fbpx

รีวิวกันแดด Tone Up La-Roche Posay ทั้ง 2 สูตร วอกหรือไม่ !!!

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เทพมาพร้อมกับกันแดดตัวใหม่ที่พึ่งได้ลองมาสดๆร้อนๆ นางเป็นทั้งกันแดด ทั้งโทนอัพครีมในตัวเลย หลายๆคนอาจร้องอ๋อ หลายๆคนก็อาจงงๆว่าโทนอัพคืออะไร พูดง่ายๆเลยคือนางเป็นกันแดดที่ทาปุ๊บ จะช่วยปรับสีผิวให้ไบรท์ขึ้น สว่างขึ้นทันที ทีนี้นางดันเคลมว่าไม่วอกไง จะโม้หรืไม่โม้ มาชมไปพร้อมๆกันเลยจ้า

LA ROCHE POSAY UVIDEA ANTHELIOS TONE UP SPF 50 + PA++++ ( 30ml. / 990บาท )    

เจ้าสิ่งที่คุณเห็นอยู่นี้นางคือ “กันแดดเมคอัพเบสที่ปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น” มีความคิดค้นให้ตรงกับผิวของเอเชียโดยเฉพาะเลย เหมาะกับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย ป้องกันได้ทั้งรังสียูวีเอ, ยูวีบี, และ มลภาวะต่างๆ

คุณสมบัติ :

– ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, Long-UVA และ มลภาวะ PM2.5

– ปรับโทนสีผิวให้สว่างขึ้นทันทีและปกปิดสีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ

– เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ

– คิดค้นมาเฉพาะสำหรับผิวชาวเอเชียที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

เเละเนื่องจากนางสามารถเป็นเมคอัพเบสในตัว ช่วยปรับสีผิวได้นั้น เขาเลยคิดค้นขึ้นมาเป็น 2 สูตร เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการที่หลากหลายขึ้น โดยมีทั้งสูตร Light เเละสูตร Rosy ทั้ง 2 สูตร เป็นที่สูตรปราศจากน้ำหอม, ปราศจากพาราเบน, Non-Comedogenic และ Hypoallergenic ทดสอบกับผิวคนเอเชียที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคือง ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง จริงๆเคลมเเรงทั้งคู่เลยว่าช่วยปรับสีผิวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ + ยืนยันว่าไม่วอก + ผิวเเพ้ง่ายใช้ได้ + กันเเดดได้ดีทั้ง UVA/UVB และ มลภาวะ จะจริงไหมมาดูเนื้อกัน

[ สูตร LIGHT ]  : เป็นสูตรที่ทาปุ๊บ สีผิวดูปรับระดับขึ้นมาทันที มีความกระจายเเสง มีความออร่าเลย

[ สูตร ROSY ] : เป็นสูตรที่เน้นเผยผิวใส ปกปิดรอยเเดง ปรับๆให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวดูโกลวๆ มีออร่าเเบบให้งานผิวดูเป็นธรรมชาติ

[ ทาให้ดู พลีชีพหน้าสดมากเเม่ ]

อย่าพึ่งตกใจหน้าสดกันไป ช่วงนี้มีรอยสิวอยู่บ้าง เเต่ก็ถือว่าดีเลย อยากรู้เหมือนกันว่านางกลบรอยสิวด้วยไหม การทดลองนี้เทพจะทาสูตร ROSY ฝั่งซ้าย เเละ สูตร LIGHT ฝั่งขวา ตามรูปเลยจ้า

อุ๊ตะ!!! สูตร LIGHT นางปรับสีผิวให้สว่างขึ้นจริงงะเเม่ เทพทดลองทาเยอะๆเลยนะ ตอนเกลี่ยก็คิดในใจ เอาเเล้ว หลอกชั้นอีกเเล้วเหร๋อว่าไม่วอก ไหนหละความเป็นธรรมชาติ เเต่พอลองเกลี่ยๆดู ตบๆดู อ้าวว เหมือนนางจะพยายามจะปรับเข้าไปในผิวงะ ก็ดูออร่าดีนะ (ถ้าใครมีรอยสิวเข้มๆ เเนะนำให้ทาคอนซีลเลอร์ปิดเฉพาะจุดตามได้เลยจ้า)

ต่อมาเป็นสูตร ROSY ฝั่งซ้าย ในความรู้สึกเรานางก็ดูธรรมชาติอยู่นะ มีความเป็นเมคอัพเบสปรับสีผิวหน่อยๆจริง น่าจะเหมาะมากๆกับคนที่อยากให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ในรูปอาจดูหน้าลอยๆหน่อยนะเพราะเทพลืมทาคอ มัวเเต่ถ่ายรูปให้ดู ฮ่าๆ

[ FINISH LOOK ] 

หลังจากลงเมคอัพปัดเเป้งเพิ่มเติมเพื่อลดความวาวของผิวนั้น ต้องบอกเลยว่าออร่าพุ่งมากเเม่ ปกติเราเป็นคนสีผิวขาวเหลืองอยู่เเล้วนะ เจอโทนอัพทั้ง 2 สูตรนี้เข้าไปคือออร่าจริงไรจริง เเต่ถ้าให้เลือกสูตรใดสูตรหนึ่ง เทพชอบความออร่าเเบบพอดีๆของสูตร ROSY นะ ผิวสวยกำลังดีเลย มาดูกันดีกว่าว่านางใส่อะไรมาในสูตรบ้าง

[ เฉพาะสูตร ROSY ]

  • Mexoryl® + DETOXYL ®  : สองตัวนี้เป็นสารลิขสิทธิ์เฉพาะลาโรช-โพเซย์ ปกป้องครอบคลุมทั้งรังสี UVA /UVB และ Long UVA รวมถึงฝุ่น มลภาวะ และ PM 2.5
  • PINK NACRES – MINERAL PIGMENT : ทำให้ผิวดูมีออร่า ดูใส ดูโกลว์ขึ้นทันที
  • THEMAL WATER + VITAMIN E + VENUCEANE ® + PEONEY EXTRACT* : มีน้ำแร่ลาโรช โพเซย์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว มี Venuceane สารสกัดจากจุลินทรีย์ที่ค้นพบในน้ำแร่ ซึ่งมีการพัฒนากลไกป้องกันตัวเองตามธรรมชาติ แม้เผชิญความร้อน ตบท้ายด้วยวิตามิน E ช่วยปลอบปโลมผิว

โดยรวมถือว่าทำดี มีความกัน PM 2.5 ไปอีก ชอบตรงที่ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน เหมาะกับผิวเเพ้ง่าย ส่วนตัวเป็นคนผิวมันมาก เรามาดูกันดีกว่าว่าผ่านไปหลายชั่วโมง ผิวจะมันเยิ้มไหม

[ สรุปหลังจากผ่านไป 6 ชั่วโมง ] 

ความวาวเเบบเกาหลีก็มางะคุณ ผ่านไปจะครึ่งวันเเล้วผิวยังดูออร่าอยู่เลย งงมากเเม่ เทพถามคนรอบตัวเลยนะว่าผิวดูมันไหม ดูสังขยาไหม มีเเต่คนบอกว่าวาวกำลังดี เกาหลีเว่อร์ นี่คงเเสดงให้เห็นเเล้วว่าทั้ง 2 สูตรนั้น เป็นเมคอัพเบสปรับผิวให้ดูสว่างได้จริง ผิวสม่ำเสมอขึ้นจริง ทาเเล้วดูฉ่ำ เหมือนนอนมา 6 ชั่วโมงเลยคุณ ในรูปอาจดูเหมือนเกลี่ยยากนะ เเต่จริงๆเเล้วไม่ยากเลย ตบๆคือซึม จากส่วนผสมก็เหมาะกับคนผิวเเพ้ง่ายอยู่ มี SPF 50+ PA++++ โดยรวมให้ผ่านจ้า อาจติดเเค่ว่าคนผิวคล้ำมากๆ อาจไม่เหมาะกับรุ่นสี Light นะ เพราะเนื้อดูขาวจริงๆ ถ้าคนผิวคล้ำแนะนำเป็น Rosy ดีกว่า ให้ออร่าแบบเป็นธรรมชาติ 

ก่อนจากกันไป เทพไม่เชียร์ขายของนะว่าคุณต้องซื้อมาใช้หรือไม่ ให้ยึดเอาความต้องการของผิวเป็นหลัก ถ้าอยากให้ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ชอบให้หน้าดูมีออร่าอยู่ตลอด ชอบความฉ่ำวาวเบาๆเมื่อผ่านไปหลายชั่วโมง เเบบนั้นถึงจะตอบโจทย์ คุ้มค่าเเก่การลงทุน สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีจ้า

LA ROCHE POSAY UVIDEA ANTHELIOS TONE UP SPF 50 + PA++++ ( 30ml. / 990บาท )      หาซื้อได้ที่ : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ,Boots, Watsons , Lazada และ Shopee Online 

 


 

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.