชายเเท้ต่างๆก็สามารถเเอบเติมในห้องน้ำได้ ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะอีกเเล้ว

ด้านในตลับถูกออกเเบบมาเป็นสามชั้น มีพัฟเเถมให้ด้วย เนื้อเเป้งเนียนละเอียด ละมุนนี สามารถใช้ได้ทุกโทนสีผิวเลย เรื่องคุมมันก็คงเหมือนเดิม เอาเป็นว่าใครชอบการออกเเบบตลับใหม่นี้ ก็ไปสอยกันได้เลยจ้า

ราคา 350 บาท / 9 g. 

SRICHAND Glowing Loose Powder 

ตัวนี้เป็นอีกมิติของการเเต่งหน้า ใครอยากมีผิวหน้าที่เด่น ที่พุ่งกว่าใคร ไม่หมองคล้ำตลอดวันต้องตัวนี้เลย นางเป็นเเป้งฝุ่นประกายมุก มีคุณสมบัติช่วยกระจายเเสง ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใจเเบบไม่โอเว้อ

ตัวตลับพอหมุนออกมา ใต้ฝาจะเป็นกระจก เลิศไปอีก มีพัฟเเถมมาให้เช่นเคย สติกเกอร์นี้ดูหรูหราไปอีก เรามาลองเนื้อกันดีกว่า

คุณพระ อยากให้เห็นของจริงมาก มีความมุก มีความประกายมากกว่าในรูปนี้นะ คือเเบบผู้หญิงต้องชอบเเน่ๆ พอเกลี่ยเเล้วก็ยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ มีประกายเบาๆ ไม่โอเว้อ โดยรวมถือว่าชอบเลย เอาไว้ปัดเป็นไฮไลท์เบาๆ พอดูละมุนนีคงสวยน่าดู

ราคา 260 บาท / 5 g. 

SRICHAND Natural Loose Powder 

จากชื่อคงนึกว่าเป็นเเป้งฝุ่นธรรมดาหละสิ ขอบอกว่านางๆวิเศษกว่านั้น เพรานางคือเเป้งฝุ่นผสมรองพื้นอณูละเอียด เนื้อนุ่มมาก บางเบา เกลี่ยง่าย มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน ธรรมชาติ เเถมยังคงคอนเซปต์ดูดซับความมันบนใบหน้าเเละเซ็ทรองพื้นให้ติดทนนานได้อีก เออดีงาม

ตลับมีทั้งหมด 3สี 3เบอร์ นะจ๊ะ สีสันสดใส สวยดี พอหมุนออกมา ใต้ฝาก็จะมีกระจกมาให้เช่นเคย พร้อมพัฟที่นิ่มกว่าที่คิดเยอะเลย โดยรวมดีงาม ตอนนี้เรามาดูเนื้อของเเต่ละสีกันดีกว่า

สี #01 COUNTRY PINE เหมาะกับคนผิวขาว ขาวเหลือง

สี #03 GLODEN OAK  เหมาะกับคนผิวขาวเหลือง ผิวสองสี เเต่ยังไม่คล้ำมาก

สี #05 SPECIAL WALNUT เหมาะกับคนผิวสองสี จนถึงคนผิวคล้ำ

ทุกสีสังเกตุได้ว่าเหมือนจะออก Undertone เหลืองหมดเลย เข้ากับผิวคนไทยสุดๆ

ราคา 260 บาท / 5 g. 

ถือว่า SRICHAND Classic Series ที่ออกใหม่นี้ ทำได้ค่อนข้างประทับใจเลยทีเดียว เเต่อย่างไรก็ตามรีวิวนี้ไม่ได้เจาะลงลึกอะไรมากมาย การใช้งานลงบนผิวเเต่ละคนอาจได้ผลลัพธ์ที่เเตกต่างกันออกไป สิ่งที่เราทำได้คือทำบุญเยอะๆ เเละสวดมนต์ทุกคืนก่อนนอนค่ะ เพื่อผิวที่สวยงาม สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน ใครใช้เเล้วเป็นยังไงบ้างมาเล่าให้ฟังกันได้ตาม contact ข้างล่างนี้นะ สวัสดีจ้า

หมายเหตุ : วางจำหน่ายเฉพาะที่วัตสันเท่านั้น 

เพิ่มเติม FB : Srichand ศรีจันทร์

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.